Hotline:

(+84) 94 1818 618 - 919 263 863

Điều trị tủy răng

- Tủy răng gồm các dây thần kinh và mạch máu, khi bị viêm người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức. Khi bắt đầu thấy có dấu hiệu của viêm tủy, bạn nên đến Trung Tâm Cấy Ghép Implant I-DENT khám ngay để được điều trị sớm. Bởi nếu chậm trễ viêm tủy sẽ tạo sự phá hủy rất nhanh và mức độ nghiêm trọng. 

Các dấu hiệu để nhận biết mức độ viêm tủy:

+ Viêm tủy phục hồi: Là giai đoạn sớm nhất của viêm tủy; khi có cơn đau nhẹ cùng với cảm giá ê buốt răng khi gặp nóng lạnh.

+ Viêm tủy mãn tính: Là khi có các cơn đau giai dẳng nhất là vào buổi sáng sớm và khi về đêm, mỗi cử động của răng đều làm gia tăng cơn đau.

+ Viêm tủy cấp tính: Là khi có những cơn đau dữ dội, nhất là khi nhai vào chỗ răng đau hay ăn uống đồ nóng lạnh. 

+ Tủy hoại tử: Là tình trạng chết tủy, không gây ra đau đớn và sẽ chuyển dần sang viêm chóp răng (làm mủ, áp-xe và gây lỗ dò ra nướu).


- Quy trình chữa tủy răng: Đầu tiên Bác sĩ sẽ làm sạch phần tủy răng đã bị viêm nhiễm hoặc hoại tử, sau đó trám bít các ống tủy trong chân răng. Giúp bảo tồn răng và ngăn ngừa nhiễm khuẩn từ tủy răng vào xương hàm và đường máu.

Thông thường, sau khi điều trị tủy xong, răng thường giòn và dễ vỡ nên Trung tâm khuyến khích bệnh nhân nên bọc răng sứ để giúp sức khỏe răng miệng được tốt hơn. 

Điều trị tủy răng

- Tại Trung Tâm Cấy Ghép Implant I-DENT được trang bị hệ thống X-quang kỹ thuật số trên từng ghế điều trị giúp cho Bác sĩ có thể xem hình ảnh X-quang rõ ràng tại chỗ, đo đạc dễ dàng giúp định vị ống tủy và chẩn đoán chính xác bệnh lý để cho quá trình điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể theo dõi các hình ảnh trong suốt quá trình điều trị qua màn vi tính được lắp đặt tại ghế và thảo luận trực tiếp với Bác sĩ khi có những thắc mắc.

Bảng giá Điều Trị Tủy Răng

Điều Trị Tủy Răng Giá
Điều trị tủy răng sữa 250.000 VNĐ/Răng
Điều trị tủy răng vĩnh viễn một chân 400.000 - 500.000 VNĐ/Răng
Điều trị tủy răng vĩnh viễn nhiều chân 700.000 - 800.000 VNĐ/Răng
Điều trị tủy lại 1.000.000 VNĐ/Răng

 

Với những quy trình chữa tủy răng như trên có thể giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn về sức khỏe răng miệng của mình, khắc phục kịp thời tình trạng răng bị đau nhớt mắc phải. Trung Tâm Cấy Ghép Implant I-DENT với đội ngũ Bác sĩ tâm huyếtcơ sở vật chất hiện đại, Chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân. 

Dịch vụ điều trị khác

NHA KHOA IMPLANT I-DENT
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty TNHH Nha Khoa I-DENT

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

GPKD/MST: 0312964786 - Ngày cấp: 09/10/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh

Gọi ngay