“Trao Lộc Phúc – Chúc Bình An” Chương Trình Tri Ân Khách Hàng Đã Luôn Tin Chọn Nha Khoa I-Dent
Tin Tức
11.03.2024
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

“Trao Lộc Phúc – Chúc Bình An” Chương Trình Tri Ân Khách Hàng Đã Luôn Tin Chọn Nha Khoa I-Dent

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Chương trình “Trao Lộc Phúc – Chúc Bình An” được nha khoa I-DENT thực hiện để tri ân quý khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán 2024. Đội ngũ I-DENT đã chuẩn bị quà tặng là những bức tranh chữ vô cùng ý nghĩa. Không đơn thuần là để trang trí, mà qua đó I-DENT mong muốn gửi đến quý khách những lời chúc ý nghĩa nhất. 

 • Tranh Tài Lộc với lời chúc vẹn toàn và đủ đầy. Tài lộc ở đây không chỉ thể hiện sự giàu có về tiền bạc mà còn là sự thăng hoa về con đường công danh, sự nghiệp.
 • Tranh Phúc Lộc mang ý nghĩa cát lành, thịnh vượng. Luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.
 • Tranh Sung Túc biểu hiện sự may mắn, phú quý, sung túc. Luôn có sức khỏe tốt và vượt mọi khó khăn để trường tồn và phúc lộc.
 • Tranh chữ An với nhiều tầng ý nghĩa cho sự An Nhiên và An Bình. Mong muốn mang đến sự thư thái cho quý khách. 

hinh-anh-tranh-chu

Hình ảnh tranh chữ

“Nha khoa I-DENT mình chấm 10 điểm không có nhưng”. Đó chính là lời khen từ khách hàng Minh Hiếu. Kết thúc quá trình làm răng, anh Hiếu nhận được món quà tranh chữ “An” và anh cảm thấy thông điệp của chương trình rất có ý nghĩa. Giữa những xô bồ của công việc và cuộc sống, một chút an nhiên trong lòng sẽ giúp bản thân mạnh mẽ hơn và vượt qua mọi khó khăn. 

hinh-anh-khach-hang-minh-hieu-nhan-tranh-chu-an

Hình ảnh khách hàng Minh Hiếu nhận tranh chữ An

Cô Thúy Huyền chia sẻ rằng đã ấp ủ dự định làm răng rất lâu nhưng đến nay mới có thể làm. May mắn, cô đã hoàn tất quá trình trồng răng kịp thời để đón Tết. Năm 2024 có lẽ là một cái Tết vô cùng đáng nhớ của cô. Bởi không chỉ có thể ăn uống thoải mái, cười nói cùng con cháu mà còn nhận được một món quà “Phúc Lộc” từ nha khoa I-DENT. “Cô sẽ treo chiếc tranh này tại phòng khách. Có lẽ đây là món quà may mắn và ý nghĩa nhất mà cô được nhận. Cảm ơn nha khoa I-DENT rất nhiều về cả món quà và kết quả làm răng vô cùng mỹ mãn.” – Cô Thúy Huyền chia sẻ.

hinh-anh-co-thuy-huyen-nhan-tranh-chu-phuc-loc

Hình ảnh cô Thúy Huyền nhận tranh chữ Phúc Lộc

Là một người cũng rất thích kinh doanh nên bức tranh chữ “Tài Lộc” là một món quà mang đậm ý nghĩa tinh thần với chú Ngọc Thịnh. Chú Thịnh cũng chia sẻ rằng với những gì mà nha khoa I-DENT mang lại sẽ giúp chú có một năm 2024 thật thành công và thịnh vượng.

hinh-anh-chu-ngoc-thinh-nhan-tranh-tai-loc

Hình ảnh chú Ngọc Thịnh nhận tranh Tài Lộc

Cô Lưu Thị Hòi hiện đang sinh sống tại Pháp, nhưng mỗi dịp Tết cô đều sắp xếp về thăm gia đình và quê hương. Trong dịp về quê lần này, cô có cơ hội làm răng tại nha khoa I-DENT và nhận được món quà “Sung Túc” từ nha khoa. “Cô cảm thấy rất vui khi I-DENT đã tặng cho cô một món quà vô cùng ý nghĩa. Lần này hoàn tất quá trình trồng răng cô cảm thấy vô cùng hài lòng, nhưng nếu có cơ hội, mỗi năm cô sẽ về đây và ghé thăm người bạn I-DENT” – Cô Hòi chia sẻ.


Video chia sẻ của cô Lưu Thị Hòi

Tặng quà may mắn trong dịp đầu năm là một phong tục vô cùng ý nghĩa tại Việt Nam. Thông qua món quà là bức tranh chữ thư pháp, nha khoa I-DENT muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả quý khách hàng. 

Hãy cùng ngắm nhìn thật nhiều hình ảnh đẹp từ quý khách hàng trong dịp đầu năm mới tại nha khoa I-DENT nhé!

nhieu-hinh-anh-khach-hang-nhan-qua

Nhiều hình ảnh khách hàng nhận quà

I-DENT- PHÒNG KHÁM NHA KHOA SỐ 1 TP. HỒ CHÍ MINH
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm