Thế Nào Là Nha Khoa Giá Rẻ TpHCM?
Kiến thức implant
17.05.2023
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Thế Nào Là Nha Khoa Giá Rẻ TpHCM?

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Nha khoa giá rẻ TPHCM không phải nói đến các nha khoa tung ra những mẩu quảng cáo giá rẻ bất ngờ nhưng với chất lượng cực kém, mà là nói đến các nha khoa có thể tối ưu được chi phí trong mọi dịch vụ. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

1. Thế nào là nha khoa giá rẻ chất lượng? 

Nha khoa giá rẻ TPHCM chất lượng luôn công khai minh bạch chi phí trọn gói

Nha khoa giá rẻ TPHCM chất lượng luôn công khai minh bạch chi phí trọn gói

Nha khoa I-DENT thường khuyến cáo mọi người nên tìm hiểu và xem xét thật kỹ bất kỳ nha khoa nào trước khi thực hiện. Nhằm tránh gặp phải các nha khoa tuy giá rất rẻ nhưng chất lượng cực kém. Các nha khoa này thường đánh vào tâm lý chuộng rẻ của khách hàng, mà tung ra những mẩu quảng cáo giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Vậy như thế nào là nha khoa giá rẻ chất lượng?

Một nha khoa giá rẻ chất lượng là một nha khoa luôn đặt chất lượng và sức khỏe của khách hàng lên đầu. Cùng với đó là tối ưu được nhiều khoản chi phí thông qua nhiều cách khác nhau. Có thể sẽ rẻ hơn từ 10 đến 20% tùy từng nha khoa. Nếu bạn thực hiện những dịch vụ như trồng răng Implant hay bọc răng sứ thì khoản tiết kiệm sẽ không hề nhỏ.

Một tiêu chí quan trọng nhất của nha khoa giá rẻ TPHCM chính là không mập mờ trong khâu tư vấn và báo giá. Nha khoa phải đảm bảo minh bạch và công khai chi phí trọn gói đến khách hàng, để khách hàng luôn có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như an tâm tuyệt đối.

  2. Gợi ý nha khoa giá rẻ tại TPHCM

  Nha khoa I-DENT là một trong những địa chỉ nha khoa giá rẻ và chất lượng tại TPHCM được nhiều người tin tưởng. Sở dĩ I-DENT luôn có mức giá rẻ hơn so với thị trường là bởi:

  • Nhập khẩu vật liệu nha khoa trực tiếp từ hãng

  Toàn bộ vật liệu như Trụ Implant, phôi sứ, mắc cài, dây cung,…đều được I-DENT nhập khẩu trực tiếp từ các hãng tại Châu Âu. Vì thế, nha khoa I-DENT luôn nhập khẩu với giá gốc nên sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu thông qua đại lý. Bằng cách này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

  Nhập khẩu vật liệu nha khoa trực tiếp từ hãng

  Nhập khẩu vật liệu nha khoa trực tiếp từ hãng

  • Phòng chế tác Labo trực tiếp, không qua trung gian

  Để thuận tiện trong việc chế tác răng sứ cho khách hàng dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí trung gian, nha khoa I-DENT đã xây dựng phòng Lab tại nha khoa. Toàn bộ răng sứ của khách hàng đều được nha khoa chế tác trực tiếp mà không cần phải thông qua các công ty Labo bên ngoài.

  Phòng Labo tại I-DENT giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trung gian

  Phòng Labo tại I-DENT giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trung gian

  • Nha khoa đề cao sức khỏe khách hàng hơn doanh thu

  Ngay từ khi thành lập, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng luôn đề cao sức khỏe của khách hàng và hoạt động với sứ mệnh là kiến tạo nụ cười hạnh phúc cho cộng đồng. Vì thế, I-DENT luôn cố gắng cân đối chi phí để phù hợp với kinh tế của mọi người.

  Chính vì những lý do trên đã đưa I-DENT trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín – chất lượng tại TP HCM, là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong và ngoài nước.

  Nha khoa đề cao sức khỏe khách hàng hơn doanh thu 

  Nha khoa đề cao sức khỏe khách hàng hơn doanh thu

  I-DENT- PHÒNG KHÁM NHA KHOA SỐ 1 TP. HỒ CHÍ MINH
  • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
   Vấn đề quan tâm