Trung tâm Cấy Ghép Implant I-DENT

Cấy Ghép Răng Implant Chuẩn Xác Đến Từng Li

Đón Tết Răng Xinh - Rinh Ngay Quà Khủng
Giá trị mang lại từ phương pháp Cấy Ghép Răng Implant
1 Kỹ thuật cấy ghép răng Implant giúp hồi phục lại răng đã mất một cách hiệu quả, tỷ lệ thành công cao.
2 Răng Implant rất lành tính và hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể bệnh nhân, nếu được chăm sóc đúng cách, răng Implant sẽ tồn tại trong xương hàm vĩnh viễn.
3 Không tác động đến các răng liền kề, nên đảm bảo chắc chắn, ngăn ngừa được những vấn đề về tiêu xương ổ răng và một số bệnh lý khác.
4 So với phương pháp cầu răng sứ thì trồng răng Implant giúp ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao, Bệnh nhân hoàn toàn cảm nhận được các vị giác khi ăn uống như: Chua, Cay, Ngọt, Mặn, Nóng, Lạnh,…ăn nhai thuận tiện và ngon miệng.
5 Đa số các trường hợp mất răng đều có thể thực hiện kỹ thuật này với mức độ thành công cao, an toàn tuyệt đối.
6 Thời gian sử dụng lâu dài, bền chắc.
Một số trường hợp mất răng đã Cấy Ghép Implant tại Trung tâm Implant I-DENT
TH1: Cấy ghép 1 trụ Implant - Chỉ định điều trị đối với bệnh nhân mất một răng. Cấy ghép 1 trụ Implant
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH2: Cấy ghép 1 trụ Implant - Chỉ định điều trị đối với bệnh nhân mất một răng. Cấy ghép 1 trụ Implant – Chỉ định điều trị đối với bệnh nhân mất một răng
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH3: Cấy ghép 2 trụ Implant - Chỉ định đối với những bệnh nhân bị mất 2 răng liền kề. Cấy ghép 2 trụ Implant
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH4: Cấy ghép 2 trụ Implant - Chỉ định đối với bệnh mất 2 răng cách nhau. Làm 2 trụ Implant - Chỉ định đối với bệnh mất 2 răng xen kẽ
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH5: Làm cầu răng trên 2 trụ Implant - Chỉ định đối với bệnh nhân bị mất 3 răng liền kề. Làm cầu răng trên 2 trụ Implant
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH6: Làm 3 trụ Implant liền kề - Thực hiện nếu bệnh nhân có nhu cầu thực hiện điều trị. Làm 3 trụ Implant liền kề
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH7: Mất răng toàn hàm - Sử dụng kỹ thuật All-On-5. Mất răng toàn hàm, sử dụng kỹ thuật All-On-5
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH8: Mất răng toàn hàm - Sử dụng kỹ thuật All-On-6. Mất răng toàn hàm, sử dụng kỹ thuật All-On-6
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH9: Mất răng toàn hàm trên và dưới - Sử dụng kỹ thuật All-On-6 và Cầu răng trên Implant. Mất răng toàn hàm, sử dụng kỹ thuật All-On-6
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH10: Cấy ghép 1 trụ Implant - Chỉ định trường hợp mất một răng. Cấy ghép 1 trụ Implant - Chỉ định trường hợp mất một răng
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH11: Cấy ghép 2 trụ Implant - Chỉ định trường hợp mất hai răng. Cấy ghép 2 trụ Implant - Chỉ định trường hợp mất hai răng
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH12: Mất răng toàn hàm trên và dưới - Sử dụng All-On-6 cho hàm trên và dưới. Mất răng toàn hàm trên trên và dưới - Sử dụng All-On-6 cho cả hai hàm
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
Quy trình cấy ghép răng Implant tại Trung tâm Implant I-DENT
Bước 1 Khám và tư vấn: Đánh giá tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân xem có đủ điều kiện cấy ghép Implant không. Nếu phù hợp sẽ tiến hành bước 2.
Bước 2 Chụp phim Cone Beam CT 3 chiều: Kiểm tra chất lượng xương hàm bệnh nhân, sau đó mô phỏng ca cấy ghép trên phần mềm S-IMPLANT 3 chiều. Tiếp đến bác sĩ lên kế hoạch và chọn kích thước Implant phù hợp.Trường hợp bệnh nhân thiếu xương, bác sĩ chỉ định ghép xương trước khi cấy ghép răng Implant. Tại Trung tâm Implant Nha khoa I-DENT được trang bị hệ thống máy CT hiện đại nhất hiện nay với đặc điểm nổi trội về hệ thống X-Quang toàn hàm “SOREDEX CRANEX 3DX” đạt tiêu chuẩn “EUS” Châu Âu đưa ra kết quả phim chụp “SARA” và “SMAR” đa chiều chính xác nhất, cho kết quả đầy đủ về chất lượng mật độ xương hàm, vị trí các dây thân kinh hoặc hệ thống khoan xoang hàm.
Bước 3 Phẫu thuật cấy ghép Implant: Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy hoặc kết hợp kỹ thuật IV-Sedation/Tiền mê nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau trong thời gian phẫu thuật. Thông thường, ca cấy ghép tại Nha khoa I-DENT chỉ mất khoảng 15 phút cho 01 răng Implant. Trường hợp kết hợp nhổ chân răng hỏng và cấy liền trụ Implant, có những ưu điểm như: Tiết kiệm thời gian và bệnh nhân cảm thấy thoải mái với chỉ 1 lần gây tê, 1 lần phẫu thuật và 1 lần chăm sóc hậu phẫu cho cả quá trình. Ngoài ra, trong suốt quá trình phẫu thuật, Bác sĩ luôn có phần mềm chuyên dụng cấy ghép Implant hỗ trợ chính xác, tránh xảy ra những sai sót dù là nhỏ nhất.
Bước 4 Phục hình tạm thời hoặc phục hình tức thì trong thời gian lành thương: Bệnh nhân sẽ có răng tạm để giao tiếp, sinh hoạt bình thường trong thời gian chờ Implant cố định vào xương hàm.
Đặc biệt: Đối với vùng răng thẩm mỹ hoặc vùng răng hàm, tùy từng trường hợp cụ thể, nếu chất lượng xương hàm tốt, đầy đủ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phục hình tức thời trên Implant (Immediate loading) chỉ sau 3 giờ tham khám và điều trị, bệnh nhân đã có răng sử dụng.
Bước 5 Tái khám sau khi cấy ghép Implant: Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần đến 10 ngày, nướu răng xung quanh Implant đã lành. Đây là thời điểm quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và kiểm tra. Thời gian tái khám thông thường là 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng. Đối với những bệnh nhân ở xa, trung tâm sẽ liên hệ trực tiếp để kiểm tra và hướng dẫn.
Bước 6 Phục hình răng sứ trên Implant: Khoảng từ 3 đến 4 tháng sau khi cấy ghép Implant, bệnh nhân được hẹn quay lại để thực hiện giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant. Đầu tiên Bác sĩ tại Trung tâm sẽ chụp phim X-Quang kỹ thuật số, kiểm tra lại tình trạng tích hợp xương, sau đó bệnh nhân được gây tê tại chỗ để gắn trụ lành thương Healing. Sau 3 đến 5 ngày, nướu sẽ ôm sát trụ và lành thương, Bác sĩ sẽ lấy dấu và làm phục hình răng sứ. Có một số răng sứ bệnh nhân có thể lựa chọn để phục hình: Zirconia, Zolid, Cercon.

Địa Chỉ Cấy Ghép Răng Implant Uy Tín Tại TP.HCM

 • Đội ngũ Chuyên gia Bác sĩ có chuyên môn về cấy ghép và phục hình răng Implant, THÀNH VIÊN HIỆP HỘI CẤY GHÉP IMPLANT THẾ GIỚI - ICOI
 • Là Trung tâm Implant tiêu chuẩn có trang bị hệ thống máy chụp CT hiện đại nhất hiện nay với đặc điểm nổi trội về hệ thống X-Quang toàn hàm “SOREDEX CRANEX 3DX” đạt tiêu chuẩn “EUS” Châu Âu đưa ra kết quả phim chụp “SARA” và “SMAR” đa chiều một cách chính xác nhất, cho kết quả đầy đủ về chất lượng mật độ xương hàm, vị trí các dây thân kinh hoặc hệ thống khoan xoang hàm. Và phần mềm cấy ghép răng Implant 3D Đây là yếu tố hết sức quan trọng, quyết định đến 99% mức độ thành công của một ca điều trị.
 • Phương pháp điều trị cấy ghép Implant bằng kỹ thuật hiện đại theo CÔNG NGHỆ PHÁP
 • Quy trình vô trùng khép kín, an toàn, đạt tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ
 • Bảo hành 15 ĐẾN 20 năm đúng như cam kết.
 • Áp dụng phần mềm chuyên dụng Cấy ghép Implant 3 chiều S-IMPLANT và kỹ thuật IV-SEDATION/KỸ THUẬT TIỀN MÊ trong suốt quá trình điều trị.
 • Hỗ trợ tối đa việc thanh toán, bao gồm hình thức trả góp 0% tại Trung tâm Implant Nha khoa I-DENT, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không phát sinh chi phí khác.
 • Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, thân thiện, ân cần và chu đáo
 • Không gian phòng ốc rộng rãi, sang trọng , thoáng mát và riêng tư cho từng bệnh nhân.
 • Trung tâm Cấy ghép Implant I-DENT là một số rất ít các Trung tâm được SỞ Y TẾ TP HCM thẩm định và CẤP PHÉP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi cấy implant?


1. Cấy ghép Implant có đau không?

Tại I-DENT, trước khi cấy ghép bệnh nhân sẽ được khám tổng quát về tình hình sức khoẻ, kiểm tra máu, huyết áp. Khi tiến hành cấy ghép bệnh nhân được gây tê tại vị trí cần cấy ghép hoặc sử dụng phương pháp IV-Sedation/Tiền mê nên trong suốt quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Trong trường hợp cấy ghép toàn hàm hoặc cấy ghép nhiều trụ một lúc, bệnh nhân có thể được đưa đến các bệnh viện lớn, được kiểm tra sức khoẻ tổng quát, huyết áp, huyết thanh. Tiếp theo bệnh nhân được bác sĩ gây mê toàn thân trong suốt quá trình điều trị, sau đó bệnh nhân được đưa đến phòng hồi sức để Bác sĩ và nhân viên y tế thăm khám, kiểm tra sức khoẻ trong suốt thời gian hồi phục.

2. Thời gian điều trị mất bao lâu?

Thời gian trung bình cho một ca cấy ghép Implant tại Trung tâm Nha khoa I-DENT diễn ra khoảng từ 15 phút. Khoảng 1 tuần sau cấy ghép, bệnh nhân quay trở lại Nha khoa I-DENT để kiểm tra các mô mềm quanh trụ Implant, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim, cắt chỉ, kiểm tra trụ Implant và gắn răng tạm. Sau đó, bệnh nhân sẽ quay trở lại theo lịch hẹn của Bác sĩ. Thông thường, *khoảng 4 đến 6 tháng sau bệnh nhân sẽ có răng dùng.

3. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến thành công của việc cấy ghép răng Implant?

Sự thành công của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

Bệnh nhân:

 • Sức khoẻ và tinh thần ổn định.
 • Chất lượng xương đủ cứng.
 • Trường hợp thiếu xương, Bác sĩ chọn loại xương phù hợp để ghép.
 • Tuân thủ những lời khuyên và hướng dẫn của Bác sĩ.

Bác sĩ:

 • Kiểm tra sức khoẻ răng miệng và sức khoẻ tổng quát.
 • Lên một kế hoạch điều trị cụ thể.
 • Xác định chính xác, cụ thể vị trí cần cấy ghép Implant.
 • Bác sĩ phải có chuyên môn sâu về lĩnh vực cấy ghép và phục hình trên Implant.

Cơ sở vật chất:

 • Trang thiết bị, máy móc cần đồng bộ hoá.
 • Quy trình khử trùng vật dụng y tế nghiêm ngặt.
 • Phòng điều trị cấy ghép Implant trang bị hệ thống khử trùng tia cực tím.

4. Những điều cần làm sau cấy ghép Implant?

 • Không hút thuốc lá sau cấy ghép Implant.
 • Không ăn nhai quá mạnh tại vùng cấy ghép Implant trong tuần đầu tiên cấy ghép.
 • Không dùng lưỡi hoặc các vật dụng tác động đến trụ Implant trong tuần đầu tiên cấy ghép.
 • Làm theo những hướng dẫn và liên hệ ngay với Bác sĩ nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

5. Chống chỉ định khi cấy ghép Implant?

 • Nghiện thuốc lá, nghiện bia rượu nặng không thể bỏ.
 • Bệnh nhân bị thiểu năng hoặc có vấn đề về thần kinh.
 • Dùng hóa trị ung thư hoặc đang xạ trị.
 • Bệnh nhân có thói quen nghiến răng lâu năm.
 • Bị nha chu nhưng chưa điều trị hoặc điều trị chưa hoàn thành.
 • Không vệ sinh răng miệng hoặc vệ sinh răng miệng kém.
 • Bệnh nhân mắc một số bệnh lý về xoang hàm bao gồm: Viêm mạc xoang, di dạng xoang, viêm xoang mãn hoặc các biểu hiện của bệnh u.

Bảng giá cấy ghép răng Implant áp dụng từ 01/01 đến 28/02/2018

Loại Implant Giá Implant Giảm 10%
Implant Hàn Quốc (Dentium) 700 USD/Răng
Implant Mỹ (Dentium) 850 USD/Răng
Implant Đức (Mis c1) 1.000 USD/Răng 900 USD/Răng
Implant Straumann (SLActive) 1.500 USD/Răng 1.350 USD/Răng
Phục hình toàn hàm trên 4 trụ Implant Đức Mis c1 (ALL - ON - 4) 6.000 USD
Phục hình toàn hàm trên 6 trụ Implant Đức Mis c1 (ALL - ON - 6) 8.000 USD
Phục hình toàn hàm trên 4 trụ Implant Straumann (ALL - ON - 4) 9.000 USD
Phục hình toàn hàm trên 6 trụ Implant Straumann (ALL - ON - 6) 11.000 USD
***Miễn phí Chụp phim Cone Beam CT 3 chiều.
Chi phí cấy ghép răng Implant tại I-DENT
Đón Tết Răng Xinh - Rinh Ngay Quà Khủng
Trồng Răng Implant Straumann - Giảm 10%
Trồng Răng Implant Đức(Mis c1) - Giảm 10%
*****Được Nhận Ngay Quà sau khi điều trị.
***Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm: Chụp CT Scanner 3D Cone Beam; 01 trụ Implant; 01 khớp nối Abutment; 01 răng sứ Titan.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi Ngay

Ngoài ra, Khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình trả góp 0% và Bảo hiểm nha khoa hấp dẫn duy nhất chỉ có tại I-DENT.
Áp dụng đến hết ngày 28/02/2018
Chương trình kết thúc sau
 • 00
  Ngày
 • 00
  Giờ
 • 00
  Phút
 • 00
  Giây
Giải đáp thắc mắc qua ĐT: 094 1818 618 hoặc Email: nhakhoa.ident@gmail.com
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận BìnhThạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trung Tâm Cấy ghép Implant Quận Bình Thạnh

Trung Tâm Cấy ghép Implant Quận 5

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
Copyright ® nhakhoaident.com. All rights reserved.
TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT I-DENT
Gọi ngay