Hotline:

(+84) 094 18 18 618

(+84) 094 18 18 618

Trồng răng implant

Trồng răng implant là loại dịch vụ trồng răng mới hiện nay. Trụ implant với chất liệu titanium được dùng trong y khoa, và chất liệu này có tích hợp với xương hàm, nên được các chuyên gia y khoa nghiêm cứu để làm một chiếc răng giả gần như hoàn hảo nhất.Khi răng thật bị mất, các bác sĩ sẽ cắm trụ implant vào trong xương hàm, sau một thời gian trụ implant sẽ tích hợp với xương hàm, lúc này bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên trụ implant đó.Với một số người sử dụng cầu răng sứ hay hàm tháo lắp thì khi ăn nhai cũng đều cảm thấy không thoải mái, vì khi làm hàm tháo lắp hay cầu răng sứ bác sĩ sẽ phải phụ thuộc vào răng thật bên cạnh điều này sẽ làm cho người sử dụng rất khó chịu. 

Có rất nhiều khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ trồng răng Implant bên Nha Khoa I-DENT của chúng tôi, nhưng rất nhiều quý khách hàng lại không biết dịch vụ trồng răng Implant này nó có thể rút ngắn được thời gian hoàn tất hay không?

- Thì hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn thông qua bài viết sau để giúp quý khách hàng có thể tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất!

- Sau khi bạn gặp tổn thương về mô răng hay là mất răng, gãy răng thì tốt nhất bạn nền điều trị phục hồi càng sớm càng tốt để tránh tình trạng răng diễn biến theo chiều hướng xấu.

- Và việc lựa chọn sử dụng dịch vụ trồng răng Implant hiện đại tuy là một giải pháp hoàn hảo để phục hồi lại răng đã mất, hư nhưng nó cần phải mất một khoảng thời gian khá lâu cho việc lành thương và tích hợp (thời gian trồng răng sẽ không thể ngắn hơn 3 tuần ).

- Đặc biệt khi bạn đến với Nha Khoa I-DENT của chúng tôi thì tại đây bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với cách điều trị và thăm khám chuyên nghiệp tận tình của các bác sĩ.

Dịch vụ trồng răng Implant

Yếu tố quan trọng nhất trong việc trồng răng implant rút ngắn thời gian hoàn tất đó là “Thời gian hỗ trợ điều trị”.

- Với tình trạng răng miệng và xương hàm của bệnh nhân là yếu tố chi phối lớn đến thời kì hỗ trợ điều trị. Trường hợp ghép răng cho bệnh nhân có xương hàm khỏe, mật độ thấp, không tiêu hõm sẽ mau lẹ hơn so với trường hợp bị bệnh răng miệng, tụt nướu hay tiêu xương.

- Để đặt được trụ Implant cố định vào xương hàm một cách tiện dụng thì cần có phần đông những điều kiện như nền xương khỏe, nướu thường ngày không viêm, không bị bệnh răng miệng. Với những trường hợp có điều kiện như trên thì bác sĩ chỉ mất thời gian thăm khám sơ bộ, chụp phim để đánh giá trạng thái xương một cách nhanh chóng và việc đặt trụ Implant diễn ra cũng ít mất thời gian hơn. Nhưng giả dụ một vài điều kiện trên không đáp ứng được, thì bác sĩ sẽ đề xuất tiến hành hỗ trợ điều trị các vấn đề không đáp ứng được điều kiện trước thì ở quá trình này sẽ làm tiêu tốn thêm thời gian.

- Và với việc trồng răng Implant mất bao lâu thì nguyên tố góp phần cải thiện nhanh hay chậm cũng chính bác sĩ là người quyết định. Đối với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Nha Khoa I-DENT sẽ phổ quát kinh nghiệm với các đánh giá ban đầu chuẩn xác, trong khoảng chậm triển khai đưa ra các phác đồ tương trợ điều trị đúng giúp trường hợp phục hình thành công diễn ra được rút ngắn .

  • Vậy việc muốn rút ngắn được thời gian hay không còn tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và tay nghề của bác sĩ quyết định nên. Muốn đặt trụ Implant tồn tại trong xương răng cần phải tích hợp chắc chắn thành một khối tương tự như chân răng thật với xương hàm. Và muốn quá trình này diễn ra theo hướng chắc chắn thì cần có một khoảng thời gian tối thiểu nhất là 3-4 tuần.

-Vì thế, nếu bạn muốn có thể hoàn thiện trồng răng Implant trong thời gian 1 tháng thì bạn nên sớm đên Nha Khoa để thăm khám và có thể tiến hành hỗ trợ điều trị ngay.

- Với đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên sâu về Implant tại Nha Khoa I-DENT sẽ trực tiếp đảm nhận phục hình cho bạn với ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tận tình sẽ giúp tốc độ tích hợp với xương hàm của trụ răng sẽ được gia tăng nên có thể rút ngắn được thời gian tối đa trong việc hỗ trợ điều trị. Sau khi phục hình răng hoàn tất trong khoảng thời gian ngắn sẽ giúp hiệu quả bền chắc của răng vẫn sẽ được đảm bảo và có khả năng hỗ trợ ăn nhai tốt mà không gặp bất cứ vấn đề gì so với răng thật.

)Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn và muốn được tư vấn, tìm hiểu các vấn đề liên quan hay muốn được thăm khám để xác định cụ thể trường hợp của bạn sẽ cần thời gian trồng răng Implant là bao lâu thì bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa I-DENT theo các thông tin dưới đây, để các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên Nha Khoa I-Dent chúng tôi!

nguồn: Nha khoa implant

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)

Bài viết khác

Sâu răng nguy hiểm như thế nào?
Sâu răng là do sự kết hợp từ các yếu tố như: thức ăn (chủ yếu là chất đường), vi khuẩn cùng với thời gian tích tụ lâu ngày, cấu tạo của răng mà hình thành
Implant được tạo thành như thế nào?
Cấy ghép răng Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là những trụ bằng Titan được cấy vào xương
Những loại răng implant phổ biến
Cấy ghép răng implant tại Nha Khoa I-Dent với nhiều vật liệu implant chất lượng như: Implant Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Implant Nobel Biocare , Implant Straumann.
Bảng giá làm răng Implant
Giá làm răng Implant là bao nhiêu ? Chi phí cho việc làm răng Implant là bao nhiêu ? Bảng giá làm răng Implant là câu hỏi mà nhiều bạn vẫn còn tìm kiếm.
Nâng xoang hở
Kỹ thuật nâng xoang hở thường được bác sĩ lựa chọn sử dụng phổ biến hơn kỹ thuật nâng xoang kín.Bác sĩ tiến hành mở các mô nướu để bộc lộ xương hàm. Tạo
Cấu tạo của một chiếc răng Implant
Cấu tạo một chiếc răng implant vô cùng quan trọng nó đảm bảm cho chiếc răng được cấy ghép có đủ cơ sở để đảm bảo cho một ca cấy ghép răng Implant thành
Vôi răng và những tác hại lớn đến sức khỏe răng miệng
Có hơn một lý do để bạn coi trọng việc lấy vôi răng định kỳ. Trước hết, nếu để lâu ngày vôi răng có thể gây viêm nướu.
Răng implant - Giải pháp tối ưu cho người bị mất răng
Cấy ghép răng Implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất một cách hoàn hảo
Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt
Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất hiện nay? Nha Khoa cấy ghép răng Implant tốt cần có những yếu tố nào? Bạn đang tìm địa chỉ Nha Khoa chuyên cấy ghép
Địa Chỉ Cấy Implant Uy Tín Tại TP.Hồ Chí Minh
Implant TP.Hồ Chí Minh phụ thuộc vào những yếu tố khách hàng, Bác Sĩ, cơ sở vật chất để có được một ca cấy ghép Implant thành công và không biến chứng.
Nâng xoang kín
Nâng xoang kín là kỹ thuật lấp đầy xoang bằng đường sống hàm, nâng xoang kín là kỹ thuật tạo một lỗ nhỏ ở phần xương sau đó màng xoang sẽ được nâng lên
Chăm sóc răng Implant sau khi cấy ghép
Chăm sóc răng Implant sau khi cấy ghép như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất sau phẫu thuật giúp răng Implant đảm nhận chức năng và sử dụng tốt như răng

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA I-DENT
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty TNHH Nha Khoa I-DENT

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

GPKD/MST: 0312964786 - Ngày cấp: 09/10/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh

Gọi ngay