banner-bs-My
bac-si-My

BÁC SĨ CKI ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM - NGUYỄN HUỲNH NGỌC MỸ CHUYÊN GIA CẤY GHÉP IMPLANT VÀ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ

Bác sĩ CKI Nguyễn Huỳnh Ngọc Mỹ đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bác sĩ nổi tiếng với gu thẩm mỹ tinh tế cùng tay nghề khéo léo, giúp kiến tạo hơn 3,000 nụ cười mới. Hiện tại, bác sĩ Ngọc Mỹ đang là chuyên gia cấy ghép Implant và phục hình sứ tại nha khoa I-DENT.

Với những trường hợp điều trị khó và phức tạp như bệnh nhân mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm, bác sĩ thực hiện phải thăm khám, nghiên cứu tình trạng thật kỹ lưỡng để lên phác đồ điều trị chuẩn xác. Đồng thời phải ứng dụng những công nghệ hiện đại, đảm bảo nâng cao tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant.

Bác sĩ CKI: NGUYỄN HUỲNH NGỌC MỸ

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ CKI NGUYỄN HUỲNH NGỌC MỸ

BÁC SĨ CKI NGUYỄN HUỲNH NGỌC MỸ
 • Chứng chỉ hành nghề số: 005327/ĐT - CCHN.
 • Bằng Bác sĩ CKI Đại học Y dược TP HCM.
 • Chứng chỉ Cấy ghép Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương.
 • Chứng chỉ Phẫu thuật tạo hình nha chu.
 • Chứng chỉ Chỉnh nha cơ bản.

VỊ TRÍ CHUYÊN MÔN TẠI NHA KHOA I-DENT

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, bác sĩ CKI Nguyễn Huỳnh Ngọc Mỹ có thể thực hiện thành thạo nhiều kỹ thuật nha khoa khác nhau để điều trị các vấn đề răng miệng:

• Cấy ghép Implant điều trị mất răng.
• Phục hình răng sứ cố định trên Implant.
• Phục hình răng sứ/dán sứ Veneer.
• Niềng răng – chỉnh nha cơ bản.
• Các vấn đề nha khoa tổng quát: trám răng, điều trị tủy, chữa răng nội nha, nhổ răng bệnh lý – nhổ răng khôn…

Hiểu được tâm lý sợ đau khi khám, chữa răng, đặc biệt với người bệnh là phụ nữ, trẻ em… Bác sĩ Ngọc Mỹ luôn chú ý đến từng phản ứng của bệnh nhân để điều chỉnh lực nhẹ nhàng, đồng thời biết cách kiểm soát cơn đau trong suốt quá trình thực hiện. 
Bên cạnh đó, nhờ chuyên môn cao và kinh nghiệm dồi dào, nên bác sĩ Mỹ đảm bảo sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp và tiết kiệm nhất. Nhờ đó mà bệnh nhân được bác sĩ Mỹ điều trị luôn hài lòng với kết quả phục hình sau cùng.
Mặc dù bận rộn với công việc tại phòng khám nhưng bác sĩ Ngọc Mỹ vẫn thường xuyên tham gia các hội thảo, hội nghị Quốc tế. Để học hỏi và nghiên cứu những kỹ thuật mới từ nước ngoài, giúp nâng cao chuyên môn cũng như tay nghề.

THỰC HIỆN NHIỀU CA ĐIỀU TRỊ KHÓ VÀ PHỨC TẠP

Bác sĩ Nguyễn Huỳnh Ngọc Mỹ đã từng tiếp nhận nhiều ca điều trị có độ khó cao như viêm nha chu nặng gây mất nhiều răng, tiêu xương hàm, nhiễm trùng răng sứ… Nhưng bằng chuyên môn, kỹ năng và sự tận tâm, bác sĩ Mỹ đã giúp bệnh nhân có kết quả điều trị thành công như mong đợi.

Bac-si-My-kham-cho-benh-nhan-2
Bac-si-My-kham-cho-benh-nhan-1

Bác sĩ Ngọc Mỹ thực hiện điều trị cho bệnh nhân

Chú Mạnh Hùng

•  Viêm nha chu, tiêu xương và răng lung lay

TP Hồ Chí Minh

Không chỉ hút nhiều thuốc mà còn chủ quan trong việc chăm sóc răng miệng, khiến chú Mạnh Hùng mắc phải bệnh lý viêm nha chu nặng, gây nhiễm trùng tiêu xương và làm lung lay nhiều răng trên cung hàm.
Với tình trạng này, bác sĩ Mỹ phải tiến hành điều trị nha chu và nhổ các răng lung lay nặng để ngăn ổ nhiễm trùng lan rộng. Sau đó ghép mô xương và đặt 4 trụ Implant, để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho chú.
Sau khi có răng mới, chú Hùng không còn phải chịu đựng tình trạng đau nhức răng và khó ăn nhai. Sức khỏe cũng nhờ đó được cải thiện hơn.

Chú Nguyễn Anh Sơn

• Làm cầu răng sứ, tiêu xương hàm dưới.

Việt Kiều Mỹ

Chú Anh Sơn từng lựa chọn làm cầu răng sứ cho các vị trí răng mất ở hàm dưới. Sau thời gian dài sử dụng, cầu răng bị hở và dễ mắc kẹt thức ăn gây viêm nhiễm. Chưa kể xương hàm dần tiêu biến gây tụt nướu, lộ chân răng, khiến nhiều răng bị lung lay và rụng dần.
Sau khi thăm khám, bác sĩ Ngọc Mỹ chỉ định tháo bỏ toàn bộ cầu răng sứ, điều trị viêm nhiễm, ghép xương và cấy ghép Implant toàn hàm All On 6 cho chú Sơn. 
Nhờ chỉ định đúng phương án và kết quả điều trị thành công đã giúp chú Sơn phục hồi hàm răng ăn nhai chắc khỏe và giữ thẩm mỹ khuôn mặt.

Chị Kim Anh

• Bọc răng sứ toàn hàm bị nhiễm trùng.

TP Hồ Chí Minh

Biến chứng từ việc bọc răng sứ không chất lượng, khiến chị Kim Anh phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng do bị nhiễm trùng và kèm theo mùi hơi thở khó chịu.
Để bảo tồn răng thật cho chị Kim Anh, bác sĩ Mỹ chỉ định tháo bỏ toàn bộ răng sứ cũ, điều trị nhiễm trùng và cho đến khi chân răng phục hồi mới tiến hành bọc lại sứ mới.
Nhờ tay nghề cao của bác sĩ Mỹ, nên toàn bộ quá trình tháo gỡ răng sứ cũ và phục hình mới đều diễn ra nhẹ nhàng, chị Kim Anh không phải chịu đau đớn quá nhiều.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ PHÙ HỢP VÀ AN TOÀN CHO TỪNG BỆNH NHÂN

Trước mỗi ca điều trị, bác sĩ Ngọc Mỹ luôn kiểm tra tổng quát tình trạng răng, chụp phim X-quang và chủ động thăm hỏi các vấn đề liên quan đến sức khỏe cơ thể. Sau đó mới đưa ra chỉ định phù hợp dựa trên tình trạng răng, điều kiện sức khỏe và tâm lý của người bệnh.
Với những bệnh nhân có yêu cầu làm các dịch vụ nha khoa không cần thiết hoặc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về lâu dài, bác sĩ Mỹ luôn dành thời gian tư vấn thật kỹ lưỡng cho đến khi bệnh nhân hiểu rõ tại sao không nên thực hiện.
Bên cạnh đó, bác sĩ Ngọc Mỹ luôn tuân thủ quy trình điều trị vô trùng tuyệt đối. Đảm bảo không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo hoặc những biến chứng như: chảy máu kéo dài, nhiễm trùng, đào thải…


Hiểu rõ sứ mệnh của một người làm nghề y, bác sĩ CKI Nguyễn Huỳnh Ngọc Mỹ luôn dành sự ân cần, chu đáo và tận tâm với mỗi bệnh nhân. Để đảm bảo kết quả điều trị thành công và mang đến sự hài lòng cho người bệnh.
Trong tương lai, bác sĩ vẫn tiếp tục trau dồi thêm chuyên môn cũng như tiếp cận các kỹ thuật mới, để giúp bệnh nhân có được trải nghiệm làm răng an toàn – không đau.

CÁC CA ĐIỀU TRỊ CỦA CKI NGUYỄN HUỲNH NGỌC MỸ

 • BẢO CHI

  TP HCM
  Phương án: Bọc răng sứ 20 răng
  Loại răng sứ: Răng toàn sứ Nacera 9Max Đức
 • CHỊ HOÀNG YẾN

  ĐỒNG NAI
  Phương án: Phục hình răng sứ trên implant
  Loại răng sứ: Răng sứ Cercon HT
 • CHỊ KIM CƯƠNG

  TÂY NINH
  Phương án: Dán sứ toàn hàm trên
  Loại răng sứ: Răng sứ Veneer Emax Press
 • CHÚ PHẠM TẤN XUÂN

  TP.HCM
  Phương án: Phục hình răng sứ trên implant
  Loại răng sứ: Răng sứ Titan

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ BÁC SĨ CKI NGUYỄN HUỲNH NGỌC MỸ

 • Nâng cấp nụ cười sau khi bọc 20 răng sứ Zirconia

  Lượt xem : 5345
 • 63 tuổi không có cơ hội làm răng lần 2

  Lượt xem : 2190
 • Trồng răng implant có đau không?

  Lượt xem : 2780

BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ VỀ BÁC SĨ CKI NGUYỄN HUỲNH NGỌC MỸ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

Vui lòng để lại thông tin của quý khách.
Nha Khoa I-Dent sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất