NHA KHOA I-DENT LỪA ĐẢO – CẢNH BÁO THÔNG TIN SAI SỰ THẬT
Tin Tức
17.02.2024
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

NHA KHOA I-DENT LỪA ĐẢO – CẢNH BÁO THÔNG TIN SAI SỰ THẬT

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Giới thiệu về nha khoa I-Dent

Nha khoa I-Dent là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu tại TP HCM hiện nay. Nha khoa được thành lập từ năm 2014 và là địa chỉ tiên phong trong việc điều trị mất răng bằng phương pháp Implant tiên tiến.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm hoạt động, nha khoa I-Dent ngày càng phát triển và mở rộng quy mô thăm khám với 3 cơ sở tại TP HCM. Trở thành hệ thống nha khoa đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về chất lượng dịch vụ. với những thành tựu nổi bật

 • Top 10 Nha Khoa Tốt nhất 2023 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Quốc gia tổ chức đánh giá
 • Đạt Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 chứng nhận được cấp bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Vương quốc Anh
 • Đối tác chiến lược toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam của các thương hiệu Implant tốt nhất thế giới: Straumann Thụy Sỹ, Imes-Icore (Đức), Nobel Biocare
 • Nha Khoa được đài truyền hình quốc gia VTV làm phóng sự

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ tại nha khoa I-Dent, đảm bảo các tiêu chí quan trọng về: cơ sở vật chất, công nghệ; trình độ và hoạt động chuyên môn; tính minh bạch và chuyên nghiệp; cơ sở pháp lý và tiêu chuẩn an toàn y khoa.

Nha khoa I-Dent đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO về chất lượng dịch vụ

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ tại nha khoa I-Dent, đảm bảo các tiêu chí quan trọng về: cơ sở vật chất, công nghệ; trình độ và hoạt động chuyên môn; tính minh bạch và chuyên nghiệp; cơ sở pháp lý và tiêu chuẩn an toàn y khoa.

Với việc đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO về chất lượng dịch vụ, bệnh nhân có thể an tâm khi điều trị tại nha khoa I-Dent. Mỗi quy trình, từ tiếp đón bệnh nhân, chẩn đoán, điều trị cho đến bảo hành đều được thiết kế để đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa.

 

Nha khoa I-Dent hợp tác với các thương hiệu Implant hàng đầu thế giới

Bên cạnh đó, việc trở thành đối tác chiến lược quốc tế của 3 thương hiệu Implant nổi tiếng thế giới là Straumann Thụy Sỹ, Nobel Thụy Điển và MIS Đức, là một bước phát triển đáng chú ý của nha khoa I-Dent, khẳng định uy tín cũng như chất lượng chuyên môn của hệ thống nha khoa.

Nha khoa I-Dent được các đối tác chuyển giao những công nghệ mới nhất toàn cầu, từ đó nghiên cứu, áp dụng điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp được xem là bất khả thi.

Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng (Giám đốc nha khoa I-Dent) nhận định: “Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao kết hợp công nghệ nha khoa hiện đại sẽ góp phần kiến tạo một nha khoa vững mạnh, khiến mọi người tin tưởng”.

Minh bạch thông tin về nha khoa và “Tất cả bác sĩ”

Nha Khoa I-Dent
Giấy phép kinh doanh / Mã số thuế: 0312964786
Ngày cấp: 09/10/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh

100% bác sĩ tại nha khoa I-Dent là bác sĩ trình độ tự Chuyên Khoa I trở lên, có thông tin rõ ràng trên trang web của chính phủ
Giới thiệu về đội ngũ bác sĩ tại nha khoa I-Dent

NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm