CHỊ NGUYỄN THỊ KHÁNH (VIỆT KIỀU ÚC)
04.03.2024
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

CHỊ NGUYỄN THỊ KHÁNH (VIỆT KIỀU ÚC)

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Vượt qua khoảng cách địa lý từ Úc về nước làm răng, chị Khánh đặt trọn niềm tin vào Nha khoa I-Dent, bởi 3 yếu tố: Người thân giới thiệu, đánh giá tốt chất lượng dịch vụ tại I-Dent; Bác sĩ chuyên môn giỏi, tư vấn rõ ràng, chi tiết và Chi phí trọn gói, hợp lý, miễn phí thăm khám.

Hiện nay, nhiều kiều bào sống ở nước ngoài có xu hướng về nước vừa thăm quê hương, gia đình, vừa kết hợp làm răng để tận dụng quỹ thời gian cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Chị Nguyễn Thị Khánh cũng quyết định về Việt Nam, đến nha khoa I-DENT để trồng răng Implant và bọc răng sứ theo lời giới thiệu của chị bạn thân.

“Chị có người bạn đã bọc sứ ở I-DENT rồi. Chỉ khen nhiều lắm, bác sĩ tốt rồi máy móc thì hiện đại. Mà chỉ làm răng xong cũng rất đẹp. Nên từ lời giới thiệu là chị về thẳng I-DENT làm luôn”.

Từ ngày đầu mới đến thăm khám, chị đã rất hài lòng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại I-DENT. Đặc biệt nhờ có bác sĩ Mai Hồng Thái tư vấn rõ ràng, giải đáp mọi thắc mắc của chị, giúp chị càng thêm tin tưởng vào nha khoa.

Đánh giá thực tế của chị Khánh sau quá trình điều trị ở nha khoa I-DENT chính là:

 • Bác sĩ tay nghề cao, mài răng nhẹ nhàng, không ê đau.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, chăm sóc như người nhà.
 • Sử dụng răng sứ Cercon HT cao cấp, bền đẹp.
 • Tiết kiệm thời gian, không đi lại nhiều lần.

“Bác sĩ Thái tuyệt vời, tay nghề cao nên mài răng hoàn toàn không đau. Bác còn tư vấn cho chị kỹ lưỡng để chọn được màu răng sứ đẹp nữa” – chị Khánh dành nhiều lời khen tặng cho bác sĩ Mai Hồng Thái.

Toàn bộ quá trình bọc sứ của chị diễn ra nhanh chóng, chỉ 2 lần hẹn đã hoàn thiện, “không phải chờ đợi đến 2, 3 tháng như bên Mỹ”.

Kết thúc hành trình làm răng tại I-DENT, chị Khánh đã sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên và giúp chị tự tin nở nụ cười rạng ngời khi giao tiếp với mọi người xung quanh!

I-DENT- PHÒNG KHÁM NHA KHOA SỐ 1 TP. HỒ CHÍ MINH
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm