Hotline:

(+84) 94 1818 618 - 919 263 863

Cơ sở vật chất

Vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố

Với vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm thành phố (19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q. Bình Thạnh) gần các khu dân cư cao cấp (chỉ cách Sài Gòn Pearl 800m, City Garden 600m) và cạnh trung tâm quận 1 (cách chợ Bến Thành 2km), Trung tâm Nha khoa I-DENT được đầu tư theo một hệ thống khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tân tiến nhất nhằm tạo cho các Bác sĩ tại Nha khoa có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình nhằm đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho Quý khách hàng. Đặc biệt, Nha khoa Kỹ thuật cao I-DENT là một trong số rất ít nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh có phòng phẫu thuật trang bị hiện đại đã được Sở Y tế thẩm định chất lượng và cấp phép cấy ghép răng Implant.

Liên kết với Viện nghiên cứu DDS Institute
Chúng tôi là Trung tâm Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam liên kết với Viện Phát triển Nha khoa Thành công (Developing Dental Success Institute) để chuyển giao các công nghệ Nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới về nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam nhằm mục đích nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Tiền sảnh, phòng chờ
Khi Quý khách hàng cùng gia đình đến điều trị tại Nha Khoa Kỹ thuật cao I-DENT, người thân đi cùng sẽ cảm thấy thoải mái và không ngại thời gian trôi qua bởi khung cảnh tiện nghi, sang trọng của phòng chờ. Quý khách có thể dùng một ly nước mát lạnh, đọc tạp chí số ra mới nhất và xem các chương trình hấp dẫn từ truyền hình cáp.

Với hệ thống Wifi đường truyền cáp quang miễn phí xuyên suốt tòa nhà giúp Quý khách có thể truy cập Internet, lướt web, email, sắp xếp công việc từ xa, … một cách thoải mái trong khi chờ đợi.
 
Phòng điều trị
Được bài trí, thiết kế khoa học với từng phòng riêng biệt đem lại cho Quý khách hàng không gian riêng tư và thân thiện. Hệ thống ghế máy nha khoa được trang bị mới 100% và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại mỗi ghế nha khoa đều có màn hình nối mạng với máy chụp X-Quang Kỹ thuật số giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác. Quý khách hàng có thể quan sát được toàn bộ quá trình điều trị qua màn hình vi tính tại ghế đồng thời có thể trao đổi lặp tức với Bác sĩ điều trị khi có thắc mắc chưa rõ.

 

Nhằm phục vụ cho những Quý khách sợ tiếng ồn do các thiết bị trên ghế gây ra như là tiếng ồn của các tay khoan và dụng cụ khi bác sĩ đang điều trị. Hệ thống màn hình vi tính tại mỗi ghế điều trị đều có nối mạng Internet giúp Quý khách lựa chọn những bài hát ưa thích hoặc những Video clip từ Youtube mang đến cảm giác thư giãn trong khi điều trị.

Nhân viên điều trị ân cần, chu đáo và được huấn luyện kỹ về chuyên môn – nghiệp vụ sẽ giúp Quý khách thật sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị.
 
Phòng phẫu thuật
Phòng mổ chuyên biệt cho Phẫu thuật cấy ghép răng Implant, Phẫu thuật thẫm mỹ tạo hình nha chu và các Phẫu thuật trong miệng khác. Với ghế máy nha đặc biệt dành cho phòng mổ với màn hình nối mạng cùng phần mềm đọc phim CT tại chỗ hướng dẫn ê kíp mổ đạt kết quả tối ưu. Phòng mổ trang bị bình oxy, máy hút, máy theo dõi nhịp tim...Hệ thống sát khuẩn bằng tia cực tím đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho phòng mổ.

 

Phòng điều trị này được thực hiện theo những yêu cầu riêng của Quý khách hàng và chuyên dụng cho những ca đặc biệt.

Phòng chụp Cone beam CT (X-quang cắt lớp 3D vùng sọ mặt)

Trong những ca phẫu thuật yêu cầu mức độ chính xác cao để đo đạc và khảo sát các cấu trúc xương 3 chiều trong không gian (ví dụ như trong Phẫu thuật cấy ghép răng Implant, Phẫu thuật nâng xoang và ghép xương…), Quý khách hàng sẽ được chỉ định chụp CT. Máy Cone beam CT được đặt tại Viện nghiên cứu (DDS Institute) với các chuyên gia chẩn đoán hình ảnh của Viện sẽ phân tích ngay lập tức dữ liệu và gửi về Trung tâm Cấy ghép Implant I-DENT để bác Bác sĩ phẫu thuật có thể lên kế hoạch điều trị, chuẩn bị phòng mổ và tiến hành Phẫu thuật sớm nhất để giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Phòng vô trùng dụng cụ

Phòng Vô trùng được xây dựng theo tiêu chuẩn khép kín về vô trùng do Sở Y tế TP.HCM và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) quy định nhằm vệ sinh, vô trùng tuyệt đối cho từng bệnh nhân; đồng thời kiểm soát hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm HIV, viêm gan siêu vi B, lao 

 

Vệ sinh vô trùng là mối quan tâm hàng đầu của Nha khoa Kỹ thuật cao I-DENT. Một số nguyên tắc vệ sinh vô trùng được áp dụng nghiêm ngặt tại Trung tâm Nha Khoa I-DENT:
Ly nước súc miệng, ống hút nước bọt, kim tiêm… chỉ sử dụng một lần rồi bỏ.
Bác sĩ phải thay đổi găng mới cho mỗi bệnh nhân. Khi đã mang găng tay, Bác sĩ chỉ được chạm vào miệng Bệnh nhân, các dụng cụ điều trị, các tay khoan, tay xịt hơi nước. Ngoài ra, Bác sĩ không được chạm tay đang mang găng vào nơi nào khác (bàn ghế, quần áo, hồ sơ, điện thoại…).
Bác sĩ phải đội nón y tế, đeo mắt kiếng và khẩu trang.
Tay cầm chỉnh đèn, đèn trám răng cần phải bọc lại và tháo bỏ bọc sau mỗi Bệnh nhân
Tất cả dụng cụ điều trị cho bệnh nhân hoặc chỉ sử dụng 1 lần, hoặc phải hấp tiệt trùng theo đúng quy trình
 
Phòng Lab Trung tâm Nha khoa I-DENT
Lab (còn gọi là Labo) là từ gọi chung cho các vât liệu, thiết bị phục vụ cho các điều trị nha khoa thẩm mỹ và chuyên sâu như phục hình răng sứ cao cấp, phục hình răng sứ trên Implant, tẩy trắng răng… Ở những Nha khoa kỹ thuật cao và hiện đại, giá trị đầu tư cho phòng Lab cũng chính là thước đo cho chất lượng điều trị, bởi vật liệu và trang thiết bị có hiện đại, cao cấp thì mới có thể cho ra đời những loại răng giả chất lượng và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng

 

 

Phòng nghỉ ngơi sau phẩu thuật Implant

Nha Khoa Kỹ thuật cao I-DENT sử dụng và nhập khẩu chính hãng những trang thiết bị, vật liệu, máy móc… từ các cường quốc công nghệ như Mỹ, Anh, Đức, Pháp…Có thể kể đến như Máy thiết kế và cắt sườn (CAD/CAM) sứ Cercon/Zirconia, Máy CAD/CAM cắt Customized Abutment (trụ phục hình trên Implant). Trung tâm Nha khoa I-DENT đã cho đầu tư xây dựng Lab với đầy đủ máy móc và tiện nghi để có thể tạo ra những sản phẩm nha khoa uy tín và chất lượng, rút ngắn thời gian chờ đợi của Quý khách hàng, đặc biệt là với những ca phục hình răng răng sứ cao cấp và phục hình răng trên Implant.

Các trang thiết bị hiện đại khác tại Trung tâm Nha khoa I-DENT
Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt ở đó phải có trang thiết bị hiện đại.

Xem thêm : Cấy ghép Implant là gì?

Bài viết khác

NHA KHOA IMPLANT I-DENT
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty TNHH Nha Khoa I-DENT

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

GPKD/MST: 0312964786 - Ngày cấp: 09/10/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh

Gọi ngay