Hotline

(+84) 94.1818.616Chính sách bảo mật

 • 3/30/2023
 • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng
Chính sách bảo mật

Mục lục nội dung

[Ẩn]

 

Tổng quan

Chính sách bảo mật này tuyên bố cách thức mà nhakhoaident.com thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (sau đây gọi là “thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website “https://nhakhoaident.com”.

Nha khoa I-Dent cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp đúng với Mong muốn Nâng cao Chất lượng Dịch vụ, Trải nghiệm của Khách hàng.

Trong một vài trường hợp, Nha khoa I-Dent không đảm bảo hoàn toàn 100% ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép bên ngoài. Nha khoa I-Dent sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào phát sinh hoặc liên quan đến việc truy cập trái phép đó.

Khách hàng, Bệnh nhân vui lòng nắm rõ những quyền lợi của mình khi cung cấp thông tin trên website Nha khoa I-Dent.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website nhakhoaident.com. Khách hàng, Bệnh nhân xác nhận đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Nha khoa I-Dent cam kết các điều khoản dưới đây, phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, trong việc sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng.

1/ Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi Khách hàng, Bệnh nhân đăng ký tư vấn miễn phí trên website nhakhoaident.com, những thông tin cá nhân được Nha khoa I-Dent thu thập bao gồm:

 • Họ tên;
 • Điện thoại;
 • Vị trí;
 • Nhu cầu tư vấn;

Mọi thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được nhằm mục đích vận hành, duy trì chất lượng để mang đến dịch vụ tốt hơn cho Khách hàng.

Nha khoa I-Dent không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố khác về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website “https://nhakhoaident.com”.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên chỉ sử dụng cho mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ Khách hàng, Bệnh nhân giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của Nha khoa I-Dent và Đặt lịch hẹn chỉ khi Khách hàng có nhu cầu.
 • Tư vấn cho Khách hàng, Bệnh nhân đã đăng ký về dịch vụ, chi phí, ưu đãi,...tại Nha khoa I-Dent.
 • Thông báo các chương trình ưu đãi, sự kiện hoặc quyền lợi đến cho Khách hàng, Bệnh nhân.
 • Liên lạc với Khách hàng, Bệnh nhân trong những trường hợp đặc biệt.
 • Ngoài ra, để Nâng cao Chất lượng và Phục vụ tốt hơn, Nha khoa I-Dent sẽ sử dụng thông tin được Khách hàng, Bệnh nhân cung cấp, để để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; Cung cấp những số liệu thống kê liên quan trên website.
 • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ sử dụng trong nội bộ Nha khoa I-Dent.
 • Trong trường hợp có yêu cầu hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên liên quan (nếu có), chúng tôi có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của Khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài trường hợp này, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ các thông tin cá nhân mà Khách hàng cung cấp trên máy chủ của nhakhoaident.com.

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa bỏ từ khách hàng. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân có liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Nha khoa I-Dent quản lý và lưu hành nội bộ.

4/ Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của Khách hàng bao gồm:

 • Công ty TNHH Nha khoa I-Dent.
 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị liên kết của Công ty TNHH Nha khoa I-Dent để tiến hành hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

5/ Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Nha khoa I-Dent.

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094 1818 616  

6/ Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban Quản trị website thông qua số điện thoại: 094 1818 616.

7/ Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

 • Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng được cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng  chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác (trừ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, đơn vị liên kết của chúng tôi hoặc trường hợp bắt buộc khác theo quy định của pháp luật) về thông tin cá nhân khi không có sự đồng ý từ Khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của Khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.
 • Đề nghị Khách hàng có khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin liên hệ với Ban Quản trị của website, đồng thời cung cấp các bằng chứng, chứng cứ để chúng tôi có cơ sở giải quyết khiếu nại.
 • Khi tiếp nhận những phản hồi, khiếu nại này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 • Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của Khách hàng.
 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.