CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CÔ MỸ NHI TẤT ( VIỆT KIỀU ÚC)

15.06.2023

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

 • Tình trạng mất răng:Mất toàn bộ răng hàm trên.
 • Phương hướng điều trị:Cấy ghép Implant All On 5 hàm trên
 • Trụ Implant sử dụng:Implant Mis C1 Đức
 • Răng sứ sử dụng:Phục hình răng sứ Zirconia DDBio Đức.

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

 • NGUYỄN HIẾU TÙNG (Cấy ghép implant)
  Cấy ghép implant Tiến sĩ - Bác sĩ NGUYỄN HIẾU TÙNG
 • MAI HỒNG THÁI Phục hình sứ trên implant
  Phục hình sứ trên implant Bác sĩ CK1 MAI HỒNG THÁI
 • ĐINH THỊ YẾN NHI q 5
  Phụ tá chính ĐINH THỊ YẾN NHI
 • PHẠM THỊ NGỌC TRANG
  Chăm sóc khách hàng PHẠM THỊ NGỌC TRANG
Cô: MỸ NHI TẤT
Việt Kiều Úc
 • Cấy 5 trụ hàm trên Implant Mis C1
 • Phục hình răng sứ Zirconia DDBio Đức

Là một người khá kỹ tính trong việc chọn lựa nha khoa, cô Mỹ Nhi Tất quyết định chỉ làm thử hàm trên để cải thiện phần nào sức khỏe ăn nhai. Nhưng kết quả ngoài mong đợi, cô quyết định vài tháng sau cô sẽ quay trở lại I-DENT để trồng Implant cho hàm dưới.

Hàm răng là bộ phận rất quan trọng, giúp cho việc cắn xé thức ăn dễ dàng hơn. Tuy nhiên với người cao tuổi, chức năng ăn nhai sẽ giảm sút khi răng gặp các tình trạng như: Lung lay, sâu răng, viêm nha chu,… cô Mỹ Nhi Tất cũng không ngoại lệ. Đã từng rất đau khổ vì không thể nhai thức ăn, cô chỉ cố gắng nuốt và ăn những bữa cơm vô vị qua ngày.

Cô đã từng có suy nghĩ sẽ trồng răng Implant tại Úc, nhưng chưa thật sự an tâm về kế hoạch mà các bác sĩ ở đây tư vấn. Ngoài ra, hầu hết những người bạn của cô đều về Việt Nam làm răng. Đây là động lực để cô quay trở về nước trồng răng.

Lần đầu tiên đặt chân đến sảnh nha khoa I-DENT, cô chia sẻ rất ấn tượng về cơ sở vật chất tại đây. Bởi cô không ngờ rằng quê hương mình đã phát triển đến như vậy, có thể là hơn cả bên Úc. Cùng với những lời tư vấn nhiệt thành và sự tận tâm từ bác sĩ đã giúp cô đưa ra quyết định trồng răng Implant ngay trong hôm đó.

Mới đầu cô tính làm hết nhưng cô sợ răng Implant không hợp với mình nên cô chỉ làm hàm trên. Nhưng làm xong cô thấy rất là đẹp nên cô sẽ về lại I-DENT làm thêm hàm dưới sau 4 tháng nữa”- Cô Tât chia sẻ.

Cô cũng như nhiều người khác, rất sợ đau và mang tâm lý lo lắng mỗi khi gặp bác sĩ hay bước vào phòng phẫu thuật. Rất may mắn, đội ngũ bác sĩ, phụ tá tại nha khoa I-DENT vô cùng nhẹ nhàng, tâm lý. Trong quá trình trồng răng luôn bên cạnh động viên và vỗ về cô. Toàn bộ thời gian đặt trụ chỉ mất vài tiếng. Cảm giác khá dễ chịu, không đau như cô Tất đã nghĩ.

Giờ đây, cô Tất đã sở hữu một hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ như răng thật. Ăn uống đã có cảm giác ngon miệng hơn, và một điều bản thân cô Tất cảm nhận được chính là sự tự tin. Nếu trước đây nụ cười có thể là thứ xa xỉ với cô thì bây giờ chính nụ cười là thứ giúp cho khuôn mặt của cô rạng ngời hơn, trẻ trung hơn.

Như cô chú, anh chị đã thấy có rất nhiều người dù trước đây rất sợ trồng răng Implant nhưng sau khi thực hiện, họ đã ăn uống ngon miệng, sức khỏe tốt và yêu đời hơn. Nếu vì những nỗi sợ vô hình mà chần chờ chưa trồng răng thì cô chú, anh chị cũng sẽ không biết đến sự hạnh phúc khi có một hàm răng mới chắc khỏe là như thế nào.

Cô Mỹ Nhi Tất là một minh chứng sống và cô đã chia sẻ bằng trải nghiệm thật của chính mình! Hy vọng với câu chuyện này sẽ giúp cô chú, anh chị có thêm động lực vượt qua nỗi sợ trồng răng Implant!

BAN BIÊN TẬP I-DENT
NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm