Hotline:

(+84) 094 18 18 618

(+84) 094 18 18 618

Điều trị tủy răng

Tủy răng gồm các dây thần kinh và mạch máu, khi bị viêm người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức. Khi bắt đầu thấy có dấu hiệu của viêm tủy, bạn nên đến Trung Tâm Nha khoa I-DENT khám ngay để được điều trị sớm. Viêm tủy tạo sự phá hủy rất nhanh và mức độ nghiêm trọng. 

Các dấu hiệu để nhận biết mức độ viêm tủy:

  • Viêm tủy phục hồi: Là giai đoạn sớm nhất của viêm tủy; khi có cơn đau nhẹ cùng với cảm giá ê buốt răng khi gặp nóng lạnh.
  • Viêm tủy mãn tính: Là khi có các cơn đau giai dẳng nhất là vào buổi sáng sớm và khi về đêm, mỗi cử động của răng đều làm gia tăng cơn đau.
  • Viêm tủy cấp tính: Là khi có những cơn đau dữ dội, nhất là khi nhai vào chỗ răng đau hay ăn uống đồ nóng lạnh. 
  • Tủy hoại tử: Là tình trạng chết tủy, không gây ra đau đớn và sẽ chuyển dần sang viêm chóp răng (làm mủ, áp-xe và gây lỗ dò ra nướu).


Chữa tủy răng tại Trung Tâm Nha khoa I-DENT là quá trình làm sạch phần tủy răng đã bị viêm nhiễm hoặc hoại tử, sau đó trám bít các ống tủy trong chân răng. Giúp bảo tồn răng và ngăn ngừa nhiễm khuẩn từ tủy răng vào xương hàm và đường máu. Thông thường, sau khi điều trị tủy xong, răng thường giòn và dễ vỡ nên Trung tâm khuyến khích bệnh nhân nên bọc răng sứ để giúp sức khỏe răng miệng được tốt hơn. 


Tại Trung Tâm Nha khoa I-DENT được trang bị hệ thống X-quang kỹ thuật số trên từng ghế điều trị giúp cho Bác sĩ có thể xem hình ảnh X-quang rõ ràng tại chỗ, đo đạc dễ dàng giúp định vị ống tủy và chẩn đoán chính xác bệnh lý để cho quá trình điều trị tốt nhất. Ngoài ra, bệnh nhân có thể theo dõi các hình ảnh trong suốt quá trình điều trị qua màn vi tính được lắp đặt tại ghế và thảo luận trực tiếp với Bác sĩ khi có những thắc mắc.

Điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng

Răng sau khi chữa tủy cần phải trám hay bọc mão sứ tùy thuộc vào mức độ sức khỏe chân răng và phần thân răng còn lại do Bác sĩ đánh giá.


Với những quy trình khám nha khoa tổng quát trên có thể giúp bệnh nhân hiểu phần nào về sức khỏe răng miệng của mình cũng như kịp thời chữa trị những bệnh mắc phải. Trung Tâm Nha khoa I-DENT với đội ngũ Bác sĩ tâm huyếtcơ sở vật chất hiện đại, Chi phí khám Nha khoa tổng quát hợp lý,.. Chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân. 

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)

Bài viết khác

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA I-DENT
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA I-DENT
CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Gọi ngay