Hotline:

(+84) 094 18 18 618

(+84) 094 18 18 618

Mừng ngày 8/3 Vì nửa thế giới là phái đẹp

Hàng năm, ngày 8/3 luôn là một ngày hết sức trọng đại của toàn thể phụ nữ trên thế giới. Nhẳm tôn vinh những đức tính cao quý của phái đẹp về sự hy sinh, tinh thần trách nhiệm và hơn hết chính là sự chăm lo cho bình yên, hạnh phúc của mọi gia đình trên thế giới này. Qua đó để chúng ta thấy được rằng, tuy phái yếu nhưng những gì phụ nữ làm thật vĩ đại và một phần không thể thiếu trong thế giới này.

Ngày nay, phụ nữ hiện đại đã làm được những việc rất phi thường, đem đến những giá trị, những lợi ích cho sự vận động của xã hội để khẳng định cho cả thế giới thấy phái đẹp ngày hôm nay đã không như phái yếu ngày trước. Và họ chính là những người quanh chúng ta là Mẹ, là Vợ, và bạn sẽ làm điều đặc biệt gì dành cho những người phụ nữ yêu thương vào ngày ý nghĩa này? Một đóa hoa hay một món quà do chính bạn chọn thật ý nghĩa để mang lại sự ấm áp, niềm hạnh phúc trọn vẹn cho người phụ nữ.

Góp thêm niềm vui chung của mọi chị em phụ nữ và gia tăng thêm những điều bất ngờ, Trung tâm Nha khoa I-DENT xin được gửi đến toàn thể Quý chị em phụ nữ chương trình ưu đãi đầy ý nghĩa để góp phần làm đẹp thêm nụ cười được rạng rỡ và tự nhiên nhất.

Từ ngày 01/03/2017 đến hết ngày 08/03/2017 khi Quý chị em phụ nữ làm bất kỳ dịch vụ điều trị tại Trung tâm, được tặng ngay Voucher giảm giá 300,000 VNĐ áp dụng cho tất cả dịch vụ điều trị lần tiếp theo.

Đến với I-DENT khách hàng sẽ sở hữu ngay chất lượng dịch vụ điều trị hoàn hảo, tiêu chuẩn Quốc tế:

+ Trang thiết bị hiện đại và các phần mềm chuyên dụng phục vụ cho công tác điều trị.

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề vững chắc, chuyên sâu, tu nghiệp tại các quốc gia có nền kỹ thuật nha khoa hiện đại trên thế giới như: Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc.

+ Kỹ thuật điều trị “Can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa” giúp bệnh nhân hồi phục nhanh, không mất sức.

+ Hệ thống vô trùng hiện đại, kép kín với sự giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

+ Hệ thống chăm sóc khách hàng và hệ thống bảo hành dịch vụ tiêu chuẩn HiQ, đen đến khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. 

Đặt lịch hẹn

Tin ưu đãi khác

Cấy ghép răng Implant là giải pháp phục hồi răng tự nhiên tốt nhất hiện nay. Với quy trình thực hiện hiện đại, nhanh chóng, thành công đến 99%. Có răng chỉ sau 3 giờ.
Bọc răng sứ chính là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho nụ cười được nhiều người ưa chuộng, bởi do chính yếu tố an toàn và thẩm mỹ cao.
Niềng răng K Clear chính là quá trình sử dụng máng K Clear để chỉnh nha thẩm mỹ. K Clear được biết đến là dụng cụ chỉnh hình răng trong suốt, có thể tháo lắp được ngay trên răng của bệnh nhân và dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với cấu trúc răng của bệnh nhân để đảm bảo kết quả phục hình thật vừa vặn và hoàn hảo.

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA I-DENT
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty TNHH Nha Khoa I-DENT

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

GPKD/MST: 0312964786 - Ngày cấp: 09/10/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh

Gọi ngay