Trọn Gói Niềng Răng Hô Giá Bao Nhiêu?
Kiến thức niềng răng/chỉnh nha
21.06.2023
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Trọn Gói Niềng Răng Hô Giá Bao Nhiêu?

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Chi phí niềng răng hô luôn là câu hỏi quan trọng để đưa ra quyết định có nên thực hiện niềng răng hay không. Giá tiền niềng răng hô sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng và loại khí cụ mà bạn chọn. Thông thường, giữa các nha khoa uy tín thì mức chênh lệch sẽ không nhiều. Tham khảo bảng giá niềng răng hô tại nha khoa I-DENT trong bài viết sau đây.

1.Răng hô như thế nào thì nên niềng?

Răng hô thì tình trạng răng ở hàm trên nhô ra gây mất thẩm mỹ khi cười. Đồng thời răng hô còn là tình trạng lệch khớp cắn, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Theo các bác sĩ, tùy vào tình trạng răng hô để chỉ định phương án niềng răng. Hiện nay răng hô được chia thành 3 loại:

 • Hô do răng: Răng hàm trên không mọc theo phương thẳng đứng, bị chìa ra ngoài nhiều.
 • Hô do xương hàm: Xương hàm có sự phát triển quá mức so với các cấu trúc xương trên khuôn mặt và làm cho xương hàm bị nhô ra trước.
 • Hô do cả răng và xương hàm kết hợp: Là cả phần răng và phần xương hàm đều bị nhô ra trước.

Trong 3 trường hợp này thì chỉ có trường hợp hô do răng hàm trên và hô do cả răng và xương hàm kết hợp thì nên niềng. Bởi niềng răng là tác động vào các răng nên nếu răng hô do xương hàm thì phương án niềng răng hoàn toàn không có tác dụng. Chi phí niềng răng hô hàm trên sẽ tùy thuộc vào loại mắc cài mà bạn chọn.

3 dạng răng hô thường gặp

3 dạng răng hô thường gặp

2.Niềng răng hô giá bao nhiêu?

2.1 Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu?

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Như đã giới thiệu, răng hô là tình trạng răng hàm trên không mọc theo phương thẳng, mà đưa ra quá nhiều so với răng hàm dưới. Trong trường hợp này niềng răng sẽ là phương án lựa chọn tốt nhất. Giá niềng răng hô hàm trên có sự khác nhau giữa các nha khoa nhưng không chênh lệch quá nhiều. Tại nha khoa I-DENT, bạn sẽ được thăm khám và chụp phim để xác định nguyên nhân gây hô. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn bạn các loại niềng răng.

Chi phí niềng răng hô hàm trên sẽ dao động từ khoảng 15 – 45 triệu đồng trở lên, tùy theo mức độ sai lệch của răng và số lượng khay niềng cần sử dụng để điều trị. Ngoài ra, chi phí bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch của răng.

LOẠI NIỀNG RĂNG GIÁ TRỌN GÓI
Niềng răng mắc cài kim loại thường    15.000.000 VNĐ / Hàm
Niềng răng mắc cài sứ hoặc nhựa    20.000.000 VNĐ / Hàm
Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) 40.000.000 đến 45.000.000 VNĐ / Hàm
Niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign 40.000.000 đến 45.000.000 VNĐ / Hàm

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa I-DENT

2.2 Niềng răng hô 2 hàm giá bao nhiêu?

Răng hô thường chỉ hô một hàm trên. Nhưng trong mọi trường hợp bác sĩ đều khuyến khích nên niềng cả 2 hàm, nhằm mục đích để những chiếc răng hàm dưới đều đặn hơn và khớp cắn không bị lệch. Niềng răng hô 2 hàm sẽ có chi phí gấp đôi so với chi phí niềng răng hô hàm trên. Giá niềng răng hô 2 hàm sẽ dao động từ 30.000.000 VNĐ/2 hàm – 90.000.000 VNĐ/2 hàm.

Vì vậy, khi tham khảo chi phí niềng răng bạn cần hỏi rõ giá cho chi phí một hay hai hàm. Tránh tình trường các cơ sở nha khoa chỉ tư vấn giá một hàm, khiến bạn không có sự chuẩn bị khi thực hiện. Tại nha khoa I-DENT, bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng, cụ thể về tình trạng răng và chi phí tổng, không gây hiểu lầm cho khách hàng. Xem một số điều cần lưu ý khi niềng răng trong video sau.

2.3 Niềng răng hô cho trẻ em giá bao nhiêu?

Giá niềng răng hô bằng nhau cho cả trẻ em và người lớn nhưng sẽ có sự khác nhau về thời gian niềng răng. Trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi được bác sĩ khuyến khích niềng răng bởi đây là giai đoạn xương hàm còn phát triển nên việc di chuyển các răng sẽ dễ dàng hơn người lớn. Ngoài ra, trong độ tuổi này khi niềng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống của bé.

Trong một số trường hợp, giá tiền niềng răng hô ở trẻ em sẽ thấp hơn bởi tránh được các khoảng phát sinh, như nhổ răng, điều trị bệnh lý răng miệng,…

Niềng răng hô cho trẻ em hạn chế được nhiều chi phí phát sinh

Niềng răng hô cho trẻ em hạn chế được nhiều chi phí phát sinh

3. Những chi phí phát sinh trong quá trình niềng răng hô

Trong quá trình niềng răng, ngoài chi phí niềng răng hô thì không ít người bắt buộc phải chi trả những khoản phát sinh sau:

 • Chi phí nhổ răng
 • Chi phí điều trị bệnh lý răng miệng ( nếu có )
 • Chi phí gắn lại mắc cài trong trường hợp mắc cài bị rơi, rớt
 • Chi phí thay mắc cài dựa theo yêu cầu
 • Chi phí tháo mắc cài tạm thời
 • Chi phí cạo vôi răng, đánh bóng vệ sinh răng miệng.

Nhổ răng khôn trước khi niềng răng hô hàm trên

Nhổ răng khôn trước khi niềng răng hô hàm trên

I-DENT- PHÒNG KHÁM NHA KHOA SỐ 1 TP. HỒ CHÍ MINH
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm