Hotline

(+84) 94.1818.616

Răng sứ thẩm mỹ Zirconia toàn hàm

  • 02/04/2020
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng
  • Đánh giá: 4,75 / 5 | Phiếu bầu: 4)

Trong các trường hợp răng bị nhiễm màu do uống kháng sinh Tetracycline (răng có màu nâu, nâu đỏ), do nhiễm Fluor (răng có nhiều đốm trắng sữa hoặc nâu sậm) hoặc răng đã chết tủy (răng đổi màu nâu, nâu đỏ, sậm màu hơn các răng kế bên) mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không hiệu quả thì Răng sứ thẩm mỹ cao cấp Zirconia toàn hàm là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì răng sau khi được bọc mão sứ sẽ không còn bị sâu răng nữa và màu răng sứ sẽ không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện chức năng ăn nhai. Mão sứ bao phủ và bọc lấy toàn bộ thân răng vì vậy sẽ giúp răng chắc hơn trong trường hợp các răng đã chết tủy (hay dòn và dễ vỡ dưới tác dụng của lực nhai).

Sứ Zirconia còn gọi là sứ men răng, là thế hệ răng sứ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Loại răng sứ này có ưu điểm vượt trội như: độ cứng và độ bền rất cao, thẩm mỹ hoàn hảo với màu sắc tự nhiên và sáng hơn các loại răng sứ khác, không gây dị ứng và không làm đen đường viền nướu như sứ kim loại. Ngoài ra răng sứ cao cấp Zirconia thường được thiết kế từ vi tính và cắt tiện ra bằng hệ thống tự động nên có độ chính xác rất cao nên thường được chỉ định cho các vùng răng thẩm mỹ. 

Album này là hình ảnh của một số trường hợp Phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp Zirconia toàn hàm do Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng và các Bác sĩ chuyên khoa phục hình răng thực hiện tại Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật cao I-DENT

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt
(+84)94.1818.616