CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CHÚ VI ANH DŨNG (VIỆT KIỀU MỸ)

15.06.2023

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

 • Tình trạng răng trước đây:Mất nhiều răng lâu năm
 • Bác sĩ chỉ định:Cấy ghép 5 trụ Implant.
 • Implant sử dụng:Implant Tekka Pháp
 • Răng sứ sử dụng:Răng sứ Titan Mỹ

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

 • NGUYỄN HIẾU TÙNG (Cấy ghép implant)
  Cấy ghép implant Tiến sĩ - Bác sĩ NGUYỄN HIẾU TÙNG
 • VŨ THIỆN KHANH Phục hình sứ trên implant
  Phục hình sứ trên implant Bác sĩ CK1 VŨ THIỆN KHANH
 • PHẠM THỊ NGỌC THANH bình thạnh
  Phụ tá chính PHẠM THỊ NGỌC THANH
 • PHẠM THỊ NGỌC TRANG
  Chăm sóc khách hàng PHẠM THỊ NGỌC TRANG
Chú: Vi Anh Dũng
Việt Kiều Mỹ
 • Cấy 5 trụ implant Tekka Pháp
 • Phục hình răng sứ Titan Mỹ

Vượt qua khoảng cách hơn 10,000km từ Mỹ về Việt Nam trồng răng, vì vậy chú Anh Dũng tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin để chọn đúng nha khoa uy tín, chất lượng. “Thực sự trước khi về làm ở I-Dent, chú cũng đã đi tham khảo ở một số phòng nha rồi mới quyết định dừng ở đây” – chú Dũng chia sẻ.

Khi thực hiện các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, chú Dũng luôn tìm hiểu và lựa chọn rất cẩn thận, đặc biệt là những vấn đề về răng miệng. Bởi với chú, chỉ khi có hàm răng cứng chắc thì mới có thể ăn uống thoải mái, hấp thu đủ chất dinh dưỡng và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Vì vậy, khi có mong muốn về nước để trồng răng Implant, chú Dũng đã dành thời gian tìm hiểu và tư vấn ở vài nha khoa khác nhau. Nhằm chọn ra được địa chỉ có chất lượng tốt và chi phí phù hợp.

“Chú chỉ chọn những cơ sở chuyên về Implant, bởi chú không phải chỉnh răng, niềng răng hay nhổ răng. Với cái chuyện chú quan tâm nhiều nhất là sợ bị nhiễm trùng sau khi cấy Implant, nên càng phải chọn cho được nha khoa có điều kiện vô trùng tốt”.

Khi chú Dũng so sánh giữa một vài nha khoa ở trong nước, chú dành nhiều thiện cảm và đánh giá I-Dent cao hơn. Bởi theo chú, I-Dent có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có người cấy ghép Implant là bác Tùng tu nghiệp ở bên Pháp về. Chi phí hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với bên Mỹ

Một yếu tố quan trọng nữa để chú quyết định chọn I-Dent trồng răng chính là khi đến trực tiếp nha khoa, gặp được bác sĩ Khanh tư vấn rất chuyên nghiệp, tận tình, cho chú biết được phác đồ điều trị rõ ràng. Từ đó tạo cho chú Dũng cảm giác an tâm, tin cậy.

Không còn ngần ngại thêm nữa, chú quyết định cắm ghép 5 trụ Implant theo chỉ định của bác sĩ. Cả trước và trong suốt toàn bộ quá trình phẫu thuật, chú Dũng hoàn toàn thoải mái, không hề lo sợ bởi tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề của bác sĩ Tùng.

Kết quả nhận được cũng đúng như mong muốn của chú. Trụ Implant tích hợp thành công vào xương hàm, sau 4 tháng đã có thể gắn răng sứ cố định và chú ăn uống thoải mái ngay sau đó. Từ ngày có hàm răng mới chắc khỏe, chú không còn phải chịu nỗi cám cảnh đau nhức mỗi khi ăn uống, nhờ đó tâm lý cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Đội ngũ I-Dent thật sự hạnh phúc khi nhận được niềm tin từ chú Dũng và đã cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến hàm răng mới hoàn hảo cho chú. Chúc chú cùng gia đình luôn khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc!

BAN BIÊN TẬP I-DENT
NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm