Hotline

(+84) 94.1818.616

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt là thẩm mỹ răng. Và bọc răng sứ chính là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi thời gian thực hiện nhanh chóng và đem đến hàm răng đều đẹp – nụ cười trắng sáng sau khi thực hiện.

Những trường hợp nên bọc răng sứ

1. Răng thưa, hở kẽ

Trường hợp răng thưa, kẽ hở giữa 2 răng lớn không thể trám răng thì bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo nhất .

2. Răng mọc lệch lạc, không đều

Với những trường hợp răng mọc lệch, không đều thì ngoài mất thẫm mỹ còn dễ gây ra các bệnh lí về răng miệng do thức ăn dễ mắc vào các kẽ răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Giải pháp cho tình trạng này có thể là niềng răng hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, niềng răng mất khá nhiều thời gian nên bọc răng sứ là giải pháp tốt nhất, vừa tốn ít thời gian vừa đem lại thẫm mỹ cao.

3. Răng bị nhiễm màu, không đều màu

Với tình trạng răng bị nhiễm màu do sử dụng thuốc kháng sinh, hút thuốc lá không thể làm trắng bằng phương pháp tẩy trắng răng thì bọc răng sứ là phương pháp hữu hiệu nhất.

4. Răng sứt mẻ, bể

Một số va chạm, tại nạn có thể khiến răng của bạn bị sứt mẻ, để cải thiện thẫm mỹ cho trường hợp này thì bọc răng sứ chính là phương pháp cần thiết nhất

5. Răng bị hô, chìa ra

Khi răng hô, vẩu hay bị chìa ra, thay vì phải sử dụng phương pháp niềng răng tốn khá nhiều thời gian thì bọc răng sứ là phương pháp giúp bạn cải thiện 1 cách nhanh nhất.

Lợi ích của bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ

Khám tổng quát và kiểm tra tình trạng sức khỏe
Tiến hành gây tê vùng điều trị , mài cùi răng, kiểm tra khớp cắn
Lấy dấu răng gửi về phòng Labo tại Nha khoa I-Dent
Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra, so sánh và tiến hành gắn răng sứ cố định

Hình ảnh một số ca lâm sàn bọc răng sứ tại I-Dent

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ
áp dụng trong tháng 03/2020

Loại Răng sứ Giá Răng sứ Giảm ngay 20%
Răng sứ kim loại (Ceramco 3 - Mỹ) 1.000.000 VNĐ/Răng (Bảo hành 3 năm)
Răng sứ Titan (Mỹ) 2.500.000 VNĐ/Răng (Bảo hành 5 năm)
Răng sứ không kim loại Zirconia DDBio (Đức) 4.500.000 VNĐ/Răng 3.600.000 VNĐ/Răng (Bảo hành 10 năm)
Răng sứ không kim loại cao cấp DDBio HT (Đức) 5.000.000 VNĐ/Răng (Bảo hành 10 năm)
Răng sứ không kim loại cao cấp Cercon HT (Đức) 6.000.000VNĐ/Răng (Bảo hành 10 năm)
Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera PEARL(Đức) 8.000.000 VNĐ/Răng (Bảo hành 15 năm)
Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera 9MAX (Đức) 9.000.000 VNĐ/Răng 7.200.000 VNĐ/Răng (Bảo hành 20 năm)
Mặt dán sứ (Veneer/Facette) 6.000.000 VNĐ/Răng

Đặt lịch hẹn và giữ ưu đãi

Ưu đãi 20% cho 30 khách hàng

Đăng ký đầu tiên
Đã có khách đặt hẹn. Còn suất.
Chương trình kết thúc sau
 • 00
  Ngày
 • 00
  Giờ
 • 00
  Phút
 • 00
  Giây

Một số câu hỏi thường gặp về Bọc răng sứ

Bọc răng sứ có đau không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Vì khi tiến hành bọc sứ, nhiều trường hợp phải điều trị tủy, mài răng… khiến nhiều người lo lắng sẽ rất ê buốt và đau nhức. Nhưng mọi người có thể yên tâm, trước khi bọc Xem thêm

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Vì khi tiến hành bọc sứ, nhiều trường hợp phải điều trị tủy, mài răng… khiến nhiều người lo lắng sẽ rất ê buốt và đau nhức. Nhưng mọi người có thể yên tâm, trước khi bọc sứ, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ và tiến hàng gây tê. Cảm giác đau được hạn chế tối đa.
Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những nha khoa uy tín, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, để quá trình mài răng - bọc sứ diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng, viêm nướu không?

Thực tế, vẫn có 1 số trường hợp khách hàng bọc răng sứ xong bị hôi miệng và có dấu hiệu viêm nướu. Nhưng nguyên nhân có thể là do cách vệ sinh răng miệng kém hay kỹ thuật bọc răng sứ không đảm bảo, khiến thức ăn bị dính Xem thêm

Thực tế, vẫn có 1 số trường hợp khách hàng bọc răng sứ xong bị hôi miệng và có dấu hiệu viêm nướu. Nhưng nguyên nhân có thể là do cách vệ sinh răng miệng kém hay kỹ thuật bọc răng sứ không đảm bảo, khiến thức ăn bị dính vào trong, lâu ngày sẽ sinh ra mùi hôi. 
Răng sứ dễ bị viêm, hở răng và có thể ảnh hưởng tới cả chân răng thật bên trong.
Để tránh tình trạng này, bạn nên chú ý đến việc chăm sóc răng miệng hàng ngày, cũng như thăm khám định kỳ, để bác sĩ kịp thời phát hiện ra các hiện tượng viêm nhiễm.

Bọc sứ sử dụng được bao lâu?

Những loại răng sứ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thường sẽ có độ bền cao hơn những loại răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Những loại răng sứ đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Đức, Mỹ, Thụy Sĩ… vừa có tính Xem thêm

Những loại răng sứ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thường sẽ có độ bền cao hơn những loại răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Những loại răng sứ đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Đức, Mỹ, Thụy Sĩ… vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có chịu lực tốt.
Trong đó, răng sứ kim loại sẽ có thời gian sử dụng trung bình từ 5-10 năm, còn răng toàn sứ sẽ bền chắc hơn, sử dụng được từ 10-20 năm. 
Ngoài ra, tuổi thọ của răng sứ còn chịu ảnh hưởng bởi thói quen chăm sóc răng miệng. Nếu vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy vôi răng định kỳ… thì sẽ kéo dài được thời gian sử dụng của răng sứ.
Bạn cũng nên lựa chọn những nha khoa uy tín, để đảm bảo chất lượng của răng sứ và có cam kết bảo hành rõ ràng.

Gọi ngay