Hotline

(+84) 94.1818.616

Trung tâm Nha khoa I-DENT rất vinh dự được hợp tác cùng Công ty CP DL & Tiếp Thị GTVT Việt Nam – Vietravel, đơn vị có hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ về du lịch trong nước, quốc tế. Với chiết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm – Chuyên nghiệp là thước đo – Chất lượng là danh dự” Vietravel đã không ngừng cải tiến chất lượng của tất cả các tour để hướng đến mục tiêu top 10 các công ty du lịch chất lượng bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Được đánh giá là một Trung tâm Nha khoa uy tín và chất lượng, nha khoa I-DENT và Vietravel đã tiến hành hợp tác chương trình “WINTOGETHER” nhằm tri ân đặc biệt đến các thành viên Vietravel, đây là cơ hội để khách du lịch trải nghiệm hình thức Dental Tourism hay còn gọi là du lịch nha khoa với những ưu đãi cực hấp dẫn, cụ thể:
Tất cả các thành viên Vietravel đang sở hữu các thẻ: Platinum; Gold; Silver; Standard; BIDV - Vietravel; BIDV – Vietravel Standard; BIDV – Vietravel Platinum; Vietcombank – Vietravel;…v.v khi tham gia khám và chăm sóc sức khoẻ răng miệng tại Trung tâm Nha khoa I-DENT, sẽ được ưu đãi gồm:

Ưu đãi 10% trên tổng giá trị hoá đơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng.
Ưu đãi đặc biệt, giảm 15% đối với khách hàng thực hiện việc điều trị dịch vụ cấy ghép răng Implant (Không áp dụng với trường hợp Implant toàn hàm).
Lưu ý: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ khi thực hiện dịch vụ, không áp dụng đồng thời các chương trình khác cùng thời điểm.
 

Thời hạn: Đến hết khi có thông báo chính thức kết thúc.
 

Trung tâm Nha khoa I-DENT là một số rất ít các nha khoa được sở y tế cấp giấy phép cấy ghép răng Implant – Cấy ghép Răng Implant là giải pháp cho người bị mất răng, giúp người bệnh phục hồi các chức năng về răng miệng. Các ca điều trị sẽ do Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng – Tiến sĩ Y Khoa tốt nghiệp tại Pháp, chuyên gia hàng đầu về cấy ghép răng Implant – sẽ trực tiếp khám và điều trị.

 

Đối tác khác

Bảo hiểm của Bakco
Bảo hiểm GROUPAMA
Bảo hiểm Insmart
Bảo hiểm Bảo Minh
Bảo hiểm FTCclaims
I-DENT
Bảo hiểm MSIG Việt Nam
Nhà Xe Hoàng Khải
Nhà Xe Hùng Hiếu
Nhà Xe Minh Tâm
Nhà Xe Thảo Châu
Bảo Hiểm Athena