Hotline

(+84) 94.1818.616

Tại Sao Có Hơn 7000 Khách Hàng Chọn Cấy Implant Tại Nha Khoa I-DENT?

  • 9/1/2020
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng
  • Đánh giá: 5 / 5 | Phiếu bầu: 3)

Mục lục nội dung

[Ẩn]

1. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại 

Lý do đầu tiên khiến khách hàng lựa chọn I-DENT là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. 

Tại Nha khoa I-DENT, tất cả các trang thiết bị đều được nhập khẩu 100% trực tiếp từ Châu Âu. Có thể kể đến như: 

  • Máy CT Cone Beam 3D - Chẩn đoán hình ảnh trên không gian 3 chiều, nhằm đánh giá được chính xác mức độ tiêu xương cũng như độ xốp của xương nhằm đưa ra loại trụ Implant và phương án điều trị thích hợp nhất. 
  • Máy phẫu thuật Implant 
  • Máy siêu âm Piezotome 
  • Máy hấp vô trùng Autoclave 
  • Phần mềm 3D hỗ trợ cấy ghép và nhiều thiết bị chuyên dụng khác

Đồng thời, tất cả các phòng điều trị cho bệnh nhân đều riêng biệt, có hệ thống thanh trùng không khí và hệ thống máy điều hòa có bộ lọc không khí, vi khuẩn, vi rút... Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ máy móc và vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Các dụng cụ y tế cũng được xử lý tiệt trùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt, tại I-DENT có phòng Labo hiện đại ngay tại nha khoa. Điều này giúp quá trình chế tác răng sứ được rút ngắn cũng như đảm bảo độ bền của răng sứ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại 

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại 

2. Đội ngũ Tiến sĩ- Bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm 

Tại Nha khoa I-DENT, đội ngũ Tiến sĩ - Bác sĩ cấy ghép Implant có hơn 10 năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Pháp, giúp cho quá trình phục hình răng đã mất đạt hiệu quả tối đa. 

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại I-DENT luôn lấy chữ “Tâm” làm đầu, đề cao y đức và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Đặc biệt, Nha khoa I-DENT được thành lập bởi Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - Tiến sĩ Y khoa từ Đại học Aix-Marseille, Marseille (Pháp). Bác sĩ Tùng có hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu về Implant tại Pháp, đã trực tiếp thực hiện thành công rất nhiều ca bệnh khó như: bệnh nhân tiêu xương nặng, vị trí đặt trụ Implant phức tạp… 

Đội ngũ Tiến sĩ - Bác sĩ tại Nha khoa I-DENT

Đội ngũ Tiến sĩ - Bác sĩ tại Nha khoa I-DENT

3. Sử dụng trụ Implant chính hãng cao cấp

Một lý do nữa khiến I-DENT trở thành địa chỉ trồng răng Implant tin cậy của nhiều khách hàng, đó là nha khoa cam kết sử dụng trụ Implant chính hãng cao cấp. 

Tại Nha khoa I-DENT có sử dụng các loại trụ như: Implant Dio Hàn Quốc, Implant Dentium Hàn Quốc, Implant Dentium Superline Mỹ, Implant Mis C1 Đức, Implant GLOBAL D In-Kone Pháp, Implant Nobel Biocare Thụy Điển/ Mỹ, Implant Straumann SLActive Thụy Sỹ...

Tất cả những trụ Implant này đều được nhập khẩu trực tiếp và có thẻ bảo hành chính hãng. Trước khi cấy ghép, khách hàng có thể xem thẻ bảo hành hoặc check mã vạch để kiểm tra chất lượng của trụ Implant. 

Đồng thời, tại I-DENT sẵn sàng hỗ trợ và có phương án giải quyết nhanh chóng cho khách hàng nếu như có vấn đề xảy ra. 

Đặc biệt, tất cả các chi phí của trụ Implant đều được công khai, minh bạch và hoàn toàn trọn gói, không có phát sinh trong suốt quá trình cấy ghép. 

Các loại trụ Implant chính hãng tại Nha khoa I-DENT 

Các loại trụ Implant chính hãng tại Nha khoa I-DENT 

Như vậy, với 3 lý do chính như trên, Nha khoa I-DENT đã nhận được sự tin tưởng của hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY
Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt

Gọi ngay