Hotline

(+84) 94.1818.616

Cô Khổng Nữ Đạt (Việt Kiều Mỹ)

  • 5/16/2023
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng
  • Đánh giá: 5 / 5 | Phiếu bầu: 1)

Mục lục nội dung

[Ẩn]

Cô Khổng Nữ Đạt (Việt Kiều Mỹ)

- Đội ngũ thực hiện:

  • Bác sĩ cấy ghép Implant: Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng.
  • Bác sĩ tư vấn và phục hình sứ: Bs CKI Mai Hồng Thái.
  • Chuyên viên chăm sóc: 

- Kế hoạch điều trị:

  • Tình trạng răng trước đây: Mất nhiều răng ở cả 2 hàm, tiêu xương hàm.
  • Bác sĩ chỉ định: Cấy ghép Implant All On 6.
  • Implant và răng sứ sử dụng: Implant Mis C1 Đức và răng sứ Cercon HT Đức.

Trước và sau khi cấy implant All on 6 toàn hàm

Để phục hình lại những chiếc răng mất của mình, cô Khổng Nữ Đạt cũng từng đến thăm khám một vài nha khoa ở Mỹ. Thế nhưng chưa nơi nào khiến cô thật sự an tâm, “ở bển thấy đơn sơ lắm, mà bác sĩ tư vấn cũng không nhiệt tình nữa”.

Vì vậy, khi có kế hoạch về Việt Nam thăm gia đình, cô đã dành thời gian để tìm hiểu nha khoa nào trồng răng Implant tốt ở trong nước.

Cô xem trên mạng nhiều lắm, thấy I-Dent nằm trong top 1, top 2, mà quan trọng là có nhiều anh chị Việt kiều khác cũng đánh giá tốt. Nên cô quyết định phải đến nha khoa thăm khám”. 

Cô Đạt chia sẻ rằng, điều làm cô ngạc nhiên khi đến I-Dent chính là nha khoa rất khang trang, sạch sẽ, máy móc hiện đại không thua kém gì bên Mỹ, “Các bạn lễ tân, nhân viên ai cũng thân thiện, đặc biệt là bác sĩ Thái luôn tư vấn và chăm sóc cô tận tình, tận tâm”. Do đó, cô Đạt không còn băn khoăn nhiều nữa mà quyết định trồng răng tại nha khoa I-Dent.

Khi được hỏi cảm nhận về quá trình cắm trụ Implant có đau như nhiều người vẫn sợ hay không, cô Đạt vui vẻ nói: “Lúc bác sĩ Tùng cắm Implant cô chỉ nghe tiếng khè khè thôi, không khó chịu gì nhiều, cô còn ngủ luôn mà. Cô cũng không bị sưng nữa, qua ngày hôm sau là ăn uống bình thường được rồi”.

Hoàn tất quá trình trồng răng Implant, cô Đạt đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Ngoài việc ăn uống dễ dàng, ngon miệng, không sợ rơi rớt răng giả như lúc dùng hàm tháo lắp, thì tinh thần của cô cũng thoải mái và yêu đời hơn. Cô tự tin gặp gỡ người thân cùng bạn bè mà không phải lo lắng về hàm răng kém thẩm mỹ.  

Đối với cô Khổng Nữ Đạt, quyết định về nước trồng răng là hoàn toàn chính xác. Khi vừa được thăm quê hương, vừa có hàm răng mới chắc khỏe với chi phí hợp lý. 

Cô cũng không ngần ngại mà giới thiệu thêm người thân, bạn bè về I-Dent làm răng. Bởi cô tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại nha khoa, cũng như tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ.

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY