CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CÔ LƯƠNG MỸ QUÍ (VIỆT KIỀU ÚC)

16.06.2023

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

 • Tình trạng răng trước khi bọc sứ:Răng ố vàng, thưa nhẹ và mẻ 2 răng cửa.
 • Phương án thực hiện:Bọc sứ toàn hàm 20 răng.
 • Dòng răng sứ sử dụng:Răng toàn sứ Cercon HT Đức.

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

 • MAI HỒNG THÁI thẩm mỹ răng sứ – Veneer
  Phục hình thẩm mỹ răng sứ - Veneer Bác sĩ CK1 MAI HỒNG THÁI
 • ĐINH THỊ YẾN NHI q 5
  Phụ tá chính ĐINH THỊ YẾN NHI
 • TRẦN THỊ XUÂN HƯƠNG
  Chăm sóc khách hàng TRẦN THỊ XUÂN HƯƠNG
Cô: LƯƠNG MỸ QUÍ
Việt Kiều Úc
 • Bọc sứ toàn hàm 20 răng loại răng toàn sứ Cercon HT Đức.

“Cô Lương Mỹ Quí (Việt Kiều Úc) về nước làm răng bởi tin tưởng gu thẩm mỹ của người Việt”

Đây là câu trả lời của cô Lily Quí (Việt kiều Úc), khi được hỏi về lý do tại sao vượt qua khoảng cách địa lý hơn 5000km từ Úc về Việt Nam để làm răng. Trong khi cô đang sinh sống ở Úc – đất nước có nền công nghệ nha khoa tiên tiến, và cũng có người thân khuyên cô Lily không nên về nước, bởi không quá tin tưởng vào chất lượng điều trị ở Việt Nam.

Nhưng với cô Lily, ở đâu tốt cũng không bằng về quê hương, về nơi thân quen với mình. Đặc biệt là khi được điều trị bởi các bác sĩ người Việt khiến cô có tâm lý thoải mái hơn. Đầu tiên là không gặp bất đồng về ngôn ngữ, nên cô có thể giải bày được những tâm tư và nguyện vọng của mình.

Hơn nữa, cô tin tưởng bác sĩ ở trong nước sẽ có gu thẩm mỹ tinh tế, tư vấn được loại răng sứ và dáng răng phù hợp với khuôn mặt của người Việt hơn.

“Cô chọn về Việt Nam vừa thăm gia đình, vừa kết hợp làm răng sứ. Bởi cô tin tưởng tay nghề cũng như gu thẩm mỹ của các bác sĩ ở nước mình. Và đúng như cô kỳ vọng, bác sĩ Thái đã giúp cô có được hàm răng mới đẹp hơn, trắng sáng hơn nhưng vẫn rất tự nhiên.”

Cô Lily lựa chọn bọc răng toàn sứ Cercon HT của Đức cho cả 2 hàm. Mặc dù chi phí sẽ khá cao nhưng với cô giá tiền không phải là vấn đề quan trọng, chỉ cần răng sứ chất lượng và đảm bảo được 2 yếu tố ăn nhai tốt lẫn tính thẩm mỹ về lâu dài. Nên khi được bác sĩ Thái tư vấn về loại sứ Cercon HT có độ cứng chắc cao, chịu lực tốt và màu răng trắng trong, không gây đen viền nướu, cô đã lựa chọn ngay dòng sứ này.

Không chỉ nhận được kết quả bọc sứ thành công như ý muốn, mà điều khiến cô Lily cảm thấy hài lòng nhất chính là ở chất lượng dịch vụ tại nha khoa. Từ đội ngũ bác sĩ, các bạn phụ tá, lễ tân đều chăm sóc cô rất tận tâm như một người thân trong gia đình. Khiến cô luôn cảm thấy an tâm và thoải mái mỗi khi đến I-Dent.

“Lòng thương và sự giúp đỡ của đội ngũ I-Dent giúp cô rất là nhiều. Từ bước đầu chỉ cô uống thuốc rất là kỹ càng, rất nhiều bước phải đi qua mà các bạn phụ cô hết. Các em ở đây thật sự rất dễ thương, bác Thái cũng rất tốt. Nếu có vấn đề với răng cô chắc chắn sẽ trở lại I-Dent lần nữa.”

BAN BIÊN TẬP I-DENT
NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm