CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CHỊ BÙI THỊ MỸ (VIỆT KIỀU MỸ)

18.12.2023

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

 • Tình trạng răng trước đây:Từng bọc răng sứ hơn 10 năm, muốn thay mới để cải thiện thẩm mỹ.
 • Bác sĩ chỉ định:Cấy 2 trụ Implant, Bọc lại sứ toàn hàm trên và dưới.
 • Implant sử dụng:Implant Mis C1 Đức.
 • Răng sứ sử dụng:Răng toàn sứ Cercon HT Đức.

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

 • NGUYỄN HIẾU TÙNG (Cấy ghép implant)
  Cấy ghép implant Tiến sĩ - Bác sĩ NGUYỄN HIẾU TÙNG
 • MAI HỒNG THÁI thẩm mỹ răng sứ – Veneer
  Phục hình thẩm mỹ răng sứ - Veneer Bác sĩ CK1 MAI HỒNG THÁI
 • ĐINH THỊ YẾN NHI q 5
  Phụ tá chính ĐINH THỊ YẾN NHI
 • NGUYỄN THỊ THU HÒA
  Chăm sóc khách hàng NGUYỄN THỊ THU HÒA
Chị: BÙI THỊ MỸ
Việt Kiều Mỹ
 • Cấy ghép 2 trụ Implant
 • Bọc răng sứ toàn hàm trên và dưới loại răng toàn sứ Cercon HT Đức

Vượt qua chặng đường dài từ Mỹ về Việt Nam để làm lại hàm răng sứ bị hỏng, chị Bùi Thị Mỹ tìm hiểu thông tin rất kỹ lưỡng và đến nhiều nha khoa tư vấn. Để có thể chọn được địa chỉ thật sự chất lượng, đặc biệt có bác sĩ tay nghề cao, giúp chị có được kết quả bọc sứ thành công như mong muốn.

Khi hàm răng sứ đã làm cách đây hơn 10 năm có dấu hiệu hư hỏng, chị Bùi Thị Mỹ đã đến điều trị và bọc răng sứ mới ở một nha khoa bên Mỹ. Thể nhưng, kết quả lại không như mong muốn. Đặc biệt, chị không hài lòng về tính thẩm mỹ của những chiếc răng sứ mới.

Chính vì vậy, chị quyết định về Việt Nam để làm lại răng sứ, bởi tin tưởng các bác sĩ trong nước sẽ có tay nghề khéo léo và gu thẩm mỹ phù hợp với khuôn mặt người Việt hơn.

Để không thất vọng lần nữa, chị Mỹ tham khảo thông tin của nhiều nha khoa khác nhau, và yếu tố mà chị quan tâm nhất chính là bác sĩ thực hiện. “Quan trọng là bác sĩ tư vấn có nói đúng bệnh chị hay không, nếu mà nói đúng bệnh thì chị sẵn sàng làm thôi. Nhưng mà chị đi nhiều nơi, người ta không có nói đúng bệnh”.

Cho đến khi được người bạn giới thiệu đến nha khoa I-DENT, chị Mỹ được bác sĩ Mai Hồng Thái tư vấn tận tình, tận tâm và lên kế hoạch điều trị kỹ lưỡng. Từ phương án thực hiện, thời gian cho đến chi phí đều khiến chị hài lòng. Đặc biệt, chính sự nhẹ nhàng, chu đáo của bác sĩ Thái giúp chị Mỹ có cảm giác an tâm, thoải mái.

Quyết định lựa chọn nha khoa I-DENT và bác sĩ Thái để bọc 20 răng sứ Cercon HT, chị Bùi Thị Mỹ nhận lại kết quả như mong đợi.

“Bác sĩ Thái tuyệt vời, làm răng sứ hoàn toàn không đau, mà còn đẹp nữa. Bác Thái còn chỉnh lại khớp nhai giúp chị nữa. Chị thấy rất là happy” – chị Mỹ dành nhiều lời khen tặng cho bác sĩ Mai Hồng Thái.

Toàn bộ quá trình bọc sứ của chị Mỹ diễn ra nhanh chóng, chỉ 2 lần hẹn đã hoàn thiện, “không phải chờ đợi đến 2, 3 tháng như bên Mỹ”.

Niềm vui khi có nụ cười mới rạng ngời của chị Bùi Thị Mỹ cũng chính là niềm hạnh phúc của đội ngũ I-DENT. Khi có thể mang đến cho chị những trải nghiệm hài lòng nhất, đồng thời đây cũng là động lực để nha khoa cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

BAN BIÊN TẬP I-DENT
NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm