Chi Phí Cạo Vôi Và Tẩy Trắng Răng Bao Nhiêu Tiền?
Kiến thức tổng hợp
03.01.2024
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Chi Phí Cạo Vôi Và Tẩy Trắng Răng Bao Nhiêu Tiền?

Cố vấn chuyên môn:TS - BS: Nguyễn Hiếu Tùng
 • Giám đốc Nha khoa I-DENT
 • 10 năm tu nghiệp tại Pháp - hơn 10.000 ca Implant thành công

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng là 2 dịch vụ nha khoa phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, chi phí tổng của cả 2 dịch vụ cạo vôi và tẩy trắng là mối quan tâm của nhiều người. Cùng tìm hiểu giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng bao nhiêu tiền trong bài viết dưới đây.

1. Cạo vôi răng và tẩy trắng răng là gì?

1.1 Cạo vôi răng

Cạo vôi răng là một phương pháp hữu hiệu để loại bỏ mảng bám và vôi răng tích tụ trên nướu. Quá trình này thường sử dụng độ rung sóng siêu âm từ đầu của dụng cụ cạo vôi, giúp làm sạch và loại bỏ các tàn dư vôi răng một cách hiệu quả.

Việc không thực hiện cạo vôi răng định kỳ có thể dẫn đến tình trạng viêm nướu. Đây là bước đầu tiên của bệnh viêm nha chu, nhưng nếu chăm sóc đúng đắn và điều trị kịp thời, bệnh có thể được khắc phục. Ngược lại, nếu tình trạng viêm nướu kéo dài, sẽ gây phá hủy mô, hình thành mủ, làm suy giảm sức mạnh của răng và có thể dẫn đến tình trạng mất răng.

Cao-voi-rang

Cạo vôi răng

1.2 Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là kỹ thuật nha khoa được áp dụng để cải thiện màu sắc của răng. Trong quá trình thực hiện, các chất tạo ra phản ứng oxi hóa – khử kết hợp với ánh sáng, được sử dụng để xâm nhập vào men răng và phá vỡ các chuỗi phân tử màu trong cấu trúc răng. Kết quả là răng trở nên trắng sáng hơn, và cấu trúc răng không bị ảnh hưởng. Hiệu quả của quá trình tẩy trắng răng có thể duy trì trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, sau khoảng 1,5 – 2 năm, mức độ trắng sẽ giảm dần theo thời gian.

Các yếu tố như chế độ ăn uống và việc vệ sinh răng miệng đều ảnh hưởng đến thời gian giữ màu trắng. Những người duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và duy trì vệ sinh răng miệng tốt có thể giữ được màu trắng sáng của răng trong khoảng 3 – 4 năm.

Tay-trang-rang

Tẩy trắng răng

2. Lấy cao răng và tẩy trắng răng làm cùng lúc được không? Có tốt không?

Theo các bác sĩ, lấy cao răng và tẩy trắng răng có thể làm cùng lúc nhưng phải dựa vào tình trạng răng của mỗi người.

 • Tình trạng răng và nướu: Nếu có vấn đề về nướu hoặc cần phải thực hiện điều trị trước khi tẩy trắng, bác sĩ có thể khuyến khích chờ đợi sau khi điều trị lấy cao răng.
 • Độ nhạy cảm của răng: Tẩy trắng răng có thể làm tăng độ nhạy cảm của răng trong một thời gian ngắn. Nếu đã lấy cao răng, có thể bác sĩ sẽ muốn đảm bảo rằng răng đã hồi phục đủ trước khi thực hiện tẩy trắng.
 • Kế hoạch điều trị: Một số người chọn lấy cao răng để cải thiện hình dáng và chức năng của răng trước khi tẩy trắng. Còn người khác có thể quyết định thực hiện cả hai quy trình đồng thời.
 • Khả năng tài chính: Cả hai quy trình đều có chi phí, và việc thực hiện chúng cùng một lúc có thể làm tăng chi phí tổng cộng.

3. Cạo vôi răng và tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Chi phí cạo vôi răng và tẩy trắng răng sẽ tùy thuộc vào bảng giá ở mỗi nha khoa. Thông thường, chi phí cạo vôi răng sẽ dao động từ 300-500 nghìn đồng và chi phí tẩy trắng răng dao động khoảng 1-2 triệu đồng. Nếu thực hiện cạo vôi và tẩy trắng răng cùng lúc, có thể sẽ được miễn phí cạo vôi răng.

Ngoài ra, có thể phát sinh thêm chi phí nếu răng miệng của bạn đang gặp bệnh lý cần được điều trị trước khi thực hiện cạo vôi hoặc tẩy trắng răng.

Để biết được chính xác giá cạo vôi và tẩy trắng răng, bạn nên liên hệ trực tiếp nha khoa mà bạn muốn thực hiện để có sự chuẩn bị tốt nhất, tránh những phát sinh không đáng có.

CẠO VÔI – TẨY TRẮNG RĂNG

Cạo vôi răng và đánh bóng 2 hàm (Vôi răng ít) 200.000 VNĐ/ Lần
Cạo vôi răng và đánh bóng 2 hàm (Vôi răng nhiều) 300.000 VNĐ/ Lần
Cạo vôi răng và đánh bóng 2 hàm (Vôi răng rất nhiều) 400.000 VNĐ/ 1-2 Lần điều trị
Tẩy trắng răng tại nhà 1.000.000 VNĐ/ Hàm
Tẩy trắng nhanh tại phòng khám (Lumacool – USA) 2.000.000 VNĐ/ Hàm

Bảng giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng tại nha khoa I-Dent

4. Địa chỉ nha khoa cạo vôi răng và tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cạo vôi răng và tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM thì nha khoa I-DENT chính là lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Nha khoa được thành lập từ năm 2014 bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng. Sau hơn 7 năm hoạt động, nha khoa I-DENT đã được hơn 10.000 khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Không chỉ đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực cấy ghép Implant, nha khoa I-DENT còn chuyên về nhiều dịch vụ điều trị bệnh lý điển hình là cạo vôi và tẩy trắng. Nhờ áp dụng công nghệ cạo vôi bằng sóng siêu âm, cộng với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao nên toàn bộ quá trình lấy vôi răng tại đây diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, tại đây còn trang bị hệ thống phòng điều trị chuyên biệt và toàn bộ dụng cụ đều được vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Nên rất an toàn cho khách hàng người lớn lẫn trẻ em khi thực hiện cạo vôi răng.

Nha-khoa-I-DENT-Dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-TPHCM

Nha khoa I-DENT – Địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM

NHA KHOA I-DENT HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
CHUYÊN SÂU IMPLANT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
 • Cơ sở 1:19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:193A-195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3:83 Đường số 3 Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY
  Vấn đề quan tâm