CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CHÚ LÊ PHÁT DIỆU (VIỆT KIỀU MỸ)

11.10.2023

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

 • Tình trạng răng trước đây:Mất nhiều răng ở 2 hàm, những răng còn lại bị lung lay nặng.
 • Bác sĩ chỉ định:Cấy ghép 2 hàm Implant All On 5.
 • Implant sử dụng:Implant Mis C1 Đức.
 • Răng sứ sử dụng:Răng toàn sứ DDBio HT Đức.

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

 • NGUYỄN HIẾU TÙNG (Cấy ghép implant)
  Cấy ghép implant Tiến sĩ - Bác sĩ NGUYỄN HIẾU TÙNG
 • MAI HỒNG THÁI Phục hình sứ trên implant
  Phục hình sứ trên implant Bác sĩ CK1 MAI HỒNG THÁI
 • ĐINH THỊ YẾN NHI q 5
  Phụ tá chính ĐINH THỊ YẾN NHI
 • PHẠM THỊ NGỌC TRANG
  Chăm sóc khách hàng PHẠM THỊ NGỌC TRANG
Chú: LÊ PHÁT DIỆU
Việt Kiều Mỹ
 • Cấy ghép 2 hàm Implant All On 5
 • Phục hình răng sứ trên Implant

Khi quyết định trồng răng Implant, yếu tố mà chú Lê Diệu Phát quan tâm nhất chính là tay nghề bác sĩ. Do đó, chú tìm hiểu mọi thông tin rất kỹ lưỡng để chọn được người bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ những bệnh nhân đã thực hiện.

Chú Lê Phát Diệu mặc dù đang sống tại Mỹ, đất nước có nền Y học rất tiên tiến nhưng lại lựa chọn vượt qua hơn 10,000 km để về Việt Nam và thực hiện trồng răng Implant. Nhiều người thân, bạn bè cũng thắc mắc trước quyết định này và được chú giải thích: “Bên Mỹ vấn đề làm răng thời gian cũng dài. Với đại khái 1 năm họ làm ít lắm, nên không có chuyên nghiệp như ở đây. Còn Việt Nam bây giờ phát triển Implant nhiều, đạt tiêu chuẩn nên chú không sợ khi về đây làm”.

Với chú Diệu Phát, các bác sĩ trong nước sẽ có kinh nghiệm về Implant nhiều hơn, đồng thời cũng dễ dàng thấu hiểu được cơ địa, tâm lý của người Việt. Vì vậy, chú không ngần ngại khoảng cách địa lý mà quyết định về nước trồng răng.

Sau khi tìm hiểu khá nhiều thông tin từ báo, đài và phản hồi từ bệnh nhân, chú Phát biết đến Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là một trong những chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam, đã từng tu nghiệp hơn 10 năm tại Pháp. Ấn tượng với chuyên môn và tay nghề của Bác sĩ Tùng, chú lựa chọn đến nha khoa I-DENT để thăm khám.

“Lúc chú đến nha khoa các bạn nhân viên dễ thương, nhiệt tình, hỏi thăm tình trạng của chú rồi dẫn lên bác sĩ khám. Chú được bác sĩ Thái tư vấn kỹ lưỡng, có thắc mắc gì hỏi bác cũng trả lời hết. Chính những điều này đã khiến chú thêm an tâm và quyết định lựa chọn I-DENT để làm răng”.

Chú Diệu Phát được bác sĩ chỉ định nhổ các răng lung lay và tiến hành cấy ghép 2 hàm Implant All On 5. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắm trụ cho chú và toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái. Khi về nhà chú cũng không bị sưng đau nhiều.

Nhờ tay nghề cao của bác sĩ và sử dụng đúng loại trụ chính hãng, nên tốc độ lành thương và tích hợp trụ Implant vào xương hàm của chú Phát rất nhanh chóng, thuận lợi. Sau khi trụ Implant cứng chắc, chú được bác sĩ Thái tiến hành phục hình răng sứ và kiến tạo hoàn thiện hàm răng mới chắc khỏe, thẩm mỹ.

Khép lại hành trình dài từ Mỹ về Việt Nam, chú Diệu Phát đã có kết quả phục hình răng đúng như mong đợi. Chú cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn bộ đội ngũ I-DENT, đặc biệt là bác sĩ Tùng, bác sĩ Thái!

BAN BIÊN TẬP I-DENT
NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm