Chương Trình Ưu Đãi Tháng 10/2018
Chương trình ưu đãi tháng 09/2018
Trung tâm Cấy Ghép Implant I-DENT

Giảm 20% Răng Toàn Sứ Cao Cấp Zolid

Giảm 20% Răng Toàn Sứ Cao Cấp Zolid
Những vấn đề về răng khiến bản thân hoàn toàn không tự tin
 • 1 Các răng cửa bị mọc lệch ở nhiều vị trí, chìa vào trong hoặc ra ngoài khiến bản thân không tự tin trong giao tiếp.
 • 2 Răng bị nhiễm màu do sử dụng kháng sinh không thể phục hồi lại màu răng bằng phương pháp tẩy trắng răng.
 • 3 Do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nên dẫn đến tình trạng răng bị sứt mẻ, bể, bị sâu, gây hư hỏng nặng.
 • 4 Các răng mọc thưa hoặc khẽ hỡ giữa các răng khá lớn.
 • 5 Răng bị vàng, không đều màu giữa các răng với nhau.
Vậy giải pháp nào giải quyết những khó khăn trên?
Bọc răng sứ chính là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nụ cười được nhiều người ưa chuộng, bởi do yếu tố an toàn và thẩm mỹ cao.
Lợi ích Khi Bọc Răng Sứ
 • Bảo vệ và duy trì nụ cười tự nhiên, hạn chế tình trạng sâu răng phát triển.
 • Răng sứ tồn tại trong môi trường răng miệng rất lành tính, phù hợp với mọi cơ địa.
 • Răng sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên, giúp bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.
 • Ngăn ngừa các vấn đề về hôi miệng với thời gian sử dụng răng lâu bền.
 • Quá trình bọc răng sứ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.
 • Giúp chỉnh sửa và phục hồi tính thẩm mỹ cho những trường hợp răng bị mọc thưa, lệch, không đúng vị trí, mọc chen trúc hoặc răng bị nhiễm màu nặng, nhiễm flour, răng bị bể hay sức mẻ.
Một Số Ca Lâm Sàng Về Bọc Răng Sứ Tại Trung Tâm Nha khoa I-DENT
TH1: Bọc răng sứ do tuỷ răng bị nhiễm trùng, các răng bên cạnh bị mọc chìa không đúng khớp. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH2: Bọc răng sứ khi các răng bị thưa, ảnh hưởng đến cách phát âm và nụ cười thẩm mỹ. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH3: Bọc răng sứ khi viền nướu bị đen do dùng các loại răng sứ kim loại. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH4: Bọc răng sứ do khu vực răng cửa bị mọc so le, ảnh hưởng khi giao tiếp và nụ cười. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH5: Bọc răng sứ thẩm mỹ khi các răng ăn nhai và răng cửa bị mất hoặc bị sâu. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH6: Bọc răng sứ khi bị mất răng (Áp dụng phương pháp cầu răng sứ 3 đơn vị). (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH7: Bọc sứ khi răng bị nhiễm Fluor. (Không thể áp dụng tẩy trắng răng). (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH8: Bọc răng sứ đối với trường hợp răng mọc quá khít, làm xoay cổ chân răng. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH9: Bọc răng sứ đối với trường hợp răng mọc thưa, hở kẻ răng gây mất thẩm mỹ. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH10: Bọc răng sứ toàn hàm đối với trường hợp răng bị đen, sứt mẻ và hở khớp cắn. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH11: Bọc răng sứ hàm trên và dưới đối với trường hợp răng mọc lệnh lạc, bị vàng ố, xỉn màu. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
TH12: Bọc răng sứ đối với trường hợp các răng cửa bị hở, bị xỉn màu do sử dụng kháng sinh. (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
Quy Trình Bọc Răng Sứ Tại Trung Tâm Nha Khoa I-DENT
Bước 1 Bác sĩ khám, chụp phim X-Quang quanh chóp, X-Quang toàn hàm Panorex, kiểm tra tổng quát, gây tê vào vùng cần bọc răng sứ nên bệnh nhân sẽ không cảm giác đau hay ê buốt trong suốt quá trình làm cùi răng.
Bước 2 Tiến hành mài cùi răng, kiểm tra các khớp cắm giữa các răng với nhau trước khi thực hiện công đoạn điều trị tiếp theo.
Bước 3 Sau khi kết thúc quá trình mài răng, Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bệnh nhân và gửi về phòng Labo tại Trung tâm Nha khoa I-DENT để chế tác mão răng sứ, có hình dáng và màu sắc răng sứ theo yêu cầu.
Bước 4 Sau 2 đến 3 ngày, Bác sĩ sẽ kiểm tra so sánh hình dáng và màu sắc răng sứ theo yêu cầu của bênh nhân, sau đó phục hình cố định. Lúc này bệnh nhân đã sở hữu một hàm răng chắc khỏe với nụ cười thẩm mỹ cao.
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ 10/2018
Loại Răng sứ Giá Răng sứ Giảm 20%
Răng sứ kim loại (Ceramco 3 - Mỹ) 1.200.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Titan 2.500.000 VNĐ/Răng
Răng sứ không kim loại cao cấp Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng
Răng sứ không kim loại cao cấp Zolid 5.000.000 VNĐ/Răng 4.000.000 VNĐ/Răng
Răng sứ không kim loại cao cấp Cercon HT 6.000.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Kim loại qúy 7.000.000 VNĐ/Răng
Mặt dán sứ (Veneer/Facette) 6.000.000 VNĐ/Răng 4.800.000 VNĐ/Răng
Bọc Răng Sứ Tại Trung tâm Nha Khoa I-DENT, Nơi Để Bạn Đặt Trọn Niềm Tin
 • 1 Đội ngũ chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao, chuyên sâu về lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ, khôi phục nụ cười hoàn mỹ nhất.
 • 2 Cơ sở máy móc tân tiến, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ hóa theo tiêu chuẩn được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.
 • 3 Sử dụng Kỹ thuật Phục hình Thẩm mỹ nụ cười theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc kết hợp cùng kỹ thuật chuyên sâu Công Nghệ Pháp, không có những biến chứng xảy ra.
 • 4 Phòng LAB tại trung tâm nên độ chính xác cao, màu sắc ưng ý và thời gian hoàn thiện nhanh chóng.
 • 5 Sử dụng kỹ thuật gây tê tại vùng nên trong suốt quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ không cảm thấy ê buốt, không ảnh hưởng sức khỏe, phục hồi nhanh.
 • 6 Quy trình thực hiện khép kín, vô trùng tuyệt đối, mỗi bệnh nhân được sử dụng một bộ dụng cụ duy nhất, tránh hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo.
 • 7 Bệnh nhân được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ thăm khám, ân cần và chu đáo.
Một số câu hỏi thường gặp về Bọc răng sứ thẩm mỹ

1. Bọc răng sứ có đắt không?

So với một số phương pháp phục hồi răng truyền thồng thì bọc răng sứ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào 4 yếu tố chính: Số lượng răng cần bọc sứ là bao nhiêu? Bọc răng sứ loại nào? Tình trạng hư tổn răng như thế nào? Và bạn lựa chọn nha khoa nào để điều trị? Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại răng sứ chẳng hạn như: Răng sứ Titan, Răng sứ kim loại Ceramco, Răng sứ không kim loại Emax, Răng sứ toàn sứ Zirconia. Tùy nhu cầu sử dụng của từng cá nhân và vùng răng mà Bác sĩ sẽ tư vấn đến bệnh nhân loại răng sứ nào là phù hợp.

2. Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Đây là câu hỏi tâm lý chung của đa số các bệnh nhân. Trong thực tế, không đáng lo như bạn nghĩ, bọc răng sứ là một phương pháp phục hồi nhanh chóng và an toàn, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bệnh nhân. Bác sĩ chỉ tiến hành mài cùi (mài răng thật) và trước khi thực hiện kỹ thuật này bác sĩ sẽ phải định ước tỷ lệ cần mài chuẩn xác để không làm ảnh hưởng và làm tổn thương đến răng. Ngoài ra, vấn đề ê buốt được giải quyết bằng thuốc tê không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi thuốc tê hết tác dụng, không gây tổn hại đến nướu lợi, chân răng và cũng không gây ảnh hưởng đến những vùng răng lân cận. Ngay sau khi phục hình bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt, ăn uống như bình thường mà không cần phải mất thời gian kiêng cử và hoàn toàn không gay đau nhức trong quá trình ăn nhai.

3. Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Thông thường bọc răng sứ tại Trung Tâm Nha khoa I-DENT sẽ phải trải qua một quy trình chuẩn kéo dài khoảng 3 đến 5 ngày, bệnh nhân sẽ đến nha khoa khoảng từ 2 – 3 lần trong suốt quá trình điều trị.
♦ Lần hẹn đầu tiên: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân, vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, tiến hành điều trị tủy, sau đó tiến hành mài cùi, lấy dấu răng để chế tác mão sứ và gắn răng tạm cho bạn.
♦ Lần hẹn thứ hai: Bác sĩ sẽ thử khung sườn và cần chỉnh sửa nếu bạn chưa vừa ý.
♦ Lần hẹn thứ ba: Hoàn thiện phục hình răng sứ và chỉnh sửa khớp cắn cho bạn.

Giải Pháp Tốt Nhất Cho Nụ Cười Hoàn Mỹ

Răng Toàn Sứ Cao Cấp Zolid
Giá gốc:
Giảm 20% chỉ còn 4.000.000 VND/Răng
Nơi để bạn đặt trọn niềm tin.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi, Miễn Phí 100% Chi Phí Điều Trị Tủy

Áp dụng 30 bệnh nhân đặt hẹn đầu tiên.
Đã có khách đặt hẹn. Còn suất. Xem danh sách
Chương trình kết thúc sau
 • 00
  Ngày
 • 00
  Giờ
 • 00
  Phút
 • 00
  Giây
Giải đáp thắc mắc qua ĐT: 094 1818 618 hoặc Email: nhakhoa.ident@gmail.com
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận BìnhThạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trung Tâm Cấy ghép Implant I-DENT Quận Bình Thạnh

Trung Tâm Cấy ghép Implant I-DENT Quận 5

Copyright ® nhakhoaident.com. All rights reserved.
TRUNG TÂM BỌC RĂNG SỨ NHA KHOA I-DENT
Gọi ngay