Hotline

(+84) 94.1818.616

 

Nhà xe Thảo Châu là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp chuyên đưa đón quý khách hàng từ khu vực Tỉnh Bến Tre đến TP HCM. Với hệ thống xe hiện đại, hệ thống máy lạnh, ghế mềm cao cấp và có xe trung chuyển đến các chợ, trường học, bệnh viện tại khu vực Q5… giúp quý khách hàng có cơ hội tiếp cận được với nhịp sống và cơ hội kinh doanh, khám chữa bệnh tại TP HCM. Hiện nay, mỗi ngày xe Thảo Châu phục vụ hơn 1000 lượt khách từ Bến Tre đến Sài Gòn và ngược lại.

Nhà Xe Thảo Châu

Trung tâm cấy ghép Implant I-DENT là trung tâm chuyên sâu về trồng răng Implant, giải pháp hiệu quả giúp người bị mất răng hồi phục lại răng như thật một cách nhanh chóng và hiệu quả toàn diện từ thẩm mỹ đến các chức năng ăn nhai, những bất tiện từ những kỹ thuật trồng răng tháo lắp quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Với niềm tin được đem đến cho quý khách tại địa bàn tỉnh Bến Tre được lên Sài Gòn để được điều trị các dịch vụ về nha khoa hiện đại, cao cấp, tiêu chuẩn Quốc Tế đặc biệt đối với những bệnh nhân bị mất răng có nhu cầu hồi phục lại răng đã mất hoặc hồi phục các răng xấu bằng kỹ thuật bọc răng sứ. Trung tâm Cấy ghép Implant I-DENT triển khai hình thức hỗ trợ đặc biệt với quý khách khi đi xe Thảo Châu đến I-DENT để thăm khám điều trị trồng răng Implant, bọc răng sứ.

Cụ thể: Khi quý khách đi xe Thảo Châu đến trung tâm điều trị trồng răng Implant hoặc bọc răng sứ quý khách sẽ được hoàn tiền vé xe chiều đến trung tâm và được tặng vé xe Thảo Châu về lại Bến Tre.

Khi đến thăm khám, quý khách hàng chỉ cần thông báo tại khu vực Lễ Tân để được hưởng những ưu đãi đặc biệt này.

Trung tâm cấy ghép Implant I-DENT luôn mong muốn được phục vụ khách hàng có nhu cầu về điều trị nha khoa, được thực hiện điều trị tại một nha khoa hiện đại, an toàn, uy tín, chất lượng và hơn thế nữa là những chuyên gia, bác sĩ giỏi tư vấn về việc hoàn thiện và chăm sóc răng hiệu quả. 

Đối tác khác

Bảo hiểm của Bakco
Bảo hiểm GROUPAMA
Bảo hiểm Insmart
Bảo hiểm Bảo Minh
Viettravel
Bảo hiểm FTCclaims
I-DENT
Bảo hiểm MSIG Việt Nam
Nhà Xe Hoàng Khải
Nhà Xe Hùng Hiếu
Nhà Xe Minh Tâm
Bảo Hiểm Athena