Hotline

(+84) 94.1818.616

Implant cấy ghép tức thì

  • 02/04/2020
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng
  • Đánh giá: 4,75 / 5 | Phiếu bầu: 4)

Cấy ghép răng Implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất một cách hoàn hảo giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Ưu điểm: Răng Implant phục hồi lại chức năng ăn nhai lên đến 95% - 99% gần như răng thật, Không phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển, Tỉ lệ thành công lên đến 97% - 100% giúp công nghệ cấy ghép răng Implant đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Implant tức thì (Immediate Implant): nhổ răng hoặc chân răng bệnh lý và cắm ghép ngay chân răng Implant vào vị trí vừa nhổ. Ưu điểm: tiết kiệm thời gian điều trị và ít đau hơn trong và sau phẫu thuật.

Implant chịu lực tức thì (Immediate Loading Implant): Phục hình răng tạm hoặc răng sứ gắn vĩnh viễn sẽ được thực hiện ngay sau khi cắm ghép Implant. Ưu điểm: mang lại thẩm mỹ ngay lập tức đặc biệt là vùng răng cửa. Còn gọi là phương pháp "Có lại răng trong 1 giờ"

Album này là hình ảnh một số trường hợp Cấy ghép Răng Implant chịu lực tức thì do Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng các Bác sĩ chuyên gia về Implant thực hiện tại Trung tâm Cấy ghép Răng Implant I-DENT

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)
Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt
(+84)94.1818.616