Kỹ Thuật Trồng Răng Implant Toàn Hàm All-on-5 Cường Lực
Kiến thức implant
17.05.2023
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Kỹ Thuật Trồng Răng Implant Toàn Hàm All-on-5 Cường Lực

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Hiện nay tại Việt Nam, Nha khoa I-DENT là một trong số ít nha khoa thực hiện thành công kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm cường lực All on 5 , gắn răng hoàn thiện trong 3 ngày. Giúp cô chú, anh chị có răng ăn nhai nhanh chóng và sức khỏe cơ thể ngày càng được cải thiện.

1. Kỹ thuật Implant toàn hàm cường lực All-on-5 

Hiện nay, kỹ thuật trồng Implant toàn hàm cường lực All on 5 được Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng chỉ định cho những trường hợp mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm và có phần xương hàm bị tiêu đi nhiều.

Tương tự với All on 4/All on 6 (dùng 4 hoặc 6 trụ Implant), phương án All on 5 sẽ cấy 5 trụ Implant vào những vùng xương hàm tốt nhất, nhằm nâng đỡ cho cầu 12 – 14 răng cường lực phía trên. Để đảm bảo cân bằng lực nhai, bác sĩ thực hiện bắt buộc phải thành thạo kỹ thuật cấy Implant nghiêng và khả năng xác định vùng đặt trụ chuẩn xác.

Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, nếu có thể đảm bảo được các yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và trụ Implant cao cấp, thì sau khi thực hiện trồng răng toàn hàm All on 5 cường lực, bệnh nhân có thể ăn uống thoải mái và tuổi thọ của răng sử dụng đến trọn đời.

Kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm All on cường lực

2. 4 yếu tố quyết định cấy ghép Implant toàn hàm cường lực All on 5 thành công

Để đạt tỷ lệ 100% ca điều trị thành công bằng phương pháp cấy ghép implant toàn hàm cường lực All on 5, Nha khoa I-DENT phải đảm bảo được 4 yếu tố quan trọng sau đây:

2.1 Thực hiện bởi TS.BS tu nghiệp 10 năm tại Pháp

Trồng răng toàn hàm All on 5 là một kỹ thuật rất phức tạp, đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant.

Tại Nha khoa I-DENT, tất cả các ca trồng răng toàn hàm đều được thực hiện bởi TS-BS Nguyễn Hiếu Tùng – Một trong số ít Bác sĩ tại Việt Nam thành thạo kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm All on 5.

Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cùng với các chuyên gia Y khoa tại ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp

Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cùng với các chuyên gia Y khoa tại ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp

Với hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu về Implant tại Pháp, Bác sĩ Tùng có thể lên phác đồ điều trị và tiên lượng trước những vấn đề phát sinh trong ca phẫu thuật. Đồng thời, trong quá trình cấy ghép, Bác sĩ Tùng sẽ đảm bảo đặt trụ Implant đúng vị trí, đúng độ nghiêng và độ sâu, từ đó giúp trụ răng có thể tích hợp xương thuận lợi và nhanh chóng.

Bác sĩ Tùng còn nổi tiếng với kỹ thuật tiêm tê không đau và đặt trụ Implant chỉ 7 phút/trụ. Giảm thiểu những cảm giác khó chịu và giải quyết tâm lý sợ phòng khám, sợ đau của hầu hết bệnh nhân.

Ngoài ra, TS – BS Nguyễn Hiếu Tùng còn có kinh nghiệm thực hiện những kỹ thuật khó như: vị trí đặt trụ sát dây thần kinh, nâng xoang, ghép xương… Đảm bảo cho cô chú, anh chị mất răng toàn hàm có được hàm răng mới ăn nhai chắc chắn và sức khỏe dài lâu.

2.2 Sử dụng các loại trụ Implant cao cấp chính hãng

Tại I-DENT, kỹ thuật Implant toàn hàm cường lực All on 5 đều sử dụng những loại trụ Implant cao cấp, chất lượng nhất hiện nay: Mis C1 của Đức, Nobel Biocare của Thụy Điển hoặc Implant số 1 thế giới Straumann Thụy sĩ.

Sử dụng các loại trụ implant chính hãng

Sử dụng các loại trụ implant chính hãng

Đa phần các loại trụ Implant đến từ Châu Âu đều có thiết kế và kích thước phù hợp với mọi vị trí mất răng. Đồng thời, do được sản xuất bởi công nghệ độc quyền, hiện đại nên trụ Mis C1, Nobel Biocare và Straumann có thể tích hợp xương nhanh chóng, kể cả xương hàm mỏng.

Nha khoa I-DENT tuyệt đối nói không với Implant giả hay Implant giá rẻ kém chất lượng. Nha khoa nhập khẩu trực tiếp Implant Châu  Âu, với thẻ bảo hành chính hãng lên đến 20 năm.

2.3 Máy chụp phim Cone beam CT 3D nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Nha khoa I-DENT đang sử dụng hệ thống chụp phim CT 3D tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Máy CT Cone Beam cho hình ảnh không gian 3 chiều, giúp xác định bề rộng và bề sâu của xương một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, phim được chụp bằng máy Cone Beam còn cho thấy rõ sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh, giữa hàm trên với xoang hàm.

Từ đó, Bác sĩ có thể tiên lượng có cần ghép xương hay không và chọn trụ Implant có đường kính thích hợp nhất với ổ xương. Giúp trụ được đặt chính xác vào xương hàm, không bị đào thải hay gây biến chứng.
Trang thiết bị máy móc hiện đại

Trang thiết bị máy móc hiện đại

2.4 Răng cường lực cao cấp Vita Đức

Với phương án Implant All on 5 cường lực, Nha khoa I-DENT sử dụng loại mão răng Vita nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Nhờ cấu tạo từ vật liệu nhựa cường lực chất lượng cao, nên răng Vita có độ chịu lực và độ bền cực cao. Răng Vita Đức còn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo, tạo nên form răng và màu sắc tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, răng Vita có thể sử dụng dài lâu mà không bị thay đổi tính chất, không kén cơ địa và chống nứt gãy. Đảm bảo không chịu ảnh hưởng bởi môi trường axit trong khoang miệng.

Lựa chọn Nha khoa I-DENT để trồng răng toàn hàm, cô chú, anh chị sẽ hoàn toàn yên tâm về chuyên môn của TS – BS Nguyễn Hiếu Tùng, cùng hệ thống trang thiết bị chuyển giao 100% từ Châu  Âu.

Sử dụng răng cường lực Vita Đức trong kỹ thuật phục hình All on 5

Sử dụng răng cường lực Vita Đức trong kỹ thuật phục hình All on 5

3. Trồng răng implant All on 5 giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa I-DENT, chi phí trồng răng toàn hàm cường lực sẽ dựa trên phương án mà cô chú, anh chị lựa chọn, như: Implant All on 5 sử dụng trụ Mis C1 (Đức), Nobel Biocare (Thụy Điển) hoặc Straumann (Thụy Sĩ)…giá dao động từ 140.000.000 VNĐ/hàm – 190.000.000 VNĐ/hàm.

Mời cô chú, anh tham khảo bảng giá dưới đây, để biết chi phí trồng răng cố định Implant toàn hàm cường lực giá bao nhiêu tại Nha khoa I-DENT:

Tổng chi phí = trụ Implant + Abutment + răng Composites + Chi phí dịch vụ liên quan

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM 2024

LOẠI IMPLANT GIÁ TRỌN GÓI

(Trụ implant đi kèm hàm nhựa cường lực răng Composites)

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm trên 5 Implant Mis C1 Đức

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

170.000.000 VNĐ

153.000.000 VNĐ

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm trên 5 Implant Tekka Global D Pháp

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

170.000.000 VNĐ

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm trên 5 Implant Nobel Biocare Thụy Điển

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

210.000.000 VNĐ

189.000.000 VNĐ

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm trên 5 Implant Straumann SLActive Thụy Sĩ

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

220.000.000 VNĐ

198.000.000 VNĐ

Tại nha khoa I-Dent, chi phí trồng răng Implant đã được tính trọn gói, bao gồm trụ Implant + giá Abutment + Răng sứ (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào). Trong trường hợp cô chú/anh chị cần ghép xương, Nha khoa I-Dent sẽ hỗ trợ ghép xương hoàn toàn miễn phí.

Trồng răng implant toàn hàm all on 6 cho cô chú tuổi trung niên

Ngoài ra, Nha khoa I-DENT còn có nhiều CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

 • Miễn phí Khám, chụp phim CT 3D kiểm tra răng, tư vấn cùng Bác sĩ trước khi điều trị.
 • Miễn phí Xét Nghiệm trước khi phẫu thuật.
 • Tặng mão răng sứ trên Implant trị giá 2,5 triệu.
 • Miễn phí chi phí làm răng tạm.
 • Hỗ trợ xe đưa đón tận nơi cho bệnh nhân đến thực hiện.
 • Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho Bệnh nhân ở xa
NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm