bs-le-dang-vinh
bs-le-dang-vinh-mobile

BÁC SĨ LÊ ĐẶNG VINH - CHUYÊN CẤY GHÉP IMPLANT VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

Bác sĩ Lê Đặng Vinh tốt nghiệp trường ĐH Y Dược HCM, có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant và điều trị bệnh lý răng miệng. 
Mặc dù công tác bận rộn nhưng bác sĩ Lê Đặng Vinh luôn cố gắng trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới thông qua các khóa đào tạo chuyên sâu cả trong nước lẫn nước ngoài. Nhờ đó, bác sĩ đã xây dựng được nền tảng chuyên môn vững chắc và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 
Bác sĩ Lê Đặng Vinh hiện đang là bác sĩ chuyên cấy ghép Implant và điều trị bệnh lý răng miệng tại nha khoa I-DENT. 

Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định tỷ lệ thành công khi điều trị. Vì thế, đòi hỏi người bác sĩ phải thường xuyên cập nhật những kiến thức mới cũng như nâng cao tay nghề thông qua các khóa đào tạo, tu nghiệp chuyên sâu. Qua đó giúp kiến tạo cho bệnh nhân một hàm răng mới chắc khỏe và đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bác sĩ: LÊ ĐẶNG VINH

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ LÊ ĐẶNG VINH

Sau khi tốt nghiệp ĐH Y Dược TP HCM chuyên ngành RHM, bác sĩ Lê Đặng Vinh tiếp tục học lên Chuyên khoa I, với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề của bản thân, để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. 
Bác sĩ đã đạt được nhiều bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn như:

BÁC SĨ LÊ ĐẶNG VINH
 • Tốt nghiệp Bác sĩ RHM tại ĐH Y Dược TPHCM.
 • Chứng chỉ cấy ghép nha khoa tại Bệnh viện RHM TW.
 • Chứng nhận đào tạo liên tục khóa " Implant vùng thẩm mỹ"- BV RHM TW.
 • Chứng nhận khóa "Giải pháp xâm lấn tối thiểu cho toàn hàm cố định trên implant" - Neodent
 • Chứng chỉ cấy ghép nha khoa - Implant Dentistry - Đại học HongKong

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chứng chỉ cấy ghép nha khoa tại Đại học HongKong – Một trong những trường đại học công lập đào tạo khoa Y danh tiếng nhất Châu Á. 
Ngoài ra, bác sĩ Vinh còn thường xuyên tham dự nhiều hội nghị, hội thảo như: 
Hội nghị khoa học kỹ thuật RHM lần thứ 43.
Hội nghị báo cáo khoa học thường niên của đại học Y Dược.

VỊ TRÍ CHUYÊN MÔN CỦA BÁC SĨ TẠI NHA KHOA I-DENT

Bác sĩ Lê Đặng Vinh đang công tác tại I-DENT với vị trí bác sĩ chuyên môn về:

• Cấy ghép Implant.
• Phục hình răng sứ trên Implant và phục hình sứ thẩm mỹ
• Điều trị bệnh lý răng miệng

THỰC HIỆN NHIỀU CA ĐIỀU TRỊ KHÓ VÀ PHỨC TẠP

Bác sĩ Lê Đặng Vinh luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của người bác sĩ chính là cải thiện thẩm mỹ, sức khỏe và mang lại một cuộc sống tốt hơn cho người bệnh. Từ đó, bác sĩ luôn cố gắng nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề, để giúp quá trình điều trị cho bệnh nhân diễn ra thuận lợi, an toàn và thành công. 
Trong tất cả các ca điều trị dù là đơn giản hay phức tạp, bác sĩ Vinh luôn tận tâm với từng bệnh nhân. Cố gắng đưa ra giải pháp điều trị hợp lý và hiệu quả. Đồng thời, mọi thao tác đều được bác sĩ thực hiện một cách thuần thục, nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây khó chịu cho bệnh nhân. 
Nhờ đó, sau hơn 6 năm làm nghề, bác sĩ đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ hàng nghìn người bệnh cả trong và ngoài nước.

Bác sĩ Lê Đặng Vinh thực hiện điều trị cho bệnh nhân

Chị Mỹ Duyên

•  Răng bị ố vàng

TP Hồ Chí Minh

Hàm răng ố vàng khiến chị Duyên khá tự ti với mọi người xung quanh. Chị luôn mong muốn tìm được một giải pháp cải thiện mà không ảnh hưởng đến men răng. 
Đến nha khoa I-DENT để thăm khám và rất may mắn tình trạng ố vàng răng của chị chỉ ở mức độ nhẹ. Vì thế, chị Duyên được bác sĩ Vinh chỉ định phương án dán sứ Veneer, vừa giúp chị cải thiện màu răng, vừa không phải mài răng quá nhiều. Chỉ sau 1 tuần là chị đã có một hàm răng mới trắng sáng hơn.

Chị rất hài lòng khi đến đây và được bác sĩ Vinh dán sứ. Bác sĩ làm cho chị rất nhẹ nhàng, không cảm thấy ê buốt hay khó chịu giả hết. Màu sắc và form răng rất ưng ý

Chú Minh Kiên

• Mất răng toàn hàm trên và vài răng hàm dưới 

Việt Kiều Mỹ

Bất kỳ ai cũng không tránh khỏi được những dấu hiệu của lão hóa và chú Minh Kiên cũng vậy. Bước qua độ tuổi 60, sức khỏe răng miệng của chú ngày càng suy yếu dần. Chú phải thường xuyên nhổ bỏ răng hư và sử dụng hàm tháo lắp để duy trì ăn nhai. 
Nhưng chỉ sau một thời gian chú buộc phải từ bỏ hàm tháo lắp vì quá nhiều bất tiện. Chú tìm đến nha khoa I-DENT với mong muốn có một giải pháp khác tối ưu hơn. 
Sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ Vinh chỉ định nhổ những chiếc răng bị hư ở hàm dưới. Tiến hành ghép xương và thực hiện kỹ thuật All On cho cả 2 hàm.

Suốt quá trình trồng răng tôi không cảm thấy khó chịu hay đau nhức dù phải cấy Implant đến 2 hàm. Khoảng 3 ngày sau tôi được bác sĩ gắn răng tạm để ăn nhai. Bác sĩ Vinh tư vấn rất tận tâm và nhiệt tình.

Chị Lê Kim Ngọc

•  Răng sâu nặng và nướu sưng tấy.

TP Hồ Chí Minh

Chị Kim Ngọc thường xuyên bị ê răng mỗi khi uống nước lạnh. Nướu răng cũng bị sưng đỏ và răng xuất hiện những lỗ sâu to. Nghi ngờ răng bị viêm, chị Ngọc đã đến gặp bác sĩ Vinh để được kiểm tra. 
Sau khi kiểm tra, bác sĩ xác nhận răng của chị đã bị viêm tủy răng. Tình trạng men răng không còn nguyên vẹn nên sẽ cải thiện bằng giải pháp bọc sứ thẩm mỹ. Chị chọn dòng sứ Cercon HT để đảm bảo răng luôn bền chắc và màu sắc đồng nhất với những chiếc răng còn lại.
Quá trình bọc sứ hoàn tất nhanh chóng chỉ sau 3 ngày. Giờ đây chị Kim Ngọc đã không còn cảm giác ê buốt răng và có thể ăn uống thoải mái.

CÁC CA ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ LÊ ĐẶNG VINH

 • ANH TRẦN VĂN LINH

  TP.HCM
  Phương án: Phục hình răng sứ trên implant
  Loại răng sứ: Răng sứ Titan
 • ANH TRẦN HOÀNG VIỆT

  TP.HCM
  Phương án: Phục hình răng sứ trên implant
  Loại răng sứ: Răng sứ Cercon HT
 • ANH THANH VƯƠNG

  VIỆT KIỀU MỸ
  Phương án: Bọc răng sứ trên implant
  Loại răng sứ: Răng sứ Nacera 9 MAX
 • CÔ HỒNG TƯƠI

  TP.HCM
  Phương án: Bọc răng sứ toàn hàm
  Loại răng sứ: Răng sứ Lava Plus

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ BÁC SĨ LÊ ĐẶNG VINH

 • Cảm nhận sự AN TOÀN từ I-DENT

  Lượt xem : 5345
 • Trồng răng Implant cải thiện phát âm

  Lượt xem : 2190
 • Tôi không ngờ làm Implant lại nhẹ nhàng như thế!

  Lượt xem : 2780

BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ VỀ BS LÊ ĐẶNG VINH

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

Vui lòng để lại thông tin của quý khách.
Nha Khoa I-Dent sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất