Hotline:

(+84) 094 18 18 618

(+84) 094 18 18 618

Cấy ghép răng Implant là gì

Cấy ghép răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau khi chân răng Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào bề mặt Implant, giúp nó dính chặt vào xương hàm. Cuối cùng, một chiếc răng sứ giống như răng thật sẽ được gắn chặt trên Implant.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

 • Răng Implant phục hồi lại chức năng ăn nhai lên đến 99% như răng thật.
 • Không phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển.
 • Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẽo, vướng víu, chức năng ăn nhai kém, làm tổn thương các răng mang móc….)
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương tại vùng răng đã mất, trả lại khuôn mặt trẻ trung cho bạn.

 

Chương trình ưu đãi từ Trung tâm Cấy ghép Implant Nha khoa I-DENT

Video mô tả quy trình cấy ghép Răng Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng (có kết hợp ghép xương)

 

AI CÓ THỂ CẤY GHÉP IMPLANT VÀ THỜI GIAN CẤY GHÉP

 • Đối tượng: Bệnh nhân bị mất một hoặc nhiều chân răng.
 • Thời gian cấy ghép: khoảng 5 đến 10 phút cho một trụ Implant.

 
QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI TRUNG TÂM CẤY GHÉP NHA KHOA I–DENT

Bước 1: Khám và tư vấn - Nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của bệnh nhân có phù hợp với việc chỉ định để cấy ghép Implant không. Nếu phù hợp sẽ tiến hành bước 2.
Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT 3D - Để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương bạn, sau đó Bác sĩ lên kế hoạch và chọn kích thước Implant phù hợp. Nếu thiếu xương thì phải cấy ghép xương, nếu đủ xương thì Bác sĩ chỉ việc chọn kích thước Implant cấy ghép.
Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant - Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant nên Bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn nào trong suốt thời gian phẫu thuật. Thông thường, việc phẫu thuật ghép răng Implant tại Nha khoa I-DENT chỉ khoảng 5 – 10 phút cho 1 răng Implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Bác sĩ sẽ mở một đường rạch nhỏ trên nướu ngay tại vị trí răng mất và cấy vào xương hàm một trụ Implant. Sau khi lành thương, trụ Implant sẽ đóng vai trò là một chân răng vững chắc như chân răng thật. Trong trường hợp kết hợp nhổ chân răng hỏng và cấy liền 1 trụ Implant để thay thế tức thì cho chân răng vừa nhổ sẽ có nhiều ưu điểm hơn như: Tiết kiệm thời gian và bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn với chỉ 1 lần gây tê, 1 lần phẫu thuật và 1 lần chăm sóc hậu phẫu cho cả quá trình, giảm chi phí vật liệu (xương ghép).
Bước 4: Phục hình tạm thời trong thời gian lành thương - Bệnh nhân sẽ có răng tạm có thể giao tiếp, làm việc bình thường trong thời gian chờ Implant cố định vào xương. Đối với vùng răng thẩm mỹ, tùy từng trường hợp cụ thể, phục hình tạm tức thời trên Implant (Immediate loading) có thể được thực hiện giúp cho Quý khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp.
Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép Implant - Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, nướu răng xung quanh Implant sẽ lành. Đây là thời điểm quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra X-Quang Kỹ thuật số để kiểm tra.
Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant - Khoảng từ 3 đến 6 tháng sau khi cấy ghép chân răng Implant, Quý khách hàng sẽ được hẹn quay lại để thực hiện giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant. Đầu tiên Bác sĩ tại Nha khoa I-DENT sẽ chụp phim X-Quang kỹ thuật số kiểm tra lại tình trạng tích hợp xương vào chân răng Implant. Sau đó, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ và gắn trụ lành thương Healing (là phần nối từ chân răng Implant xuyên qua nướu và nhìn thấy được trong miệng). Sau 3 – 7 ngày, nướu sẽ ôm sát trụ lành thương Healing, Bác sĩ sẽ lấy dấu và làm phục hình răng sứ.

Video mô tả quy trình cấy ghép Răng Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng (có kết hợp ghép xương)

 

PHƯƠNG PHÁP CẤY IMPLANT ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI MẤT TOÀN BỘ RĂNG (ALL – ON – 4)

Để thực hiện những ca cấy ghép này, Bác sĩ phải đáp ứng được những yêu cầu về kinh nghiệm, kỹ thuật và kiến thức sâu rộng về Implant mới có thể thực hiện được. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại Pháp, với bề dày kinh nghiệm về Implant của mình, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng đã áp dụng thành công phương pháp ALL – ON – 4 ( Phương pháp cấy ghép Implant hiện đại và mới nhất dành cho Bệnh nhân mất toàn bộ răng). Với phương pháp này, 4 trụ Implant sẽ được cấy vào xương hàm , được dùng để nâng đỡ cho toàn bộ cầu răng toàn hàm cố định gồm khoảng 10 - 12 răng ở mỗi hàm.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY

 • Giảm thiểu tối đa chi phí cho Bệnh nhân (chỉ cấy 4 trụ Implant trên một hàm thay vì cấy nhiều trụ Implant theo phương pháp truyền thồng ).
 • Có thể phục hồi toàn bộ hàm răng
 • Tiết kiệm thời gian trong quá trình thực hiện (4 – 6 tháng).
 • Ít nâng xoang, ghép xương nên giảm thiểu đau đớn.
 • Bệnh nhân có răng tạm ngay tức thì sau khi cấy ghép Implant


BẢNG GIÁ LÀM RĂNG IMPLANT

Loại Implant Mức chi phí
Implant Hàn Quốc (Dentium) 700 USD / Răng
Implant Mỹ (Superline Dentium) 850 USD / Răng
Implant Đức (MIS C1)       1.000 USD / Răng
Implant Thụy Sỹ Straumann (SLActive)  1.500 USD / Răng
Phục Hình toàn hàm bắt vít (ALL - ON - 4) 6.000 USD/ Hàm 10 - 12 răng trên 4 Implant
Phục Hình toàn hàm bắt vít  (ALL - ON - 6)    8.000 USD/ Hàm 12 răng trên 6 Implant
Phục Hình toàn hàm cầu răng Implant     10.000 USD/ Hàm 12 - 14 răng trên 8 đến 10 trụ Implant


Trung tâm Cấy ghép Nha khoa I-DENT là một trong số rất ít Nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh được Sở Y tế thẩm định chất lượng và Cấp phép Cấy ghép Răng Implant. Nha khoa I-DENT có phòng Phẫu thuật được trang bị hiện đại với Quy trình vô trùng tuyệt đối để phòng tránh tất cả các Nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm. Trung tâm nha khoa I-DENT sẽ là điểm đến lý tưởng khi bạn muốn tìm cho mình địa chỉ cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí minh.
Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - Tiến Sĩ Y Khoa tốt nghiệp tại Pháp là Giám đốc chuyên môn của Nha khoa I-DENT sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện tất cả các giai đoạn Phẫu thuật cấy ghép răng Implant cho Quý khách hàng. Từ năm 2007 đến 2012, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là Bác sĩ nội trú Phẫu thuật Implant tại Khoa Răng hàm mặt, Đại học Aix-Marseille, nước Pháp. Hiện nay, TS.BS. Nguyễn Hiếu Tùng là Viện trưởng của DDS Institute, Thành viên của Hiệp hội Implant Thế giới (ICOI) và là Báo cáo viên thường xuyên của các Hội nghị khoa học về Implant Nha khoa.

(*Lưu ý: Mỗi bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả điều trị khác nhau)
 
Xem thêm hình ảnh các trường hợp Cấy ghép Răng Implant được thực hiện tại Trung tâm Implant Nha khoa I-DENT :

Xem thêm các kiến thức về Cấy ghép Răng Implant :

Xem thêm về cơ sở vật chất và đội ngũ các Bác sĩ - Chuyên gia tại Trung tâm Cấy ghép Implant I-DENT :

Xem thêm chi phí Cấy ghép răng Implant và đặt lịch hẹn khám - tư vấn :

Bài viết khác

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA I-DENT
CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty TNHH Nha Khoa I-DENT

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

GPKD/MST: 0312964786 - Ngày cấp: 09/10/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh

Gọi ngay