CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CHÚ VÕ TẤN TỚI (VIỆT KIỀU ÚC)

15.06.2023

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

 • Tình trạng mất răng:Mất nhiều răng hàm nhai do làm cầu răng sứ lâu năm. Một số răng bị nhiễm trùng, lung lay.
 • Phương hướng điều trị:Nhổ các răng bị nhiễm trùng, lung lay nặng. Cấy ghép 6 trụ Implant cho các vị trí mất răng.
 • Trụ Implant sử dụng:Implant Nobel Biocare Thụy Điển
 • Răng sứ sử dụng:Răng sứ Titan Mỹ

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

 • NGUYỄN HIẾU TÙNG (Cấy ghép implant)
  Cấy ghép implant Tiến sĩ - Bác sĩ NGUYỄN HIẾU TÙNG
 • NGUYỄN HOÀNG NHÂN Phục hình sứ trên implant
  Phục hình sứ trên implant Bác sĩ NGUYỄN HOÀNG NHÂN
 • ĐINH THỊ YẾN NHI q 5
  Phụ tá chính ĐINH THỊ YẾN NHI
 • TRẦN THỊ XUÂN HƯƠNG
  Chăm sóc khách hàng TRẦN THỊ XUÂN HƯƠNG
Chú: VÕ TẤN TỚI
Việt Kiều Úc
 • Cấy 6 trụ Implant Nobel Biocare Thụy Điển
 • Phục hình răng sứ Titan Mỹ

Ở Úc cũng có dịch vụ trồng răng Implant, nhưng chú Tấn Tới vẫn lựa chọn về Việt Nam tới 3 lần và đến nha khoa I-Dent làm răng. Bởi chú thật sự rất thích đội ngũ bác sĩ và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở I-Dent.

Cách đây hơn 10 năm, chú bị mất khá nhiều răng và làm cầu răng sứ. Mài răng bắc cầu nhiều đến mức chú không thể nhớ rõ đã phải mài bao nhiêu răng, làm lại bao nhiêu cầu sứ, chỉ biết là “rất nhiều, gần như nửa hàm răng hư hỏng.”

Sử dụng được khoảng 4, 5 năm thì nướu bắt đầu tụt dần và cầu răng sứ bị hở hở, giắt thức ăn, hôi miệng, cùng những cơn đau răng liên tục khiến chú Tấn Tới ăn nhai rất khó khăn. Cộng thêm việc nhai một bên hàm suốt thời gian dài khiến các răng tốt còn lại của chú cũng bị mòn và lâu dần cũng lung lay, gãy rụng.

Với nỗi ám ảnh mài răng trong quá khứ và những bất tiện khi dùng cầu răng sứ vẫn luôn hiện hữu khiến chú băn khoăn, lo lắng trong việc chọn phương pháp và nha khoa điều trị.

Sau một thời gian tìm hiểu nhiều thông tin về phương pháp trồng răng Implant và gửi hồ sơ tư vấn cho một số nha khoa tại Việt Nam, cuối cùng chú quyết định chọn nha khoa I-Dent là nơi gửi gắm niềm tin để có thể giúp chú khôi phục lại hàm răng mới chắc khỏe.

Với quy trình cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Pháp, cùng trang thiết bị trồng răng Implant chuyên dụng, hiện đại, song song đó là trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ Tiến sĩ, Bác sĩ tại I-Dent đã mang đến kết quả điều trị thành công và an toàn, đúng như nguyện vọng của chú Tấn Tới.

Hài lòng về kết quả phục hình răng như mong muốn, chú không ngại khoảng cách địa lý xa xôi, vẫn chọn về I-Dent để trồng răng Implant đến lần thứ 3. Không chỉ vậy, chú còn giới thiệu và đưa cả bà xã cùng về.

“Chú rất là happy ở đây và hoàn toàn an tâm, tin tưởng các bác sĩ I-Dent. Chú về làm xong còn dẫn bà xã về đây làm luôn mà, bởi cái gì mình làm tốt thì thích giới thiệu. Thật sự mỗi lần trải nghiệm với chú đều tốt hơn, I-Dent không bao giờ làm chú thất vọng.”

Đội ngũ I-Dent thật sự hạnh phúc khi chú Tấn Tới luôn đặt trọn niềm tin tại nha khoa. Mong rằng với hàm răng mới, chắc khỏe hơn sẽ giúp chú có được một sức khỏe tốt cùng với những bữa ăn ngon bên gia đình.

BAN BIÊN TẬP I-DENT
NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm