Trọn Gói Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền?
Kiến thức niềng răng/chỉnh nha
21.06.2023
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Trọn Gói Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền?

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Nhiều người thường nghĩ rằng răng móm thì duyên, nhưng trong một số trường hợp răng móm lại phong ấn nhan sắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà răng móm còn là nguyên nhân của nhiều bệnh lý răng miệng. Có thể bạn chưa biết rằng, niềng răng có thể cải thiện tình trạng móm của răng. Vậy niềng răng móm giá bao nhiêu?

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng răng bị móm

Niềng răng bao nhiêu tiền? Để biết được giá niềng răng móm thì đầu tiên, cần biết rõ bản thân có phải là móm hay không. Trái ngược với răng hô, móm răng là tình trạng răng dưới đưa ra nhiều so với răng trên. Có thể nhận biết răng móm bằng cách cắn hai hàm lại, thì răng cửa hàm dưới cắn đối đầu hoặc đưa ra phía trước so với răng cửa hàm trên. Môi dưới và cằm nhô ra phía trước hơn so với môi trên, gương mặt nhìn nghiêng bị lõm, gây mất hài hòa.

Tình trạng răng móm đa phần đều do các nguyên nhân đến từ di truyền hoặc bẩm sinh như:

 • Hàm trên bị thiếu răng, đặc biệt là răng cửa. Tạo ra tình trạng răng móm.
 • Răng cửa hàm trên mọc chậm hơn nhiều so với răng cửa hàm dưới, gây mất điểm chặn phía trước làm cho xương hàm dưới phát triển ra trước nhiều hơn so với xương hàm trên
 • Thói quen đẩy lưỡi lúc nhỏ có thể đưa hàm dưới ra trước gây móm.

2. Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Niềng răng là giải pháp được bác sĩ khuyến khích nhằm cải thiện tình trạng trên. Chi phí niềng răng móm cũng tương đồng với chi phí niềng răng hô. Bác sĩ sẽ sử dụng loại khí cụ mà bạn chọn gắn trên răng và kéo răng đến vị trí lý tưởng. Giá niềng răng móm có sự khác nhau giữa các nha khoa.

LOẠI NIỀNG RĂNG GIÁ TRỌN GÓI
Niềng răng mắc cài kim loại    30.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài sứ    40.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài nhựa    40.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) 80.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign 80.000.000 – 90.000.000 VNĐ

Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Niềng răng trả góp được không?

3. Niềng răng móm mang lại hiệu quả gì?

Niềng răng móm đúng cách, thực hiện tại nha khoa uy tín sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả như sau:

 • Hiệu quả đầu tiên chính là cải thiện thẩm mỹ. Sau khi tháo niềng bạn sẽ bất ngờ nếu nhìn lại hình ảnh mình lúc xưa. Niềng răng giúp những chiếc răng hàm dưới vốn dĩ đưa ra phía ngoài nhiều hơn răng hàm trên về lại đúng vị trí lý tưởng.
 • Tiếp theo là tránh được tình trạng lệch khớp cắn. Khi răng hàm trên và răng hàm dưới lệch nhau quá nhiều thì đồng nghĩa khớp cắn cũng bị lệch. Để tình trạng này quá lâu có thể khiến xương hàm bị lệch, mất thẩm mỹ khuôn mặt.
 • Bảo toàn cấu trúc răng. Niềng răng móm là giải pháp bảo tồn cấu trúc răng khá tốt.
 • Kết quả niềng răng có thể đảm bảo duy trì vĩnh viễn: Sau khi niềng răng, nếu tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt về việc đeo hàm duy trì thì hiệu quả chỉnh nha gần như là vĩnh viễn.

Niềng răng giúp bảo tồn cấu trúc men răng tối đa

Niềng răng giúp bảo tồn cấu trúc men răng tối đa

4. Niềng răng móm ở đâu tốt?

Hầu hết ở các nha khoa đều có dịch vụ niềng răng móm. Nhưng để đạt hiệu quả niềng răng cao và mức giá niềng răng móm tốt thì bạn nên xem xét và chọn nha khoa uy tín.

 • Nha khoa phải đáp ứng được đầy đủ các kỹ thuật, công nghệ và cơ sở vật chất khi niềng răng. Bởi vì hiện nay có khá nhiều công nghệ niềng răng hiện đại, dành cho những người đã đi làm, yêu cầu thẩm mỹ cao như: Niềng răng mặt lưỡi, niềng răng trong suốt Invisalign,..
 • Bác sĩ phải lên phác đồ điều trị cho từng người, nắm rõ tình trạng của khách hàng. Để có thể tiên lượng được những tình huống bất chợt xảy ra khi niềng răng.
 • Các dụng cụ thực hiện phải được vô trùng tuyệt đối, khí cụ niềng răng cần được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì những thứ này sẽ tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng nên cần đảm bảo an toàn.

Tại nha khoa I-DENT đáp ứng đủ các yếu tố an toàn khi niềng. Cùng với mức chi phí niềng răng móm phù hợp với nhiều người, nha khoa I-DENT là một trong những nha khoa được nhiều khách hàng chọn làm nơi niềng răng móm trong thời gian vừa qua.

Cơ sở vật chất tại nha khoa I-DENT

Cơ sở vật chất tại nha khoa I-DENT

NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm