Nha Khoa I-Dent Ký Kết Đối Tác Chiến Lược Toàn Cầu Và Chuyển Giao Công Nghệ Mguide Với Mis Implant Technologies
Đối tác chiến lược quốc tế của I-Dent
10.08.2023
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Nha Khoa I-Dent Ký Kết Đối Tác Chiến Lược Toàn Cầu Và Chuyển Giao Công Nghệ Mguide Với Mis Implant Technologies

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Sáng ngày 10/8/2023, nha khoa I-Dent đã chính thức ký kết trở thành đối tác chiến lược toàn cầu và chuyển giao công nghệ MGUIDE trong cấy ghép Implant từ công ty Mis Implant Technologies – Thương hiệu sản xuất trụ Implant số 1 tại Đức.

Sự kiện này một lần nữa đánh dấu những nỗ lực không ngừng của nha khoa I-Dent trong việc đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng cấy ghép Implant, giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tối ưu, hiệu quả và an toàn.

Tại buổi lễ ký kết, nha khoa I-Dent hân hạnh đón tiếp đoàn đại diện cấp cao đến từ công ty Mis Implant Technologie, gồm có: Mr.Ziv Schwartz – Giám đốc chiến lược và phát triển toàn cầu; Mr.Shlomi Barazani – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á và Mr.Louis Wostein Giám đốc trung tâm huấn luyện MGUIDE.

Các-đại-diện-cấp-cao-từ-công-ty-Mis-Implant-Technologie

Các đại diện cấp cao từ công ty Mis Implant Technologie

Về phía I-Dent có sự tham gia của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng – Giám đốc nha khoa cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Ngoài ra, buổi lễ còn đón tiếp thêm các quý khách hàng thân thiết từng thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant Mis C1 tại nha khoa, đến chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ cùng I-Dent.

Đội-ngũ-bác-sĩ-I-Dent-và-quý-khách-hàng-tham-gia-lễ-ký-kết

Đội ngũ bác sĩ I-Dent và quý khách hàng tham gia lễ ký kết

Theo nội dung ký kết, hai bên đã bàn bạc nhiều vấn đề. Trong đó bao gồm việc nha khoa I-Dent trở thành đối tác chiến lược của Mis Implant Technologie để tổ chức đào tạo, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm và thực hiện điều trị thực tế cho các trường hợp cấy ghép Implant.

Tiến-sĩ,-bác-sĩ-Nguyễn-Hiếu-Tùng-và-Mr.Ziv-Schwartz-tiến-hành-ký-kết-hợp-tác

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng và Mr.Ziv Schwartz tiến hành ký kết hợp tác

Mr.Ziv Schwartz đã khẳng định: “Với cơ sở vật chất và kinh nghiệm chuyên môn, nha khoa I-Dent sẽ thực hiện tốt các ca cấy ghép Implant, đem tới cho người bệnh những lợi ích và hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Đây cũng chính là lý do mà Mis Implant Technologies tin tưởng lựa chọn I-Dent là đối tác để hợp tác chuyên môn, chuyển giao công nghệ và cung cấp sản phẩm của mình”.

Mr.Ziv-Schwartz-chia-sẻ-cảm-nghĩ

Mr.Ziv Schwartz chia sẻ cảm nghĩ

Mở đầu cho sự kết hợp mạnh mẽ giữa I-Dent và Mis Implant Technologie chính là việc chuyển giao công nghệ MGUIDE, bước đột phá trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Bằng việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, kết hợp cùng chuyên môn cao của bác sĩ giúp mang đến các ưu điểm:

 • Trồng răng không cần lật vạt, hạn chế sưng đau và lành thương nhanh.
 • Xác định chính xác vị trí cấy ghép trụ Implant.
 • Bảo tồn cấu trúc răng miệng.
 • Rút ngắn thời gian phẫu thuật và điều trị.

Đặc biệt, khi có sự hỗ trợ của công nghệ mới, bệnh nhân trồng răng Implant sẽ hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn như: lệch trụ Implant; tổn thương xương hàm, dây thần kinh; nhiễm trùng, đào thải trụ Implant…

Lý do mà I-Dent quyết định ký kết chuyển giao công nghệ MGUIDE là mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ nha khoa hiện đại, tân tiến hàng đầu thế giới” – Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng chia sẻ.

Sau khi thực hiện ký kết, đoàn đại diện của công ty Mis Implant Technologie cũng có dịp tham quan trực tiếp cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc của nha khoa I-Dent.

Đoàn-đại-diện-trực-tiếp-tham-quan-cơ-sở-vật-chất-của-nha-khoa-I-Dent

Đoàn đại diện trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của nha khoa I-Dent

Không chỉ đánh giá cao việc trang bị đầy đủ hệ thống chụp phim Conbeam CT 3D thế hệ mới nhất, máy chụp X-quang Panorex, ứng dụng phần mềm Simplant mà các đại diện còn rất hài lòng về I-Dent bởi yếu tố vô trùng được đảm bảo tuyệt đối. Theo đó, I-Dent có phòng điều trị riêng biệt, phòng phẫu phuật Implant khép kín và phòng vô trùng đạt chuẩn. Mỗi bệnh nhân được điều trị bởi một bác sĩ và một bộ dụng cụ riêng biệt, đảm bảo tránh tối đa lây nhiễm chéo.

Với sự hỗ trợ, hợp tác về chuyên môn, công nghệ từ Mis Implant Technologie, đồng thời nha khoa I-Dent liên tục cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới, đầu tư thêm nhiều thiết bị hiện đại, trên hết là sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ, nha khoa I-Dent chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhận lựa chọn phục hồi lại hàm răng chắc chắn, nụ cười đẹp và một sức khỏe tốt.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi lễ ký kết giữa nha khoa I-Dent và công ty Mis Implant Technologie ngay dưới đây!

Những hình ảnh tại buổi lễ ký kết giữa Nha khoa I-Dent và Công ty Mis Implant Technologie

NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm