Hotline

(+84) 94.1818.616

Những Điều Cần Biết Về Thẻ Bảo Hành Răng Sứ Zirconia

  • 1/6/2023
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Mục lục nội dung

[Ẩn]

Vấn đề bảo hành răng sứ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Một chiếc thẻ bảo hành sẽ chứng minh được độ uy tín của thương hiệu và được giải quyết rủi ro nếu vấn đề xuất phát từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn cũng cần nên biết thêm một số thông tin khác về thẻ bảo hành răng sứ Zirconia

1. Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia tại I-DENT

Răng sứ Zirconia Đức là loại răng toàn sứ có khung sườn bên trong và lớp sứ bên ngoài 100% làm từ chất liệu Zirconia. Đây là dòng răng sứ được khá nhiều nha khoa sử dụng bởi có tính tương thích sinh học cao, cùng đặc tính bền vững chống đứt gãy và khả năng chống mài mòn tốt. Ngoài ra, thời gian bảo hành răng sứ Zirconia tại nha khoa I-DENT là 5 năm.

Thẻ bảo hành răng sứ Zirconia

Thẻ bảo hành răng sứ Zirconia

2. Cách kiểm tra răng sứ Zirconia có phải chính hãng hay không?

Để tránh việc sử dụng phải răng sứ kém chất lượng, không chính hãng, bạn nên tìm nha khoa uy tín để thực hiện. Khi đó sẽ đảm bảo bạn nhận được thẻ bảo hành chính hãng. Ngoài ra, để tránh tình trạng sử dụng phải răng sứ giả, có thể kiểm tra thẻ bảo hành theo 2 cách sau đây:

  • Kiểm tra bằng website

Truy cập vào website https://dentsplysirona.com.vn/ nhập mã số thẻ để kiểm tra hoặc. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về: tên khách hàng, nguồn gốc của loại răng sứ, chế độ bảo hành, Labo…Ngoài ra, khi lắp đặt răng sứ thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ chính hãng vào điện thoại.

  • Kiểm tra bằng tin nhắn 

Nhắn tin theo cú pháp: DSV {mã thẻ} gửi 8077. Khách hàng cũng sẽ nhận được đầy đủ thông tin về nguồn gốc răng sứ.

Cách kiểm tra răng sứ chính hãng qua 2 cách

Cách kiểm tra răng sứ chính hãng qua 2 cách

3. Trường hợp nào thẻ bảo hành răng sứ Zirconia có hiệu lực?

Thẻ bảo hành răng sứ Zirconia chỉ có hiệu lực khi đó là thẻ chính hãng, tức là do Zirconia sản xuất. Thẻ vẫn nằm trong thời hạn sử dụng, tức là 5 năm kể từ ngày nha khoa I-DENT kích hoạt bảo hành thì vẫn có hiệu lực. Ngoài ra, nếu răng sứ sau khi bọc gặp các vấn đề đến từ nhà sản xuất, bạn sẽ được bảo hành tuyệt đối như: răng sứ bị nứt, răng sứ bị đổi màu, răng sứ xuất hiện những đốm đen không rõ,...

4. Trường hợp nào thẻ bảo hành răng sứ Zirconia không có hiệu lực?

Những trường hợp thẻ bảo hành răng sứ Zirconia không có hiệu lực như: 

  • Thẻ bảo hành không chính hãng
  • Hết thời gian bảo hành
  • Các vấn đề không xuất phát từ lỗi nhà sản xuất như: Răng vỡ mẻ do cắn thức ăn quá mạnh, do tai nạn,...
  • Thẻ bảo hành được phát hành tại một nha khoa khác.
  • Thẻ bảo hành không còn nguyên vẹn, bị rách, mờ,...Nhưng khách hàng có thể yên tâm bởi hiện nay tại nha khoa đã có hỗ trợ bảo hành điện tử nên bạn cũng không cần quá lo lắng vấn đề này.

Những trường hợp thẻ bảo hành răng sứ không có hiệu lực

Những trường hợp thẻ bảo hành răng sứ không có hiệu lực

Giới thiệu Nha khoa I-DENT

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY