Hotline

(+84) 94.1818.616

 

Nhà xe Hùng Hiếu là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp chuyên đưa đón quý khách hàng từ khu vực Tiền Giang đến TP HCM. Với hệ thống xe hiện đại, hệ thống máy lạnh, ghế mềm cao cấp và có xe trung chuyển đến các chợ, trường học, bệnh viện tại khu vực Q5… giúp quý khách hàng có cơ hội tiếp cận được với nhịp sống tại TP HCM. Hiện nay, mỗi ngày xe Hùng Hiếu phục vụ hơn 2000 lượt khách từ Tiền Giang đến Sài Gòn và ngược lại.

Nhà Xe Hùng Hiếu

Trung tâm cấy ghép Implant I-DENT là trung tâm chuyên sâu về trồng răng Implant, giải pháp hiệu quả giúp người bị mất răng hồi phục lại răng như thật một cách nhanh chóng và hiệu quả toàn diện từ thẩm mỹ đến các chức năng ăn nhai, những bất tiện từ những kỹ thuật trồng răng cũ quý khách hàng không còn phải lo lắng nữa.

Với mong muốn được hỗ trợ những bà con tại địa bàn tỉnh Tiền Giang được lên Sài Gòn để được điều trị các dịch vụ về nha khoa hiện đại, cao cấp, tiêu chuẩn Quốc Tế đặc biệt đối với những bệnh nhân bị mất răng có nhu cầu hồi phục lại răng đã mất hoặc hồi phục các răng xấu bằng kỹ thuật bọc răng sứ. Trung tâm Cấy ghép Implant I-DENT triển khai hình thức hỗ trợ đặc biệt, dành riêng đối với bà con khi đi xe Hùng Hiếu đến I-DENT để thăm khám điều trị trồng răng Implant, bọc răng sứ.

Cụ thể: Khi quý khách đi xe Hùng Hiếu đến trung tâm điều trị trồng răng Implant hoặc bọc răng sứ bà con sẽ được hoàn tiền vé xe chiều đến trung tâm và được tặng vé xe Hùng Hiếu về lại Tiền Giang.

Khi đến thăm khám, bà con chỉ cần thông báo tại khu vực Lễ Tân tại trung tâm để được hưởng những ưu đãi đặc biệt này.

Trung tâm cấy ghép Implant I-DENT luôn mong muốn được phục vụ bà con có nhu cầu về điều trị nha khoa, được thực hiện điều trị tại một nha khoa hiện đại, an toàn, uy tín, chất lượng và hơn thế nữa là những chuyên gia, bác sĩ giỏi tư vấn về việc hoàn thiện và chăm sóc răng hiệu quả. 

Đối tác khác

Bảo hiểm của Bakco
Bảo hiểm GROUPAMA
Bảo hiểm Insmart
Bảo hiểm Bảo Minh
Viettravel
Bảo hiểm FTCclaims
I-DENT
Bảo hiểm MSIG Việt Nam
Nhà Xe Hoàng Khải
Nhà Xe Minh Tâm
Nhà Xe Thảo Châu
Bảo Hiểm Athena