Hotline

(+84) 94.1818.616

Anh Phan Ngọc Vinh Hiển (Việt Kiều Mỹ)

  • 5/16/2023
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Mục lục nội dung

[Ẩn]

Anh Phan Ngọc Vinh Hiển (Việt Kiều Mỹ)

- Đội ngũ thực hiện:

  • Bác sĩ cấy ghép Implant: Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng.
  • Bác sĩ tư vấn và phục hình sứ: Bs CKI Vũ Thiện Khanh.
  • Chuyên viên chăm sóc: 

- Kế hoạch điều trị:

  • Tình trạng răng trước đây: Mất hết răng hàm trên.
  • Bác sĩ chỉ định: Cấy ghép Implant All On 6.
  • Implant và răng sứ sử dụng: Implant Mis C1 Đức và răng sứ Titan Mỹ.

Trước và sau khi cấy ghép implant toàn hàm All on 6

“Anh về nước làm răng vì tin tưởng các bác sĩ ở đây biết được cái cơ địa của người Việt. Với hiểu cái tâm lý nữa, do không bị bất đồng ngôn ngữ” - anh Hiển Phan chia sẻ lý do tại sao lại chọn vượt hơn 13,000 km từ Mỹ về Việt Nam trồng răng.

Trước đây, anh Hiển đã từng cấy ghép Implant ở Mỹ. Tuy nhiên, kết quả lại thất bại, trụ Implant không thể tích hợp và bắt buộc phải tháo bỏ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tâm lý của anh.

Vì vậy, khi muốn tiếp tục trồng Implant, anh quyết định không thực hiện tại Mỹ mà lựa chọn về nước. “Ở Mỹ do bất đồng ngôn ngữ, mình nói người ta không hiểu hết cạn lời, cạn ý của mình. Còn về nước thấy gần gũi hơn nhiều, mình thắc mắc gì bác sĩ giải thích cũng dễ hiểu”.

Do đã từng thất bại khi cấy Implant, nên anh Hiển tìm hiểu rất kỹ lưỡng về các nha khoa trồng răng ở trong nước. Trong đó, tiêu chí quan trọng nhất của anh là bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề cao và được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt.

Nên khi biết đến nha khoa I-Dent có Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng từng tu nghiệp 10 năm ở Pháp và xem được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân về bác sĩ Tùng, anh Hiển đã chọn đến I-Dent để thăm khám.   

Như anh nghĩ với 1 cái nha khoa, 1 bác sĩ khác thì mình muốn làm thêm người ta cũng thích làm. Nhưng ở đây bác sĩ Khanh tư vấn bằng lương tâm, kêu răng tốt rồi không cần bọc thêm mấy cái răng sứ đâu. Cho nên anh rất là tin tưởng và quyết định làm răng ở I-Dent”.

Mặc dù tâm lý vẫn còn lo lắng, nhưng khi bước vào quá trình phẫu thuật cắm Implant anh lại hoàn toàn thoải mái. Bởi bác sĩ Tùng thao tác nhanh chóng nhưng vô cùng nhẹ nhàng, ngoài cảm giác hơi nhói thì anh không đau đớn gì quá nhiều.

Sau khoảng thời gian 6 tháng chờ đợi, trụ Implant đã tích hợp ổn định, chắc chắn vào xương hàm và anh Hiển có thể phục hình sứ thuận lợi. 

Giờ đây, với hàm răng mới đã giúp anh lấy lại sức ăn nhai tốt như trước. Ngoài việc thoải mái thưởng thức nhiều món ngon, không phải kiêng cữ, anh cũng không còn cảm giác đau nhức vùng thái dương hàm như trước. 

Đội ngũ I-Dent thật sự rất hạnh phúc khi có thể giúp anh Hiển phục hình lại được hàm răng bền chắc cùng một sức khỏe tốt hơn.

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY