Hotline:

(+84) 94 1818 618

(+84) 94 1818 618

Implant Straumann

Implant Straumann là một trong những sản phẩm tốt nhất được các chuyên gia trên thế giới ứng dụng trong các ca phẫu thuật cấy ghép Implant, với nhiều đặc điểm tương thích sinh học với cơ thể người bệnh. Tại Nha Khoa I-Dent  Straumann là một trong những vật liệu Implant sử dụng trong rất nhiều ca cắm Implant và được khách hàng rất ưu chuộng. Vậy những điểm gì khiến Straumann được xem là giải pháp tốt nhất trong Implant Nha Khoa? Hãy cùng xem một vài thông tin sau đây:

Những đặc điểm cơ bản.
- Implant Straumann là trụ răng nhân tạo với thiết kế nhỏ tính tới thời điểm hiện tại. Với lợi thế vốn có trụ dễ ghép vào xương hàm với thời gian nhanh gọn nhất, không tốn nhiều diện tích, va chạm hay có tác động đến các răng bên cạnh.
- Trụ Straumann có tỷ lệ ren xoắn chính xác đến từng milimet làm tiền đề cho việc tích hợp xương hàm và cố định chắc chắn.
- Thể tích Implant Straumann so với các vật liệu ghép Implant khác thì có kích cỡ nhỏ hơn, nhưng sức bền chỉ có hơn chứ không thua kém. Những trường hợp xương hàm bệnh nhân quá cứng chắc Straumann trở nên khá ưu thế so với những vật liệu khác, một đặc điểm nữa nhờ thể tích không quá cồng kềnh nên khi cấy sẽ hạn chế đụng chạm đến các chân răng tự nhiên.
-  Một điểm vô cùng quan trọng khác Implant nhỏ gọn sẽ ít gây tổn thương cấu trúc xương của người bệnh, giúp thời gian xương lấp đầy những ren xoắn được cải thiện thiện đáng kể, rút ngắn tối đa từ 3 tháng xuống còn chưa đầy 1 tháng. Quá trình điều trị khi ghép Implant Straumann được rút ngắn trông thấy.
- Khả năng chịu lực Straumann: Tuy có đường kính không quá lớn khi so sánh những trụ Implant khác nhưng độ cứng và chịu lực của Implant Straumann lại vượt hơn hẳn và đảm bảo khả năng ăn nhai như răng bình thường. Đến mức nếu chăm sóc tốt có thể tồn tại vô cùng lâu nếu không muốn nói vĩnh viễn trong xương hàm người bệnh mà không cần sử dụng các biện pháp phục hình lại.
- Tại Nha Khoa những trụ Implant Straumann được lựa chọn đặc biệt kỹ lưỡng, nhờ đó những ca cấy ghép Implant sử dụng trụ Straumann cũng như sử dụng những trụ Implant khác đạt hiệu quả cao và chưa có ca cấy ghép răng nào thất bại đạt hiệu quả 100%.
- Để giúp các trụ Implant Straumann đạt hiệu quả tốt nhất các Bác Sĩ thường  áp dụng công nghệ ghép răng Implant 4S, ở Nha Khoa I-Dent Bác Sĩ Nguyễn Hiếu Tùng được đào tạo tại Pháp trực tiếp phẫu thuật.

Ưu điểm công nghệ Implant ALL ON 4 với Straumann :
- Hỗ trợ việc khôi phục răng một cách toàn diện, trùng khớp giống răng thật trên mọi tiêu chí so sánh.
- Giúp Implant Straumann tích hợp nhanh hơn.
- Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt trong một thời gian rất dài.
- Rút ngắn thời gian trồng răng từ ba đến bốn tháng bây giờ chỉ con 15 phút.
- Tuổi thọ Straumann được tăng lên đáng kể vượt cả thời gian mặc định của Straumann.
- Implant Straumann đã và đang dần trở thành trụ răng có lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nha Khoa I-Dent là một trong ít Trung Tâm có giấy phép cấy Implant tại TP.Hồ Chí Minh, cơ sở vật chất chuyên sử dụng trong cấy ghép Implant hiện đại , được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng khi có nhu cầu về khám chữa bệnh Nha Khoa.

nguồn: nha khoa

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)

Bài viết khác

Sâu răng nguy hiểm như thế nào?
Sâu răng là do sự kết hợp từ các yếu tố như: thức ăn (chủ yếu là chất đường), vi khuẩn cùng với thời gian tích tụ lâu ngày, cấu tạo của răng mà hình thành
Implant được tạo thành như thế nào?
Cấy ghép răng Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là những trụ bằng Titan được cấy vào xương
Những loại răng implant phổ biến
Cấy ghép răng implant tại Nha Khoa I-Dent với nhiều vật liệu implant chất lượng như: Implant Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Implant Nobel Biocare , Implant Straumann.
Bảng giá làm răng Implant
Giá làm răng Implant là bao nhiêu ? Chi phí cho việc làm răng Implant là bao nhiêu ? Bảng giá làm răng Implant là câu hỏi mà nhiều bạn vẫn còn tìm kiếm.
Nâng xoang hở
Kỹ thuật nâng xoang hở thường được bác sĩ lựa chọn sử dụng phổ biến hơn kỹ thuật nâng xoang kín.Bác sĩ tiến hành mở các mô nướu để bộc lộ xương hàm. Tạo
Cấu tạo của một chiếc răng Implant
Cấu tạo một chiếc răng implant vô cùng quan trọng nó đảm bảm cho chiếc răng được cấy ghép có đủ cơ sở để đảm bảo cho một ca cấy ghép răng Implant thành
Vôi răng và những tác hại lớn đến sức khỏe răng miệng
Có hơn một lý do để bạn coi trọng việc lấy vôi răng định kỳ. Trước hết, nếu để lâu ngày vôi răng có thể gây viêm nướu.
Răng implant - Giải pháp tối ưu cho người bị mất răng
Cấy ghép răng Implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất một cách hoàn hảo
Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt
Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất hiện nay? Nha Khoa cấy ghép răng Implant tốt cần có những yếu tố nào? Bạn đang tìm địa chỉ Nha Khoa chuyên cấy ghép
Địa Chỉ Cấy Implant Uy Tín Tại TP.Hồ Chí Minh
Implant TP.Hồ Chí Minh phụ thuộc vào những yếu tố khách hàng, Bác Sĩ, cơ sở vật chất để có được một ca cấy ghép Implant thành công và không biến chứng.
Nâng xoang kín
Nâng xoang kín là kỹ thuật lấp đầy xoang bằng đường sống hàm, nâng xoang kín là kỹ thuật tạo một lỗ nhỏ ở phần xương sau đó màng xoang sẽ được nâng lên
Chăm sóc răng Implant sau khi cấy ghép
Chăm sóc răng Implant sau khi cấy ghép như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất sau phẫu thuật giúp răng Implant đảm nhận chức năng và sử dụng tốt như răng

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA I-DENT
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty TNHH Nha Khoa I-DENT

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

GPKD/MST: 0312964786 - Ngày cấp: 09/10/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh

Gọi ngay