CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CHỊ HỒNG NGUYỄN (VIỆT KIỀU ĐỨC)

28.07.2023

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

 • Tình trạng răng trước khi bọc sứ:Bọc răng sứ hàm trên bị hư
 • Phương án thực hiện:Bọc sứ toàn hàm 20 răng
 • Dòng răng sứ sử dụng:Răng toàn sứ Cercon HT Đức

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

 • MAI HỒNG THÁI thẩm mỹ răng sứ – Veneer
  Phục hình thẩm mỹ răng sứ - Veneer Bác sĩ CK1 MAI HỒNG THÁI
 • ĐINH THỊ YẾN NHI q 5
  Phụ tá chính ĐINH THỊ YẾN NHI
 • PHẠM THỊ PHI HOANH
  Chăm sóc khách hàng PHẠM THỊ PHI HOANH
Cô: Hồng Nguyễn
Việt Kiều Đức
 • Bọc sứ toàn hàm 20 răng loại răng toàn sứ Cercon HT Đức

Với nỗi ám ảnh bọc răng sứ cũ bị hư, chị Hồng Nguyễn băn khoăn và lo lắng rất nhiều trong việc lựa chọn nha khoa để khắc phục.  Nhưng may mắn chị đã chọn đúng nơi, đúng chỗ và nhận về kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Vượt qua khoảng cách địa lý hơn 10,000 km từ Đức về Việt Nam để làm răng sứ thẩm mỹ. Bởi chị Hồng Nguyễn tin tưởng vào kinh nghiệm và gu thẩm mỹ của bác sĩ trong nước. Đồng thời, chị có thể thoải mái giao tiếp với tiếng Việt.

Tuy nhiên, do đặt niềm tin không đúng chỗ, chị Hồng không nhận được kết quả như ý: “Trước chị làm ở nha khoa khác mài răng đau lắm, rồi lúc mà lấy khuôn răng chị ói lên ói xuống mấy lần. Chưa kể là màu răng, form răng đều không đúng ý chị, làm xong chị thấy buồn lắm luôn”.

Dù vẫn còn mang nỗi ám ảnh từ lần đầu làm răng sứ thất bại, chị Hồng vẫn muốn thực hiện một lần nữa. Để đạt được thẩm mỹ như  mong muốn và giúp chị lấy lại tự tin khi giao tiếp.

Rút kinh nghiệm từ lần đầu, chị Hồng đã tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, đặc biệt tham khảo nhiều phản hồi từ các khách hàng Việt kiều khác. Để chọn đúng nha khoa uy tín.

Đến khi biết được nha khoa I-Dent được cộng đồng Kiều bào đánh giá cao về chất lượng, cùng như được báo chí, truyền hình đưa tin rất nhiều, chị đã chọn đến nha khoa thăm khám.

“Khi đến I-Dent, chị rất ấn tượng bởi cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao và quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Mang đến cho chị sự an tâm”.

Lúc đầu chị Hồng chỉ dự định bọc lại hàm trên bị hư nhưng nhờ gia đình động viên nhiều, chị quyết định làm luôn hàm dưới để kiến tạo nụ cười hoàn hảo hơn.

Chị Hồng lựa chọn bọc răng toàn sứ Cercon HT của Đức cho cả 2 hàm. Mặc dù chi phí sẽ khá cao nhưng với chị giá tiền không phải là vấn đề quan trọng, chỉ cần răng sứ chất lượng và đảm bảo được 2 yếu tố ăn nhai tốt lẫn tính thẩm mỹ về lâu dài. Nên khi được bác sĩ Thái tư vấn về loại sứ Cercon HT có độ cứng chắc cao, chịu lực tốt và màu răng trắng trong, không gây đen viền nướu, chị đã lựa chọn ngay dòng sứ này.

Chia sẻ về cảm nghĩ về quá trình làm răng tại I-Dent, chị Hồng rất vui vẻ:

“Thật sự chị không ngờ được là bác sĩ làm cho chị rất nhẹ nhàng, mài răng hay lấy dấu đều rất nhẹ nhàng, mà chị không hề bị sao hết”

Không chỉ nhận được kết quả bọc sứ thành công như ý muốn, mà điều khiến chị Hồng Nguyễn cảm thấy hài lòng nhất chính là ở chất lượng dịch vụ tại nha khoa. Từ đội ngũ bác sĩ, các bạn phụ tá, lễ tân đều chăm sóc chị rất tận tâm như một người thân trong gia đình. Khiến cô luôn cảm thấy an tâm và thoải mái mỗi khi đến I-Dent.

BAN BIÊN TẬP I-DENT
I-DENT- PHÒNG KHÁM NHA KHOA SỐ 1 TP. HỒ CHÍ MINH
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm