CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CHÚ LÊ CHÍ BÌNH (VIỆT KIỀU MỸ)

11.07.2023

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

 • Tình trạng răng trước đây:Mất 3 răng
 • Bác sĩ chỉ định:Cấy ghép 3 trụ Implant
 • Implant sử dụng: Implant Mis C1 Đức
 • Răng sứ sử dụng:Răng toàn sứ Cercon HT Đức

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

 • NGUYỄN HIẾU TÙNG (Cấy ghép implant)
  Cấy ghép implant Tiến sĩ - Bác sĩ NGUYỄN HIẾU TÙNG
 • MAI HỒNG THÁI Phục hình sứ trên implant
  Phục hình sứ trên implant Bác sĩ CK1 MAI HỒNG THÁI
 • ĐINH THỊ YẾN NHI q 5
  Phụ tá chính ĐINH THỊ YẾN NHI
 • TRẦN THỊ XUÂN HƯƠNG
  Chăm sóc khách hàng TRẦN THỊ XUÂN HƯƠNG
Chú: LÊ CHÍ BÌNH
Việt Kiều Mỹ
 • Cấy ghép 3 trụ Implant loại trụ Implant Mis C1 Đức
 • Phục hình răng toàn sứ Cercon HT Đức

Chú Chí Bình là người kỹ tính trong việc chọn chỉ địa chăm sóc sức khỏe răng miệng. Vì vậy, trước khi về Việt Nam chú đã tìm hiểu hơn 10 nha khoa khác nhau. Cuối cùng, chú lựa chọn I-Dent vì đặt niềm tin vào  Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng.

Đối với chú Bình, sức khỏe là rất quan trọng, đặc biệt là sức khỏe răng miệng. Bởi theo chú phải có hàm răng chắc chắn mới có thể ăn uống ngon miệng được và cơ thể cũng hấp thu được chất dinh dưỡng tốt hơn.

Do đó, khi mất răng chú Bình đã muốn thực hiện trồng răng Implant ngay. Vì biết đây là phương án khôi phục răng mất tốt nhất. “Chú có mấy người bạn đã cắm Implant rồi, ai cũng dùng tốt lắm. Ăn uống thoải mái và nhìn rất thẩm mỹ. Nên mất răng là chú muốn đi làm Implant ngay”.

Thay vì thực hiện cấy ghép Implant ở Úc, chú Bình chọn về nước để vừa trồng răng vừa kết hợp thăm quê hương. Hơn nữa chi phí làm răng ở Việt Nam cũng rẻ hơn, phù hợp với tài chính của chú.

Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, chú đã tìm hiểu thông tin ở hơn 10 nha khoa khác nhau. Trong đó, tiêu chí quan trọng nhất mà chú quan tâm chính là nha khoa phải có bác sĩ giỏi, đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ.

“Nhiều nơi người ta chỉ nói chung chung, không có cho mình biết rõ bác sĩ thực hiện là ai, bằng cấp như thế nào. Những nơi đó chú sẽ không chọn vì không an tâm. Cho đến khi biết đến I-Dent và liên hệ tư vấn, chú mới thấy rõ sự khác biệt”.

Theo chú Bình, điều khiến chú tin tưởng vào I-Dent chính là đội ngũ bác sĩ. Đặc biệt là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, người thực hiện cấy Implant cho chú. Tất cả thông tin về bác sĩ đều được công khai rõ ràng như: bác sĩ từng tu nghiệp ở Pháp 10 năm, có hơn 15 năm kinh nghiệm, nhiều bệnh nhân phản hồi tốt…

Thêm nữa, khi đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa, chú rất hài lòng bởi phòng khám khang trang, rộng rãi và toàn bộ thiết bị đều được nhập khẩu ở nước ngoài.

An tâm về bác sĩ và cơ sở vật chất, chú Bình không còn chần chừ mà quyết định cấy ghép Implant ở I-Dent, kết hợp bọc 2 hàm răng sứ thẩm mỹ.

Kết quả trồng răng cuối cùng đã cho thấy lựa chọn của chú là hoàn toàn đúng đắn. Răng Implant phục hình thành công, cứng chắc và ăn nhai tốt như răng thật. Nhờ đó sức khỏe của chú cũng ngày một tốt hơn.

“Chú cảm ơn bác sĩ Tùng cùng đội ngũ I-Dent rất nhiều. Khi đã giúp chú có được hàm răng mới chắc khỏe hơn. Nhất định chú sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè, người thân đến I-Dent nữa”.

BAN BIÊN TẬP I-DENT
NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm