Hotline

(+84) 94.1818.616

TRỒNG RĂNG IMPLANT (CẤY GHÉP IMPLANT) LÀ GÌ?

Cấy ghép Implant hay còn gọi là trồng răng implant là phương pháp ghép răng sử dụng trụ implant đế cấy vào xương hàm thay thế cho vị trí răng thật đã mất. Sau khi trụ Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân trụ Implant, giúp nó dính chặt vào xương hàm. Sau đó mão răng sứ được kết nối với trụ Implant thông qua khớp nối Abutment và hình thành nên 1 răng Implant hoàn chỉnh. Răng Implant đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như một chiếc răng thật.

VÌ SAO NÊN CẤY GHÉP IMPLANT?

Được xem là thành tựu vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại, trồng răng Implant là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng tốt nhất thế giới hiện nay. Trồng răng implant (cấy ghép Implant) cho phép khắc phục toàn bộ nhược điểm của các phương án trồng răng giả truyền thống như Hàm tháo lắp và Cầu răng sứ. Đồng thời mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc:
 • Được cấu tạo tương tự răng thật với đầy đủ thân răng và chân răng, nhờ đó ghép răng Implant đảm bảo chức năng ăn nhai, cùng thẩm mỹ đạt 100% như răng thật.
 • Răng Implant được trồng cố định, tồn tại độc lập, không xâm lấn răng kế cận, vệ sinh dễ dàng tại nhà tương tự như răng thật.
 • Ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tiêu xương, nguyên nhân chính gây lão hóa khuôn mặt (hóp má, da nhăn nheo, da mặt chảy xệ) do mất răng. Phương án dùng hàm tháo lắp, cầu răng sứ hoàn toàn không khắc phục được tình trang này.
 • Răng Implant trong quá trình sử dụng hoàn toàn không gây vướng víu, rơi rớt, khó chịu hay đau nhức như phương án dùng hàm giả tháo lắp.
 • Khắc phục được tất cả các trường hợp mất răng: mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm
 • Trồng răng Implant 1 lần có thể dùng được trọn đời, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, khi không phải đi lại trồng mới nhiều lần như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ.

CÁC TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG KHẮC PHỤC BẰNG CẤY RĂNG IMPLANT

Trồng răng Implant (Cấy ghép Implant) phù hợp với hầu hết mọi trường hợp mất răng, không phân biệt tuổi tác, giới tính và thời gian mất răng. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe đều có thể thực hiện.

Những trường hợp mất răng lâu năm, vùng xương hàm đã có hiện tượng tiêu xương, tụt lợi thì vẫn có thể trồng răng răng Implant sau khi đã ghép xương nhân tạo.

Các trường hợp bệnh nhân gặp phải các bệnh lý như viêm nha chu, mất răng do tai nạn, sâu răng… số lượng răng mất 1 răng, nhiều răng hay thậm chí toàn hàm thì phương án trồng răng Implant (cấy ghép Implant) vẫn có thể phục hình lại răng mới hoàn toàn.

Mất 1 răng

Mất 1 răng

Mất 3 răng liền kề

Mất 3 răng liền kề

Mất 4 răng liền kề

Mất 4 răng liền kề

Mất răng toàn hàm

Mất răng toàn hoàm

HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN CẤY RĂNG IMPLANT TẠI I-DENT

TRƯỜNG HỢP MẤT 1 RĂNG
Cấy ghép 1 trụ Implant
Tình trạng: Bệnh nhân mất 1 răng cửa
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 răng implant và phục hình 1 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng: Bệnh nhân mất 1 răng hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 trụ implant và phục hình 1 răng sứ
TRƯỜNG HỢP MẤT NHIỀU RĂNG
Cấy ghép 2 trụ Implant
Tình trạng: Bệnh nhân mất 2 răng cửa liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 răng implant và phục hình 2 răng sứ
Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng: Bệnh nhân mất 3 răng liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 3 răng implant và phục hình 3 răng sứ
Kỹ thuật All-on-4
Tình trạng: Bệnh nhân mất 2 răng không liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ implant và phục hình 2 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng: Bệnh nhân mất 3 răng hàm liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ implant và làm cầu 3 răng sứ
TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG TOÀN HÀM
Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng: Bệnh nhân mất nhiều răng liền kề hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-4 và phục hình 10 răng sứ
Kỹ thuật All-on-4
Tình trạng: Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-6 hàm trên và phục hình 14 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng: Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép All-on-4 và phục hình 12 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng: Bệnh nhân mất răng cả 2 hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-6 hai hàm và phục hình 24 răng sứ

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 1

Thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D
(Khoảng 45-60 phút)

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 2

Phẫu thuật cấy ghép trụ
Implant
(7-10 phút / 1 trụ Implant)

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 3

Lấy dấu hàm và gắn răng tạm
(Từ 2 đến 3 ngày sau khi cấy trụ Implant)

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 4

Tái khám sau khi cấy ghép Implant
(Sau 7 đến 10 ngày)

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 5

Phục hình răng sứ trên
Implant
(Sau khi đặt trụ 3-6 tháng )

Lần hẹn đầu tiên: Thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D (Khoảng 45-60 phút)

 • Trước khi muốn trồng răng Implant, Nha khoa I-DENT luôn khuyến khích Cô Chú, Anh Chị đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại, cũng như trang bị cho mình kiến thức đầy đủ về trồng răng Implant.
 • Bác sĩ I-DENT luôn luôn ưu tiên việc giữ lại và bảo tồn răng thật. Sau khi tiến hành chụp phim CT Scanner 3D vùng xương hàm, Bác sĩ sẽ biết chính xác tình trạng răng và xương hàm hiện tại, từ đó giúp Cô Chú, Anh Chị biết được tình trạng của mình phù hợp với loại trụ Implant nào. Bên cạnh đó, Cô Chú, Anh Chị sẽ được làm một số xét nghiệm cần thiết để xem có đủ sức khỏe để cắm Implant hay không?
 • Sau khi có kết quả kiểm tra chính xác. Bác sĩ sẽ lên phương án điều trị, tư vấn loại trụ Implant phù hợp và tiết kiệm chi phí. Cô Chú, Anh Chị sẽ được biết tổng chi phí hoàn thiện cho trường hợp của mình trước khi đồng ý thực hiện trồng răng Implant
 • Quá trình thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D hoàn toàn miễn phí 100% tại Nha khoa I-DENT.

Lần hẹn thứ 2: Phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

 • Trước khi Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ Implant, Nha khoa sẽ tiến hành vô trùng bằng đèn cực tím Phòng phẫu thuật, dụng cụ và trang thiết bị để tránh sự lây nhiễm chéo, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát lại để đảm bảo chắc chắn, đồng thời chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để quá trình cấy ghép trụ Implant không bị gián đoạn.
 • Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant giúp Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn không đau trong suốt thời gian cấy ghép trụ Implant. Quá trình cấy ghép Implant nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ khoảng 7 đến 10 phút cho 1 trụ Implant.

Lần hẹn thứ 3: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm

 • Từ 2 đến 3 ngày sau khi cấy trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ được hẹn quay lại I-Dent gắn răng tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khi sinh hoạt hằng ngày trong thời gian chờ phục hình mão răng sứ trên trụ Implant.

Lần hẹn 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

 • Sau khoảng 7 – 10 ngày, nướu răng đã lành, Cô Chú, Anh Chị quay lại Nha Khoa I-DENT để bác sĩ kiểm tra độ lành thương một lần nữa.

Lần hẹn cuối: Phục hình răng sứ trên Implant

 • Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ Implant để hoàn tất quy trình trồng răng Implant. Khi gắn răng xong, Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra lại khớp cắn, độ chịu lực và tư vấn cách chăm sóc răng tại nhà.
Thời gian hoàn thành quá trình trồng răng Implant phụ thuộc vào loại trụ Implant mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn, phương pháp phục hình, cũng như tình trạng xương hàm trước đó. Cô Chú, Anh Chị không nên nôn nóng, mà rút ngắn thời gian tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm, tất cả phải theo lộ trình điều trị của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất, đảm bảo sử dụng lâu dài.

03 YẾU TỐ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CẤY GHÉP IMPLANT

BÁC SĨ THỰC HIỆN

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự thành công của 1 ca trồng răng Implant (cấy ghép Implant). Trồng răng Implant là phương pháp đòi hỏi Bác sĩ cần được đào tạo bài bản từ kiến thức, kỹ thuật chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn từ những nền y khoa tiên tiến nước ngoài. Hiện tại ở Việt Nam, có rất ít Bác sĩ đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và được cấp phép để thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant.

Tại Nha khoa I-Dent, TS – BS Nguyễn Hiếu Tùng là người cấy ghép Implant trực tiếp cho Cô Chú, Anh Chị. TS – BS Nguyễn Hiếu Tùng có hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu về trồng răng Implant tại Pháp, thực hiện thành công hơn 7,000 ca Implant.

Hiện tại, TS - BS Nguyễn Hiếu Tùng Giám đốc Nha khoa I-Dent, đồng thời là Thành viên của Hiệp hội Implant Thế giới (ICOI), Viện Trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute)

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ CỦA TS – BS NGUYỄN HIẾU TÙNG:

 • Chứng chỉ hành nghề số: 0002468/TG – CCHN.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học IMPLANT Nha khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Chứng Chỉ Chuyên Khoa Sau Đại Học Phục Hình Cố Định, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
 • Tiến sĩ Y khoa Bệnh Lý Học Ở Người, Khoa Y, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Chứng Chỉ Cao Học Phẫu Thuật Răng Miệng Vật Liệu Nha Khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học Nha Chu Lâm Sàng, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
Nguyễn Hiếu Tùng 11
CÔNG NGHỆ, HỆ THỐNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ

Trồng răng Implant là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác rất cao, nên công nghệ và máy móc hỗ trợ rất nhiều cho Bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện. Tại Nha khoa I-Dent, công nghệ trồng răng Implant được TS - BS Nguyễn Hiếu Tùng chuyển giao trực tiếp từ Pháp, 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu như: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA), Máy cắm Implant hiện đại PS500 LED (Anh) & phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Simplant, hệ thống phòng điều trị vô trùng tuyệt đối bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, cho phép quá trình trồng răng Implant diễn ra THÀNH CÔNG – AN TOÀN – NHANH CHÓNG – KHÔNG ĐAU.

CÔNG NGHỆ, HỆ THỐNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ
TRỤ IMPLANT

Trụ Implant càng tốt thời gian tích hợp vào xương hàm càng nhanh, giúp rút ngắn quá trình cấy ghép Implant. Tại nha khoa I-Dent, trụ Implant được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu Implant cao cấp toàn cầu: Straumann (Thụy sỹ), Mis C1 (Đức), GLOBAL D In-Kone (Pháp), NOBEL Biocare (Thụy Điển), Dentium Super Line (Mỹ), Dentium (Hàn Quốc) … Tất cả đều được bảo hành chính hãng.

Đặc biệt, nếu như trước đây khi cấy ghép răng Implant cần thời gian tối thiểu từ 4 – 6 tháng, để trụ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm, thì nay với công nghệ hiện đại, trụ Implant Straumann (Thụy sỹ) được chế tác với kỹ thuật xử lý bề mặt theo hình xoắn, phủ bên ngoài là lớp màng sinh học, giúp khả năng tích hợp cao và quá trình tích hợp diễn ra nhanh hơn chỉ khoảng 1 tháng

CÔNG NGHỆ, HỆ THỐNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT (CẤY GHÉP IMPLANT) GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí trồng răng Implant (cấy ghép Implant) sẽ tùy thuộc vào số lượng răng Implant cần cấy ghép, loại trụ Implant, Abutment và răng sứ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Từ đó, Bác sĩ sẽ xác định chính xác mức giá khi ghép răng implant hoàn chỉnh là bao nhiêu.

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan
IMPLANT DIO HÀN QUỐC
Implant Dio

Chi phí trọn gói: 13.000.000 VNĐ

(Trụ Implant + Khớp nối Abutment + Răng sứ)
www.dioimplant.com

Ưu điểm

- Độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt

- Không gây ra dị ứng, không xảy ra tình trạng oxi hóa khi ở trong môi trường khoang miệng.

- Phù hợp với các trường hợp mất răng lẻ

- Thời gian tích hợp xương: 3 - 4 tháng

Hạn Chế

- Thời gian tích hợp lâu hơn

- Không được khuyến cáo sử dụng với các trường hợp khó, phương án toàn hàm All on 4 / All on 6

IMPLANT DENTIUM HÀN QUỐC
Implant dentium

Chi phí trọn gói: 17.000.000 VNĐ

(Trụ Implant + Khớp nối Abutment + Răng sứ)
www.dentium.com

Ưu điểm

- Độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt

- Không gây ra dị ứng, không xảy ra tình trạng oxi hóa khi ở trong môi trường khoang miệng.

- Phù hợp với các trường hợp mất răng lẻ

- Thời gian tích hợp xương: 3 - 4 tháng

Hạn Chế

- Không được khuyến cáo sử dụng với các trường hợp khó, phương án toàn hàm All on 4 / All on 6

IMPLANT DENTIUM USA SUPERLINE – MỸ
Implant dentium

Chi phí trọn gói: 21.000.000 VNĐ

(Trụ Implant + Khớp nối Abutment + Răng sứ)
www.dentiumusa.com

Ưu điểm

- Thiết kế vòng xoắn tịnh tiến hài hòa, kích thước đa dạng, bước ren lớn, làm tăng diện tích tiếp xúc của bề mặt trụ nên thời gian tích hợp với xương và các mô xung quanh sẽ diễn ra nhanh chóng, ổn định.

- Độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt

- Không gây ra dị ứng, không xảy ra tình trạng oxi hóa khi ở trong môi trường khoang miệng.

- Phù hợp với các trường hợp mất răng lẻ, áp dụng được cho tất cả vị trí mất răng

- Là thương hiệu Implant tầm trung được sử dụng nhiều nhất tại khu vực châu Á

- Thời gian tích hợp xương: 3 - 4 tháng

IMPLANT GLOBAL D IN-KONE – PHÁP
Implant globalD

Chi phí trọn gói: 21.000.000 VNĐ

(Trụ Implant + Khớp nối Abutment + Răng sứ)
www.globald.com

Ưu điểm

- Độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt

- Không gây ra dị ứng, không xảy ra tình trạng oxi hóa khi ở trong môi trường khoang miệng.

- Phù hợp với các trường hợp mất răng lẻ

- Thời gian tích hợp xương: 3 - 4 tháng

IMPLANT MIS C1 – ĐỨC
Implant Mis

Chi phí trọn gói: 24.000.000 VNĐ

giảm 15% chỉ còn 20.400.000 VNĐ

(Trụ Implant + Khớp nối Abutment + Răng sứ)
www.mis-implants.com

Ưu điểm

- Thương hiệu Implant số 1 của Đức

- Được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay nhờ chi phí phù hợp và chất lượng tốt.

- Khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất cao

- Không gây ra dị ứng, không xảy ra tình trạng oxi hóa khi ở trong môi trường miệng.

- Thiết kế khoa học, thon gọn, là một sự lựa chọn số tối ưu cho các trường hợp bệnh nhân có xương hàm mỏng, phứt tạp.

- Nhờ khả năng chịu lực cao, đa dạng về kích thước nên Implant Mis C1 luôn được ưu tiên sử dụng trong các trường hợp phục hình toàn hàm All on 4/ All on 6

- Thời gian tích hợp xương: 3 - 4 tháng

IMPLANT SIC - THỤY SĨ /ĐỨC
Implant SIC

Chi phí trọn gói: 26,000,000 VNĐ

(Trụ Implant + Khớp nối Abutment + Răng sứ)
www.sic-invent.com

Ưu điểm

- Thương hiệu Implant cao cấp đến từ Thụy Sỹ

- Top những trụ Implant có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay.

- Tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, bảo toàn cấu trúc xương hàm

- Không gây ra dị ứng, không xảy ra tình trạng oxi hóa khi ở trong môi trường miệng.

- Thiết kế riêng biệt theo từng tình trạng răng và xương hàm

Thời gian tích hợp xương: 3 - 4 tháng

IMPLANT THỤY ĐIỂN /MỸ (NOBEL BIOCARE)
Implant Nobel

Chi phí trọn gói: 28.000.000 VNĐ

(Trụ Implant + Khớp nối Abutment + Răng sứ)
www.nobelbiocare.com

Ưu điểm

- Thương hiệu Implant hàng đầu hiện nay trên thế giới. Được sử dụng rộng rãi ở hơn 70 quốc gia.

- Ưu điểm đặc biệt của Nobel Biocare là thiết kế diện tích tiếp xúc của ren lớn, đồng thời được phủ một lớp màng sinh học TiUnite, giúp thời gian tích hợp xương có thể diễn ra nhanh hơn các loại trụ Implant khác. Implant Nobel Biocare có liên kết giữa trụ Titanium và Abutment của có dạng tam giác, điều này giúp trụ Implant vững chắc và kết nối tốt hơn, từ đó có thể chịu được lực ăn nhai tốt hơn, giúp người bệnh thoải mái ăn uống.

- Nhờ khả năng chịu lực cao, đa dạng về kích thước nên Implant Nobel Biocare sử dụng được cho các trường hợp phục hình toàn hàm All on 4/ All on 6

- Thời gian tích hợp xương: 2 - 3 tháng

IMPLANT STRAUMANN SLACTIVE - THỤY SĨ
Implant straumann

Chi phí trọn gói: 35.000.000

giảm 15% chỉ còn 29.750.000 VNĐ

(Trụ Implant + Khớp nối Abutment + Răng sứ)
www.straumann.com

Ưu điểm

- Là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu, có lịch sử phát triển hơn 50 năm, trụ Implant được sử dụng rỗng rãi ở hơn 70 quốc gia trên thế giới.

- Trụ Implant được cấu tạo từ titanium tinh khiết nên giúp việc tính hợp xương tốt nhất hiện nay.

- Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, độ bền chắc rất cao giúp chức năng ăn nhai tương đương gần như răng thật.

- Với cấu tạo mũi ren sâu đến đỉnh trụ cho phép việc cấy trụ Implant diễn ra nhanh hơn.

- Rất thân thiện với môi trường khoang miệng, hoàn toàn không gấy kích ứng hay oxi hóa trụ Implant.

- Tính thẩm mỹ khi cấy ghép trụ Implant Straumann Slactive rất cao.

- Ưu tiên số 1 trong các trường hợp phục hình toàn hàm All on 4/ All on 6.

- Thời gian tích hợp xương: 1 tháng

- Nhờ những ưu điểm vượt trội nên Bác sĩ luôn khuyến khích bệnh nhân lựa chọn Implant Straumann Slactive.

ALL ON 4: PHỤC HÌNH TOÀN HÀM CƯỜNG LỰC BẮT VÍT TRÊN 4 IMPLANT

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

- Phục hình trên trụ 4 Implant Mis C1 Đức

Chi phí trọn gói: 130.000.000 VNĐ

Giảm 10% chỉ còn 117.000.000 VNĐ

- Phục hình trên trụ 4 Implant Nobel

Chi phí trọn gói 160.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói đã bao gồm 4 Implant và hàm nhựa cường lực gồm 12 Răng Vita Đức

ALL ON 4: PHỤC HÌNH TOÀN HÀM RĂNG SỨ BẮT VÍT TRÊN 4 IMPLANT

 

- - Phục hình trên trụ 4 Implant Mis C1 Đức

Chi phí trọn gói: 150.000.000 VNĐ

Giảm 10% chỉ còn 135.000.000 VNĐ

- Phục hình trên trụ 4 Implant Nobel

Chi phí trọn gói 180.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói đã bao gồm 4 Implant và phục hình toàn hàm gồm 12 răng sứ Titan

ALL ON 6: PHỤC HÌNH TOÀN HÀM CƯỜNG LỰC BẮT VÍT TRÊN 6 IMPLANT

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

- Phục hình trên trụ 6 Implant Mis C1 Đức

Chi phí trọn gói: 150.000.000 VNĐ

Giảm 10% chỉ còn 135.000.000 VNĐ

- Phục hình trên trụ 6 Implant Nobel

Chi phí trọn gói 180.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói đã bao gồm 6 Implant và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức

ALL ON 6: PHỤC HÌNH TOÀN HÀM RĂNG SỨ BẮT VÍT TRÊN 6 IMPLANT

 

- Phục hình trên trụ 6 Implant Mis C1 Đức

Chi phí trọn gói: 200.000.000 VNĐ

Giảm 10% chỉ còn 180.000.000 VNĐ

- Phục hình trên trụ 6 Implant Nobel

Chi phí trọn gói 230.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói đã bao gồm 6 Implant và hàm nhựa cường lực gồm 14 răng sứ Titan.

Tại nha khoa I-Dent, chi phí trồng răng Implant được tính trọn gói đã bao gồm trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Ví dụ: Trường hợp Bệnh nhân mất 2 răng và lựa chọn trụ Implant Mis C1 Đức có giá 1 trụ là 24.000.000 VND / Răng, đang có chương trình ưu đãi giảm 15% còn 20.400.000 VND / Răng.

Chi phí trọn gói là: 20.400.000 x 2 = 40.800.000đ

Trong trường hợp Bệnh nhân cần ghép ghép xương, Nha khoa I-DENT sẽ ghép xương hoàn toàn miễn phí cho Bệnh nhân.

Lưu ý: Nhiều Cô Chú, Anh Chị thắc mắc trên thị trường có nhiều Nha khoa để giá trồng răng Implant trọn gói chỉ 6tr, 9tr…thì đây chỉ là chi phí của trụ Implant chưa bao gồm giá Abutment + răng sứ + các chi phí phát sinh khác.

