Hotline:

(+84) 094 18 18 618

(+84) 094 18 18 618

24h.com.vn

24h.com.vn

Trồng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng li

http://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/trong-implant-cong-nghe-phap-ky-thuat-3d-smart-chuan-xac-den-tung-li-c683a843903.html?preview=1

Bài viết khác

Baomoi.com
Vì một lý do nào đó, răng của bạn bị mất hoặc không còn nguyên vẹn như trước, bạn đang tìm kiếm giải pháp để phục hồi lại răng đã mất cũng như cải thiện thẩm mỹ và phòng ngừa các bệnh về răng miệng.
24h.com.vn
Mất răng là thực trạng đang diễn ra ở hầu hết mọi lứa tuổi, ngoài yếu tố làm suy giảm đi khả năng ăn nhai, mất răng còn là tiền tố tác động trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ nụ cười nghiêm trọng nhất, làm biến dạng khuôn mặt của người mất răng
Eva.vn
Giải pháp làm đẹp hiện đại bậc nhất cho người mất răng.Vì một lý do nào đó, răng của bạn bị mất hoặc không còn nguyên vẹn như trước, bạn đang tìm kiếm giải pháp để phục hồi lại răng đã mất cũng như cải thiện thẩm mỹ và phòng ngừa các bệnh về răng miệng.
Doanhnghiepvathuonghieu.vn
Công nghệ vượt trội dẫn lối thành công. Cuộc sống càng phát triển, con người càng quan tâm và chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe, bởi có câu: “Sức khỏe quý hơn vàng”. Quan niệm sức khỏe trong xã hội hiện đại không đơn thuần chỉ là sự mạnh khỏe về thể lực mà còn cần có yếu tố đẹp song hành, để giúp mọi người tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.
Zing.vn
Trồng răng Implant giá tốt, hoàn thiện thẩm mỹ cho nụ cười. Trồng răng Implant là giải pháp hồi phục an toàn, hiệu quả và giúp hoàn thiện nét thẩm mỹ cho nụ cười tự nhiên. Tuy nhiên chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân.
khoahocphothong.com.vn
Cấy ghép Implant mất bao lâu, đau không. Cấy ghép răng Implant, còn gọi là trồng răng Implant, một giải pháp hiện đại và an toàn bậc nhất hiện nay được đa số các trung tâm nha khoa trên thế giới áp dụng, giúp bệnh nhân phục hồi lại những răng đã mất cũng như chức năng ăn nhai một cách hoàn hảo.
Vnexpress.net
5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, chất lượng cấy ghép răng Implant. Cơ sở vật chất trang thiết bị, kinh nghiệm điều trị, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như giá cả khi cấy ghép răng Implant.
Tuoitre.vn
Điều kỳ diệu, răng đã mất “mọc lại” chỉ 4 tuần. Mất răng là thực trạng đang diễn ra ở hầu hết mọi lứa tuổi, ngoài yếu tố làm suy giảm khả năng ăn nhai. Mất răng là tiền tố tác động trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ nụ cười và nghiêm trọng nhất, làm biến dạng khuôn mặt của người mất răng.

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA I-DENT
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty TNHH Nha Khoa I-DENT

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

GPKD/MST: 0312964786 - Ngày cấp: 09/10/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh

Gọi ngay