Hotline:

(+84) 94 1818 618

(+84) 94 1818 618

Nha khoa thẩm mỹ

Ở mỗi người luôn tiềm ẩn một nét đẹp riêng, đó là nét duyên thầm mà tạo hóa đã ban cho ta. Tuy nhiên, đôi khi các bạn có thể gặp một số vấn đề về răng miệng như(hở kẽ răngrăng mọc lệchhình dạng răng bất thườngrăng bị sâu hay sứt mẻrăng nhiễm màu…) làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm giảm tự tin khi chúng ta giao tiếp.
Với hệ thống cơ sở vật chất, đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ Bác sĩ có thâm niên giàu kinh nghiệm được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, Trung Tâm Nha khoa I-DENT mang đến khách hành những dịch vụ nha khoa chất lượng, chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho mọi khách hàng.

III. Phục hồi răng sứ thẩm mỹ 
- Mão răng sứ là phương pháp tái tạo răng bị sâu hoặc bị vỡ lớn để răng có lại được hình dạng thẩm mỹ tự nhiên. Mão răng cũng là cách để giúp răng chắc hơn trong trường hợp các răng sau khi lấy tủy thường hay dòn và dễ vỡ dưới tác dụng của lực nhai. Răng sau khi được bọc mão sứ sẽ không còn bị sâu răng nữa. Màu răng sứ sẽ không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện chức năng ăn nhai.
- Mão răng bao trùm, bọc lấy tất cả bề mặt thân răng, được liên kết dính với nhau trên răng bởi một loại xi măng gắn chuyên dụng. Cầu răng được hiểu như một kiểu răng giả, có cấu trúc gồm nhịp cầu liên kết với hai mão răng hai bên để thay thế răng mất.

Phục hồi răng sứ thẩm mỹ

- Mão răng có thể được làm bằng sứ kim loại (sứ thẩm mỹ bao phủ sườn kim loại bên trong), sứ titan, sứ kim loại quý (vàng) hoặc sứ cao cấp không kim loại cho màu sắc đẹp hơn, trong hơn và thẩm mỹ hơn.
Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ tại Trung Tâm Nha khoa I-DENT:
Bước 1: Đôi khi không nhất thiết phải chữa tủy khi làm răng sứ trong những trường hợp đặc biệt, trường hợp răng bể với kích thước lớn không thể khắc phục bởi một só phương pháp chuyên muôn thì công việc lấy tủy răng là cần thiết.
Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp bên ngoài các răng sẽ được bọc mão sứ. Bạn sẽ được làm răng tạm trong quá trình phục hình răng. Lấy dấu răng sẽ  thực hiện song song với bước này. Những thông tin về răng hay những yêu cầu sẽ được kĩ thuật viên labo phục hình răng sứ nắm rõ để thuận lợi trong việc chế tạo răng và hoàn thành bước này.
Bước 3: Nếu những thông số kĩ thuật được đáp ứng tốt như: màu sắc, hình dạng, độ khít sát với đường viền nướu,…, lúc này bác sĩ sẽ hỏi ý kiến bệnh nhân để được gắn vĩnh viễn lên miệng. Kết quả sau cùng là bạn có một răng mới hay khoảng mất răng đã được thay thế bởi răng mới. Việc giữ gìn mão răng hay cầu răng mới sẽ được lưu ý khi chải răng và dùng chỉ nha khoa, theo hướng dẫn của Bác sĩ tại Trung Tâm Nha khoa I-DENT.
Nha khoa thẩm mỹ ngày nay đã không còn quá xa lạ nhưng để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất mọi người nên tìm trung tâm có chất lượng về cơ sở vật chất tốt và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Trung Tâm Nha khoa I-DENT có thể đáp ứng được nhựng yêu cầu khắt khe nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Nha khoa phòng ngừa

 

Dịch vụ điều trị khác

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA I-DENT
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty TNHH Nha Khoa I-DENT

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

GPKD/MST: 0312964786 - Ngày cấp: 09/10/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh

Gọi ngay