Ngoài ra, nhiều Nha khoa sử dụng các loại trụ Implant kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng, có chi phí rất rẻ để thu hút nhiều bệnh nhân. Nếu cấy ghép phải các loại trụ Implant này thì cực kỳ nguy hiểm. Bởi chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, trụ Implant sẽ bị đào thải, gây nhiễm trùng, ảnh hưởng tới dây thần kinh, làm đau đớn cho người bệnh. Sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

Khi Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant tại Nha khoa I-Dent đã bao gồm chi phí trọn gói. Ngoài ra, nếu Cô Chú, Anh Chị muốn đổi sang mão răng toàn sứ có thể lựa chọn thay thế bằng các dòng sứ cao cấp sau với các mức chi phí tương ứng:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

Răng sứ không kim loại Zirconia DDBio (Đức)

www.dentaldirekt.de/en

4.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp DDBio HT (Đức)

www.dentaldirekt.de/en

4.500.000 VNĐ/ Răng

3.600.000 VNĐ/ Răng Giảm 20%

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Cercon HT (Đức)

www.dentsplysirona.com

5.000.000 VNĐ/ Răng

4.000.000 VNĐ/ Răng Giảm 20%

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera PEARL (Đức)

www.nacera.de/en

7.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 15 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera 9 MAX (Đức)

www.nacera.de/en

8.000.000 VNĐ/ Răng

6.000.000 VNĐ/ Răng Giảm 25%

(Bảo hành 20 năm)

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BÁO CHÍ VỀ NHA KHOA I-DENT

( Videos phản hồi của bệnh nhân sau khi trồng răng Implant tại Nha khoa I-Dent )

( ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV7 PHỎNG VẤN TS.BS NGUYỄN HIẾU TÙNG )

(Báo chí nói về Nha Khoa I-Dent)

Nếu Cô Chú, Anh Chị đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant mà vẫn chưa biết được loại Implant phù hợp với mình, Cô Chú, Anh Chị lo lắng về giá, quy trình và thời gian trồng răng Implant thì nên đến trực tiếp Nha Khoa I-DENT để được bác sĩ khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100% cho mình. Hãy liên hệ với Nha khoa qua số HOTLINE 094 1818 616 để được tư vấn giải đắp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám cùng Bác sĩ.

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

- Trồng răng Implant trả góp ở đâu uy tín?

TRẢ LỜI: Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng, Nha khoa I-DENT áp dụng chương trình trồng Implant trả góp 0%. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí đăng ký hồ sơ hay chi phí lãi suất nào.

Có 2 trường hợp I-DENT hỗ trợ trả góp:

 • Trường hợp 1: Trả góp qua thẻ tín dụng
 • Trường hợp 2: Cấy Implant trả góp trực tiếp tại Nha Khoa
Và tại I-DENT chi phí cấy ghép Implant đều là trọn gói, rõ ràng và minh bạch.

- Khách việt kiều cần lưu ý gì nếu muốn thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant?

TRẢ LỜI :Nhiều kiều bào đang có xu hướng trở về Việt Nam để cấy ghép Implant. Tuy nhiên, để quá trình cấy Implant diễn ra thuận lợi, thì các khách hàng kiều bào cần lưu ý những điều sau:

– Nên tham khảo và cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được một nha khoa uy tín, chất lượng. Đảm bảo nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và sử dụng trụ Implant chính hãng, có thẻ bảo hành riêng.

– Tìm hiểu trước về đặc điểm và chi phí của một số loại Implant. Tránh xảy ra trường hợp không biết thông tin gì và bác sĩ thì lợi dụng tư vấn mập mờ, không rõ ràng.

– Thông thường, quá trình cấy ghép Implant thường kéo dài 3 – 6 tháng. Nên các khách kiều bào cần sắp xếp thời gian ở lại trong nước, hoặc chia thành các đợt để về, cho phù hợp với lịch trình điều trị.

– Trước khi quay trở lại nước ngoài, phải đến nha khoa để kiểm tra tình trạng của răng Implant thật kỹ. Nếu có vấn đề gì phát sinh thì có thể xử lý kịp thời.

- Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng có được không?

TRẢ LỜI : Ngay sau khi nhổ răng, bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật Implant tức thì để đặt trụ Implant vào vị trí chân răng vừa nhổ.

Kỹ thuật này giúp bệnh nhân chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật, không chịu đau đớn quá nhiều. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

ĐẶT CÂU HỎI THẮC MẮC CỦA BẠN


Gọi ngay