Hotline

(+84) 94 1818 616

Cấy ghép răng Implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất một cách hoàn hảo giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Cấy ghép Implant là quá trình cấy ghép “chân răng giả” bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau khi chân răng Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào bề mặt Implant, giúp nó dính chặt vào xương hàm. Cuối cùng, một chiếc răng sứ giống như răng thật sẽ được gắn chặt trên Implant.

Trung tâm Cấy ghép Răng Implant I-DENT là một trong số rất ít Trung tâm Nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh đã được Sở Y tế thẩm định chất lượng và Cấp phép Cấy ghép Răng Implant. Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật cao I-DENT có phòng Phẫu thuật được trang bị hiện đại với Quy trình vô trùng tuyệt đối để phòng tránh tất cả các Nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm.

TRUNG TÂM CHUYÊN CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT I-DENT – INTERNATIONAL DENTAL IMPLANT CENTER OF EXPERIENCED SPECIALISTS I-DENT

Cấy ghép Răng Implant bằng công nghệ hiện đại nhất
Kỹ thuật chính xác và cực nhanh trong 7 phút/1 Implant
Cảm giác nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau
Gắn răng tạm hoặc răng vĩnh viễn tức thì trong 24 – 48 giờ
Do Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng tốt nghiệp tại Pháp thực hiện
Chi phí hợp lí - Miễn phí ghép xương
Là địa chỉ uy tín của các Việt kiều và du khách Mỹ, Úc, Pháp…đến Việt Nam du lịch kết hợp với làm răng
Album nay là hình ảnh một số trường hợp Cấy ghép Răng Implant do Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng và các Bác sĩ - Chuyên gia về Implant thực hiện tại Trung tâm Cấy ghép Răng Implant I-DENT

Xem thêm: Implant cấy ghép tức thì

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt
Gọi ngay