Hotline

(+84) 94.1818.616

Phẫu thuật tạo hình nướu

  • 02/04/2020
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng
  • Đánh giá: 5 / 5 | Phiếu bầu: 4)

Khi cười mà để lộ phần nướu răng quá nhiều (trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên) hay còn gọi là cười hở lợi sẽ khiến bạn e dè, mất đi nụ cười tự nhiên do phải lấy tay che miệng, bạn sẽ không dám cười quá nhiều hay cười một cách thoải mái. Nếu đang rơi vào tình trạng này thì phẫu thuật tạo hình nướu là giải pháp tối ưu và an toàn giúp bạn có lại một nụ cười tự tin hơn. Ngoài ra nếu kết hợp với làm răng sứ thẩm mỹ cao cấp Zirconia để thay đổi hình dạng răng đều và đẹp hơn, màu răng trắng hơn thì nụ cười sẽ càng rạng rỡ rạng rỡ và duyên dáng.

Với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, Tiến sĩ – Bác sĩ NGUYÊN HIẾU TÙNG – từng nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc tại Pháp, là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình nướu sẽ trực tiếp thăm khám và làm phẫu thuật. Bạn hoàn toàn yên tâm để đón nhận nụ cười tự nhiên, xóa tan lo lắng về chứng hở lợi.

Album này là hình ảnh một số trường hợp Phẫu thuật tạo hình nướu - Tái tạo nụ cười hở lợi do Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng và các Chuyên gia về phẫu thuật tạo hình nha chu thực hiện tại Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật cao I-DENT

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt
(+84)94.1818.616