Trồng Răng Implant All On 6 – Khôi Phục Mất Răng Toàn Hàm Chuyên Dụng
Kiến thức implant
22.06.2023
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Trồng Răng Implant All On 6 – Khôi Phục Mất Răng Toàn Hàm Chuyên Dụng

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Trồng răng Implant All On 6 được đánh giá là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ khuôn mặt mà còn giúp ngăn chặn tiêu xương hàm. Người lớn tuổi mất răng lâu năm vẫn có thể áp dụng kỹ thuật trồng răng này. Tại nha khoa I-DENT, chi phí trồng răng All on 6 sẽ được thông báo trọn gói đến khách hàng sau khi đã thực hiện thăm khám tổng quát răng miệng.

1. Trồng răng Implant All on 6 là gì?

Phương pháp trồng Implant All on 6 (All on Six) là phát minh của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ) được công bố lần đầu tiên vào năm 1977. Đây được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm (toàn bộ cung răng hàm trên/ hàm dưới hoặc cả 2 cung hàm).

Trồng răng Implant All On 6 là kỹ thuật khôi phục răng mất toàn hàm được hầu hết các bác sĩ chỉ định. Sử dụng 6 trụ Implant cắm vào xương hàm theo độ nghiêng và độ sâu thích hợp để nâng đỡ phục hình 14 răng sứ cố định phía trên. Phương pháp này chỉ cần sử dụng 6 trụ Implant thay vì mỗi vị trí răng mất là một trụ Implant. Nhờ đó, các bác sĩ có thể tận dụng những vị trí xương hàm còn tốt, hạn chế ghép xương tối đa. Đồng thời khi áp dụng kỹ thuật này còn giúp bệnh nhân hạn chế khoan xương, không gây khó chịu và tiết kiệm chi phí.

Trồng răng Implant toàn hàm All on 6

Trồng răng Implant All On 4 là gì? Giá bao nhiêu?

2. Ưu điểm của phương pháp trồng răng All on 6

Sỡ dĩ kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm All On 6 được nhiều bác sĩ ưu ái bởi mang lại khá nhiều ưu điểm như sau:

 • Phục hồi khả năng ăn nhai

Giải pháp trồng răng Implant All On 6 mang lại ưu điểm nổi trội nhất chính là phục hồi khả năng ăn nhai. Theo như chia sẻ của những bệnh nhân đã thực hiện kỹ thuật này cho rằng All On 6 có khả năng phục hồi ăn nhai lên đến 95%. Cô chú sau khi trồng răng All On 6 có thể ăn uống như răng thật, đồng thời cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của món ăn.

 • Hạn chế khoan xương tối đa

Thay vì mỗi vị trí răng mất phải khoan xương để trồng 1 răng Implant thay thế, thì với kỹ thuật trồng răng Implant All On 6 bác sĩ chỉ cần cắm 6 trụ Implant đã có thể phục hình toàn hàm răng. Giải pháp này giúp Cô chú hạn chế khoan xương tối đa, đồng thời tránh được các biến chứng, cảm giác khó chịu khi thực hiện.

 • Ngăn chặn tiêu xương hàm

Sau khi trồng răng Implant All On 6, bệnh nhân sẽ thoát khỏi tình trạng tiêu xương hàm. Thông qua đó, các biến chứng như móm, lệch mặt do mất răng lâu năm gây ra cũng sẽ được cải thiện. Giúp phục hình thẩm mỹ gương mặt tối đa.

 • Phục hình thẩm mỹ

Khi mất răng toàn hàm, nhiều Cô chú thường phải sử dụng hàm tháo lắp để ăn nhai và có thể giao tiếp. Nhưng trong một số tình huống không lường như hàm tháo lắp rơi ra sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy bị tự ti. Giải pháp trồng răng Implant All On 6 giúp khôi phục toàn bộ hàm răng như răng thật. Cô chú có thể cười nói thoải mái và tìm lại sự tự tin vốn có.

 • Thời gian sử dụng lâu dài

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 6 nói riêng và trồng răng Implant nói chung đều có thời gian sử dụng lâu dài. Nếu so với hàm tháo lắp thời gian sử dụng ngắn, phải thay đi thay lại, thì trồng răng All On 6 có thời gian sử dụng lâu dài lên đến trọn đời. Nếu chăm sóc răng đúng cách, Cô chú chỉ cần trồng 1 lần có thể sử dụng trọn đời. Đây cũng được xem là giải pháp mang tính kinh tế cao.

 • Tiết kiệm chi phí

Chi phí trồng răng All On 6 ban đầu tuy khá cao nhưng đây là giải pháp có tính kinh tế cao. Bởi vì khi trồng răng All On 6, Cô chú chỉ cần trồng 1 lần là có thể sử dụng lâu dài. Trong khi hàm tháo lắp hay cầu răng sứ đều phải thay lại sau một thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời với những ưu điểm mà All On 6 mang lại thì chi phí ban đầu hoàn toàn xứng đáng, thậm chí được nhiều bệnh nhân đã thực hiện đánh giá là tiết kiệm hơn so với các giải pháp trồng răng khác.

Video khách hàng cảm nhận sau khi trồng răng All On 6 tại nha khoa I-Dent

3. Trồng răng Implant All-on-6 phù hợp với đối tượng nào?

Trồng răng Implant All On 6 tối ưu cho những trường hợp mất răng toàn hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. So với phương án All on 4, giải pháp All on 6 bác sĩ sẽ cấy thêm 2 trụ Implant ở vùng răng sau, giúp quá trình nâng đỡ được tốt và vững chắc hơn, khi có thể nâng đỡ được 1 hàm 14 răng sứ phía trên.

4. Quy trình cấy ghép Implant All on 6 tại I-DENT

Quy trình cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn hiện nay được nha khoa I-DENT tuân thủ nghiêm ngặt. Diễn ra trong 6 bước như sau:

 • Bước 1: Thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D và lập kế hoạch điều trị

Nha khoa I-DENT luôn khuyến khích bệnh nhân nên đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cũng như là chụp phim CT 3D để hiển thị rõ hơn về tình trạng răng hiện tại. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được làm một số xét nghiệm cần thiết để xem có đủ sức khỏe để cắm Implant hay không.

Khi có đầy đủ thông tin về các kết quả kiểm tra và xét nghiệm, bác sĩ sẽ lên phương án điều trị, tư vấn loại trụ Implant thích hợp và tiết kiệm chi phí. Giúp bệnh nhân biết rõ mọi thông tin cần thiết cũng như tổng chi phí hoàn thiện khi trồng Implant.

Hệ thống máy chụp phim CT 3D tại nha khoa I-DENT

Hệ thống máy chụp phim CT 3D tại nha khoa I-DENT

 • Bước 2: Chuẩn bị tâm lý và vệ sinh răng miệng

Một lần nữa bệnh nhân sẽ được kiểm tra tổng quát nhằm đảm bảo tình hình sức khỏe ở thời điểm đó đảm bảo có thể thực hiện cấy Implant. Đồng thời giúp bệnh nhân chuẩn bị tâm lý thoải mái để quá trình cấy Implant không bị gián đoạn.

Sau đó sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân để tránh viêm nhiễm sau khi cấy Implant.

 • Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng tại vùng cấy trụ Implant. Sau đó tiến hành cấy ghép Implant. Quá trình cấy ghép nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ khoảng 7 – 10 phút cho 1 trụ Implant.

Kỹ thuật trồng răng không đau chỉ 7 phút tại I-DENT

Kỹ thuật trồng implant không đau chỉ 7 phút tại I-Dent

 • Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và gắn răng tạm

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm cho bệnh nhân và gửi về phòng Labo để chế tác răng sứ. Sau 2 – 3 ngày cấy trụ Implant, bệnh nhân sẽ được hẹn quay lại nha khoa để Bác sĩ gắn răng tạm. Răng tạm hoàn toàn đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn mão sứ trên Implant.

Lấy dấu mẫu hàm và gắn răng tạm cho từng người

Lấy dấu mẫu hàm và gắn răng tạm cho từng người

 • Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khoảng 7 – 10 ngày, nướu đã lành thương, bệnh nhân quay lại Nha Khoa I-DENT để bác sĩ kiểm tra độ lành thương một lần nữa. Đồng thời kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, nếu mắc các bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị để không làm ảnh hưởng đến trụ Implant.

 • Bước 6: Gắn mão sứ cố định trên Implant

Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên để hoàn tất quy trình trồng Implant. Sau khi gắn răng, bệnh nhân đã có một hàm răng chắc khỏe như răng thật và đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Bệnh nhân tại I-DENT sau khi hoàn tất quy trình trồng Implant tiêu chuẩn

Bệnh nhân sau khi hoàn tất quy trình trồng răng Implant All On 6 tại I-Dent

Để có thể thực hiện trồng răng an toàn và đúng tiêu chuẩn, bệnh nhân cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cùng tay nghề bác sĩ giỏi. Cô chú anh chị có thể tham khảo nha khoa I-DENT. Được chứng thực bởi hơn 10,000 bệnh nhân cấy ghép Implant không đau.

5. Trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu?

Giá làm răng giả nguyên hàm All On 6 sẽ được thông báo trọn gói chính xác sau khi thăm khám và bác sĩ đã lên phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân. Trong đó, chi phí tư vấn, thăm khám, chụp phim và lên phác đồ điều trị sẽ hoàn toàn miễn phí. Với kỹ thuật trồng răng Implant All On 6, Cô chú sẽ được hỗ trợ ghép xương miễn phí. Bất kỳ thắc mắc nào về chi phí sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chi tiết.

LOẠI IMPLANT GIÁ TRỌN GÓI

PHỤC HÌNH TOÀN HÀM CƯỜNG LỰC BẮT VÍT

(Bao gồm Implant + hàm nhựa cường lực răng Composites)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm trên 6 Implant Đức
180.000.000 VNĐ

162.000.000 VNĐ

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm trên 6 Implant Tekka Global D

180.000.000 VNĐ

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm trên 6 Implant NOBEL
220.000.000 VNĐ

198.000.000 VNĐ

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm trên 6 Implant Straumann SLActive
230.000.000 VNĐ

207.000.000 VNĐ

PHỤC HÌNH TOÀN HÀM SỨ BẮT VÍT

(Bao gồm Implant + hàm răng sứ Chrome-Cobalt)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm trên 6 Implant Đức
230.000.000 VNĐ

207.000.000 VNĐ

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm trên 6 Implant Tekka Global D

230.000.000 VNĐ

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm trên 6 Implant NOBEL
270.000.000 VNĐ

243.000.000 VNĐ

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm trên 6 Implant Straumann SLActive
290.000.000 VNĐ

261.000.000 VNĐ

(*) Tất cả các phương án trồng răng Implant toàn hàm tại I-DENT đều được áp dụng chương trình cấy Implant trả góp 0% lãi suất

NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm