CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CHÚ ĐINH VĂN MẠNH (VIỆT KIỀU MỸ)

28.09.2023

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

 • Tình trạng răng trước đây:Làm cầu răng sứ bị nhiễm trùng. Mất răng toàn hàm trên và nhiều răng nhai ở hàm dưới.
 • Bác sĩ chỉ định:Cấy ghép 2 hàm Implant All On 6
 • Implant sử dụng:Implant Mis C1 Đức
 • Răng sứ sử dụng:Răng sứ Titan Mỹ

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

 • NGUYỄN HIẾU TÙNG (Cấy ghép implant)
  Cấy ghép implant Tiến sĩ - Bác sĩ NGUYỄN HIẾU TÙNG
 • MAI HỒNG THÁI Phục hình sứ trên implant
  Phục hình sứ trên implant Bác sĩ CK1 MAI HỒNG THÁI
 • ĐINH THỊ YẾN NHI q 5
  Phụ tá chính ĐINH THỊ YẾN NHI
 • TRẦN THỊ XUÂN HƯƠNG
  Chăm sóc khách hàng TRẦN THỊ XUÂN HƯƠNG
Chú: ĐINH VĂN MẠNH
Việt Kiều Mỹ
 • Cấy ghép 2 hàm Implant All On 6
 • Phục hình răng sứ trên implant

Thời gian đầu mới làm cầu răng sứ, chú Văn Mạnh vẫn hài lòng vì ăn nhai khá tốt. Nhưng đâu ngờ rằng, phương án này lại gây nhiều biến chứng cho sức khỏe răng miệng của chú.

Chú Văn Mạnh chia sẻ lúc ở Mỹ chú cũng biết đến phương án cấy ghép Implant, nhưng chi phí thực hiện lại rất cao đến 10.000 – 15.000 đô/hàm, chưa tính những khoản phí để thăm khám, chụp phim… Vì vậy, chú mới chọn làm cầu răng sứ vì giá rẻ hơn, với suy nghĩ ít nhất cũng có thể sử dụng được 10 năm.

Thế nhưng sau một thời gian làm cầu răng sứ, chú Mạnh mới nhận ra nhiều vấn đề khi chọn phương án này.

Đầu tiên, phần nướu ở vị trí làm cầu sứ cứ bị tụt dần, để lộ ra khe hở và chân răng mất thẩm mỹ. Chưa kể thức ăn còn dễ giắt vào và khó để vệ sinh, làm cho miệng có mùi hôi rất khó chịu.

Các răng thật mài đi làm cầu cũng bắt đầu có dấu hiệu yếu đi, hay bị ê buốt, đặc biệt khi ăn đồ nóng lạnh. Thậm chí có chân răng còn bị nhiễm trùng, khiến chú đau nhức đến nỗi không thể ngủ được. Lâu dần việc ăn uống của chú Mạnh cũng trở nên khó khăn hơn.

Nguy hiểm hơn là “Khi đi chụp phim, chú mới ngã ngửa khi bác sĩ bảo xương hàm của mình bị tiêu xương đi rất nhiều, gương mặt chú cũng vì vậy mà bị lão hóa nhanh, miệng trở nên móm mém” – chú Mạnh chia sẻ.

Để ngăn cho các biến chứng không nghiêm trọng hơn, chú quyết định thay thế cầu răng sứ bằng răng Implant. Chú cũng lựa chọn về trong nước để làm răng, không chỉ bởi chi phí tiết kiệm hơn mà còn tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ người Việt.

“Chú chọn trồng răng ở I-Dent vì biết đây là nha khoa chuyên sâu về Implant, các bác sĩ thì tâm lý và trang thiết bị hiện đại không thua kém gì ở Mỹ”.

Thật đáng quý là đội ngũ I-Dent đã có thể giúp chú Văn Mạnh phục hình lại được hàm răng chắc khỏe. Để có thể thỏa thích ăn nhai những món ăn yêu thích và lúc nào cũng tự tin vui khỏe cùng người thân, bạn bè.

Mang tâm trạng hứng khởi khi có thể phục hồi lại răng của mình, chú Mạnh có rất nhiều lời nhắn nhủ, tâm sự đến các cô chú khác, tiếp thêm nguồn động lực để các cô chú can đảm bước vào hành trình trồng răng Implant ăn nhai bền chắc. Mời cô chú cùng lắng nghe!

BAN BIÊN TẬP I-DENT
NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm