Top 3 Dòng Trụ Implant Mỹ Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Hiện Nay
Kiến thức implant
17.05.2023
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Top 3 Dòng Trụ Implant Mỹ Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Trụ Implant Mỹ là một trong những loại Implant phổ biến hiện nay bởi mức giá khá phải chăng và phù hợp với mức thu nhập chung. Tuy nhiên chất lượng của loại trụ Implant này vẫn còn là thắc mắc của nhiều người. Cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ thông tin về các dòng trụ Implant của Mỹ, cũng như về chất lượng mà những dòng Implant này mang lại.

1. Các đặc điểm chung về loại trụ Implant Mỹ

Trụ Implant Mỹ là các dòng Implant được sản xuất tại Mỹ, nên về chất lượng các dòng trụ Implant Mỹ đã chiếm được sự tin tưởng từ phía người dùng. Hiện nay, Implant Mỹ được chia ra nhiều dòng như: Implant Dentium, Implant Nobel, Implant Hiossen, Implant Paltop,… Nhưng nhìn chung, các loại trụ Implant Mỹ vẫn sẽ có các đặc điểm chung như sau:

1.1 Trụ Implant chế tác từ Titanium

Trụ Implant Mỹ chế tác từ Titanium

Trụ Implant Mỹ chế tác từ Titanium

Tất cả các loại trụ Implant Mỹ đều được chế tác từ Titanium thuần khiết. Đây là loại vật liệu được ứng dụng nhiều trong ngành y tế. Bởi Titanium khá an toàn với cơ thể, không gây kích ứng hay biến chứng nguy hiểm.

1.2 Khắc phục tiêu xương hàm hiệu quả

Kỹ thuật trồng răng Implant là phương pháp khắc phục tiêu xương hàm tốt nhất và duy nhất hiện nay. Không chỉ riêng trụ Implant Mỹ mà tất cả các dòng Implant khác đều có đặc điểm này. Có thể bạn chưa biết rằng, tiêu xương hàm chính là nguyên nhân dẫn đến lão hóa, má hóp và răng xô lệch.

Trụ Implant Mỹ khắc phục tiêu xương hàm hiệu quả

Trụ Implant Mỹ khắc phục tiêu xương hàm hiệu quả

1.3 Trụ Implant bền chắc, có tuổi thọ cao

Đặc điểm chung của các trụ Implant Mỹ chính là sự bền chắc. Được ứng dụng công nghệ chế tác từ Mỹ, nên hầu hết các thương hiệu Implant từ quốc gia này đều có mang lại sự cứng chắc tuyệt vời. Điều này dẫn đến tuổi thọ của Implant Mỹ cũng khá cao, có thể lên đến trọn đời.

Trụ Implant bền chắc, có tuổi thọ cao

Trụ Implant Mỹ bền chắc và có tuổi thọ cao

  2. Các đặc điểm khác về loại trụ Implant Mỹ

  2.1  Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant

  Mỗi dòng Implant Mỹ khác nhau sẽ có công nghệ xử lý bề mặt khác nhau. Đây chính là yếu tố quyết định đến khả năng lành thương sau khi cấy Implant. Với những dòng Implant cao cấp như NoBel Mỹ thì thời gian lành thương sẽ nhanh hơn so với Implant Dentium và một số loại bình dân khác.

  Trụ Implant Mỹ có công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant khác nhau

  Trụ Implant Mỹ có công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant khác nhau

  2.2 Công nghệ xử lý vùng cổ Implant

  Cũng giống như công nghệ xử lý bề mặt trụ, mỗi dòng Implant Mỹ khác nhau sẽ được ứng dụng công nghệ xử lý vùng cổ khác nhau. Vùng cổ Implant nếu được xử lý bằng công nghệ hiện đại sẽ tăng cường khả năng tích hợp xương và hạn chế tình trạng đào thải trụ Implant.

  Trụ Implant Mỹ có công nghệ xử lý vùng cổ Implant khác nhau

  Trụ Implant Mỹ có công nghệ xử lý vùng cổ Implant khác nhau

  2.3 Kích cỡ trụ Implant

  Việc chế tạo Implant có kích cỡ khác nhau nhằm phục hình cho từng vị trí răng khác nhau. Ví dụ mất răng cối nhỏ cần trụ Implant có kích thước nhỏ hơn so với răng cối lớn.

  Trụ Implant Mỹ có kích cỡ trụ khác nhau

  Trụ Implant Mỹ có kích cỡ trụ khác nhau

  2.4 Khả năng chịu lực của trụ Implant 

  Dựa vào các yếu tố như công nghệ xử lý bề mặt, công nghệ xử lý vùng cổ, kích cỡ trụ Implant sẽ tạo nên khả năng chịu lực của trụ Implant. Tùy theo phân khúc trụ sẽ có khả năng chịu lực khác nhau. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng, với những dòng Implant Mỹ bình dân cũng sẽ đủ đáp ứng việc ăn nhai thoải mái.

  Trụ Implant Mỹ có khả năng chịu lực khác nhau

  Trụ Implant Mỹ có khả năng chịu lực khác nhau

  2.5 Khả năng tích hợp xương của trụ Implant 

  Mỗi dòng Implant sẽ có khả năng tích hợp xương khác nhau. Với Implant Nobel Mỹ được xử lý bề mặt bằng công nghệ hiện đại từ Mỹ, giúp lành thương nhanh đồng thời rút ngắn thời gian tích hợp xương chỉ còn 3 tuần. Dòng Implant này cực kỳ phù hợp với những khách hàng mong muốn cải thiện ăn nhai nhanh chóng hoặc không có nhiều thời gian chờ đợi điển hình như Việt Kiều về nước trồng Implant.

  Trụ Implant Mỹ có khả năng tích hợp xương khác nhau

  Trụ Implant Mỹ có khả năng tích hợp xương khác nhau

  3. Các loại trụ Implant Mỹ tốt nhất hiện nay

  3.1 Trụ Implant Dentium Superline Mỹ

  Theo nhiều thông số thống kê trong các năm qua, trụ Implant Dentium Superline Mỹ luôn nằm trong top 10 những loại trụ Implant tốt nhất trên thế giới. Với những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Chất liệu: Dentium Mỹ được cấu tạo bởi Titanium 100% thuần khiết.
  • Thiết kế: Implant Dentium Mỹ có thiết kế hình thuôn dài giúp lực phân bố đều trên toàn bộ bề mặt thân Implant, tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn.
  • Diện tích bề mặt tiếp xúc lớn, đem lại độ ổn định cao. Từ đó, hỗ trợ tốt trong những trường hợp phải ghép xương.
  • Hệ thống rãnh kép trên thân Implant giúp tích hợp xương nhanh hơn, tiết kiệm thời gian thực hiện cấy ghép Implant.

  Trụ Implant Dentium Superline Mỹ

  Trụ Implant Dentium Superline Mỹ

  Chơi Video

  Khách hàng cấy trụ Implant Dentium Superline Mỹ tại nha khoa I-Dent

  3.2 Trụ Implant Nobel Biocare

  Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất Implant tại Mỹ, chính là trụ Implant Nobel Biocare. Đây là loại trụ cao cấp, được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với các ưu điểm sau:

  • Chất liệu: Hầu hết các trụ Implant hiện nay đều được cấu tạo bởi Titanium nguyên chất. Và Implant Nobel Biocare cũng không ngoại lệ. Chất liệu này có đặc tính vô hại với cơ thể con người, đồng thời giúp quá trình tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.
  • Thiết kế trụ: Trụ Implant Nobel Mỹ có phần liên kết giữa trụ Implant và khớp nối Abutment hình tam giác, giúp kết nối tốt và chắc chắn hơn.
  • Được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm được diễn ra nhanh hơn những dòng trụ thông thường khác.
  • Dòng trụ này thường được áp dụng cho các trường hợp phục hình tức thì (cấy trụ Implant ngay sau nhổ răng) hoặc phục hình Implant toàn hàm theo phương pháp All on 4, 6.
  • Tuổi thọ: Trên 10 năm.

  Trụ Implant Nobel Biocare

  Trụ Implant Nobel Biocare

  Chơi Video

  Khách hàng cấy trụ Implant Nobel Biocare tại nha khoa I-Dent

  3.3 Trụ Implant Hiossen Mỹ

  Implant Hiossen là loại trụ Implant được ưu tiên sử dụng trong những ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Bởi chúng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

  • Chất liệu: Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cực cao, đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.
  • Thiết kế trụ: Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, giúp trụ nhanh chóng ổn định trong xương hàm. Đồng thời, bác sĩ dễ kiểm soát độ sâu khi phẫu thuật cấy trụ.
  • Trụ Implant Hiossen có thể dễ dàng cấy vào bất cứ vị trí nào trên cung hàm. Đặc biệt là những vị trí cần phải đặt trụ sâu vào trong xương hàm, hoặc những trường hợp có xương hàm quá cứng chắc.
  • Implant Hiossen Mỹ nhỏ gọn, nên rất ít gây tổn thương đến cấu trúc xương, không tốn nhiều thời gian để lành thương và có thể đẩy nhanh tiến độ trồng răng Implant.
  • Công nghệ xử lý bề mặt: Implant Hiossen sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA, giúp tăng khả năng tích hợp giữa trụ với xương hàm.
  • Tuổi thọ: Trên 10 năm.
  I-DENT- PHÒNG KHÁM NHA KHOA SỐ 1 TP. HỒ CHÍ MINH
  • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
   Vấn đề quan tâm