Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Quốc Tế Và Chuyển Giao Công Nghệ Cấy Ghép Implant Toàn Hàm All-On-4 với Tập Đoàn Nobel Biocare
Đối tác chiến lược quốc tế của I-Dent
10.11.2023
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Quốc Tế Và Chuyển Giao Công Nghệ Cấy Ghép Implant Toàn Hàm All-On-4 với Tập Đoàn Nobel Biocare

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Nha khoa I-DENT là đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật số hiện đại vào quá trình điều trị. Ngày 09/11/2023 vừa qua, I-DENT chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới Nobel Biocare và chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant toàn hàm All-On-4.

HTV9| Nha khoa I-DENT ký kết hợp tác chiến lược cùng Nobel Biocare

Tham dự buổi ký kết, về phía Nha khoa I-DENT có sự hiện diện của: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng (Giám đốc nha khoa) cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Phía đại diện Tập đoàn Nobel Biocare có: Bà Jonathan, Sheree H (Business Manager) và Ông Lý Đỗ Minh Hải (Regional Director). Đây là sự kiện quan trọng, với mục tiêu mở rộng sự hợp tác giữa Nha khoa I-DENT và Nobel Biocare. Đồng thời là cầu nối gắn kết có ý nghĩa phát triển rất lớn giữa hai bên.

Đại diện Nha khoa I-DENT và Nobel Biocare trong buổi lễ ký kết

Đại diện Nha khoa I-DENT và Nobel Biocare trong buổi lễ ký kết

Với lịch sử 65 năm ra đời, nghiên cứu và phát triển, Implant Nobel Biocare được xem là dòng Implant lâu đời nhất và danh tiếng nhất trên thế giới cho đến tận ngày hôm nay.

Implant Nobel Biocare luôn dẫn đầu về cải tiến trong thiết kế, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao để cho ra đời những sản phẩm và giải pháp ưu việt nhất cho việc điều trị mất răng từ đơn lẻ cho đến toàn hàm. Trong đó, nổi bật chính là công nghệ kỹ thuật số trong cấy ghép Implant toàn hàm All-On-4 và được chuyển giao cho Nha khoa I-DENT trong lễ ký kết hôm nay.

Bà Jonathan, Sheree H giới thiệu về công nghệ All-On-4

Bà Jonathan, Sheree H giới thiệu về công nghệ All-On-4

Sự kết hợp giữa Implant Nobel Biocare và Công nghệ cấy ghép Implant toàn hàm All-On-4 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Quý khách hàng của nha khoa, bao gồm:

 • Implant Nobel Biocare được chế tạo bằng công nghệ CNC nguyên khối Titanium grade four (4) nên có độ cứng chắc vượt trội và phù hợp để nâng đỡ cho một phục hình toàn hàm bên trên với số lượng Implant tối thiểu là 4 Implant.
 • Phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm All-On-4 giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian điều trị bằng cách cấy Implant tức thì và không phải đợi ghép xương trước như các phương pháp truyền thống khác. Bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí vì chỉ cần cấy ghép 4 trụ Implant thay vì phải cấy ghép từ 8 – 10 trụ Implant. Phục hồi sớm chức năng thẩm mỹ và ăn nhai cho bệnh nhân với phục hình tạm gắn cố định tức thì trong vòng 3 ngày.
 • Nhiều nghiên cứu cho thấy sử dụng Implant Nobel Biocare trong phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm All-On-4 mang lại tỉ lệ thành công rất cao trên 98%. Quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và ít xâm lấn làm nên giảm thiểu rất nhiều sự căng thẳng và đau đớn cho bệnh nhân.

Khách hàng nha khoa trò chuyện cùng bà Jonathan, Sheree H

Khách hàng nha khoa trò chuyện cùng bà Jonathan, Sheree H

Khách hàng nha khoa trò chuyện cùng bà Jonathan, Sheree H

Nha khoa I-DENT cam kết khi được chuyển giao công nghệ All-On-4 sẽ giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị, mang một phục hình toàn hàm vượt trội về độ bền chắc khi ăn nhai và độ thẩm mỹ như răng thật.

Buổi ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ All-On-4 không chỉ đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển hợp tác của Nha khoa I-DENT và Tập đoàn Implant Nobel Biocare, mà buổi lễ hôm nay còn là một tín hiệu tích cực đến với Quý khách hàng của nha khoa. Mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận với những công nghệ tiên tiến để có một trải nghiệm điều trị tốt hơn.

Buổi lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa Nha khoa I-DENT và Tập đoàn Nobel Biocare

Buổi lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa Nha khoa I-DENT và Tập đoàn Nobel Biocare

Cuối cùng, với sự hợp tác toàn diện lần này, hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích cho cả Nha khoa I-DENT và Tập đoàn Nobel Biocare trong tương lai.

Chân thành cảm ơn các vị khách quý đã đến tham dự buổi lễ ký kết! Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ:

NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm