Hotline

(+84) 94.1818.616Tiến sĩ-Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

  • 3/25/2020
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng
  • Đánh giá: 4.83 / 5 | Phiếu bầu: 6)

Mục lục nội dung

[Ẩn]

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

“Nha khoa Implant I-Dent không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó góp phần kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ - Bác sĩ: NGUYỄN HIẾU TÙNG . . . .

Sau khi tốt nghiệp xuất sắc Trường đại học Y dược TP Hồ Chí Minh chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt vào năm 2007, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng trở thành một trong số ít những sinh viên ưu tú giành được học bổng nghiên cứu sinh tại Đại học Méditerranée, Marseille, Pháp.

Đến năm 2009, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng hoàn thành chương trình Thạc sĩ và tiếp tục bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Khoa Y, Đại học Aix-Marseille, Marseille, Pháp năm 2012, trở thành một trong những Tiến sĩ Y khoa trẻ tuổi nhất Việt Nam dưới 30 tuổi.

Với hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng được làm việc với rất nhiều chuyên gia Nha khoa đầu ngành tại Pháp, được tiếp cận trực tiếp với một trong những hệ thống công nghệ Y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới.

Cơ hội mở ra rất nhiều để Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng thành công tại Pháp, nhưng thay vì lựa chọn ở lại Pháp để phát triển như nhiều bạn bè, du học sinh khác, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng lựa chọn con đường quay về Việt Nam đầy thử thách và rủi ro để lập nghiệp.

Chia sẻ về quyết định về nước lập nghiệp, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng vui vẻ cho biết “Tôi yêu quê hương, nơi có gia đình và những người thân yêu. Tôi chọn con đường đi du học để tiếp cận những công nghệ mới, tốt hơn, hiệu quả hơn để quay về giúp đỡ những người dân cần đến mình.”

Sau thời gian học tập và làm việc tại Pháp, Bác sĩ Tùng cũng nhận thấy tại Việt Nam vẫn thiếu đi những công nghệ và phương án điều trị thích hợp cho người dân. Việc thiếu các thông tin kiến thức cũng khiến nhiều người trở nên thờ ơ và không quan tâm đúng mức đến sức khỏe răng miệng, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Với suy nghĩ mình phải làm gì đó cho quê hương, Bác sĩ Tùng đã quyết định về nước thành lập nên Nha khoa I-Dent.

Nha khoa I-Dent thành lập năm 2014, sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, với sự nỗ lực không những của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng mà của cả đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu, phụ tá, nhân viên… Nha khoa I-DENT đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca Implant, qua đó kiến tạo nụ cười hạnh phúc cho hơn 3,000 bệnh nhân.

Đưa I-DENT trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín – chất lượng tại TP HCM, là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân trong và ngoài nước.

Đối với Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng và tất cả đội ngũ Bác sĩ, nhân viên tại I-Dent, luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, đề cao y đức trong quá trình điều trị cho bệnh nhân chính là kim chỉ nam, giá trị cốt lõi mà Nha khoa I-Dent hướng đến.

Tiến sĩ - Bác sĩ 10 năm tu nghiệp Implant tại Pháp
Ca Implant Thành công
Khách hàng thân thiết

Với tất cả những kiến thức nha khoa tích lũy gần 20 năm qua và kinh nghiệm điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, Tiến sĩ - Bác sĩ Tùng hiện là một trong những chuyên gia Implant hàng đầu tại TP HCM.

Các chứng chỉ của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Bằng chuyên khoa Implant Nha khoa, Chứng chỉ Cao học cấp Nhà nước Pháp về Vật liệu Nha khoa, Bằng Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Nha chu, Chứng nhận tốt nghiệp Giải phẩu & Kỹ thuật Phẫu thuật Răng miệng...