Hotline

(+84) 94.1818.616

 

Trung tâm Nha khoa I-DENT rất vinh dự được hợp tác cùng Đơn vị bảo hiểm MSIG, công ty có hơn 100 năm hoạt động, các công ty và chi nhánh của Tập đoàn MSIG Holdings (Asia) Pte có mặt tại hầu khắp Châu Á và Hồng Kông đã đưa ra các gói giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ toàn diện cho khác hàng. Kể từ khi thành lập đến nay, MSIG tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu với một tầm nhìn dài hạn, mục tiêu của MSIG là nhằm cung cấp cho khách hàng các gói giải pháp bảo hiểm hiệu quả và dễ hiểu cùng với chất lượng phục vụ tích cực và chân thành.

Trên toàn khu vực, 4.300 nhân viên đang làm việc với tinh thần “Vươn cao và xa hơn”  để làm gia tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp và chất lượng cuộc sống của khách hàng, cũng như truyền cảm hứng cho sự tự tin ở họ. Ngoài ra, MSIG được hậu thuẫn bởi nền tảng vững chắc và hùng mạnh từ Công ty TNHH Bảo Hiểm Mitsui Sumitomo, một công ty bảo hiểm được thành lập và đã nhận được xếp hạng rất cao về mặt tài chính từ các tổ chức xếp hạng hàng đầu, bao gồm cả Standard & Poor và Moody.

Ngày nay, MSIG là một trong số ít các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài có mặt tại tất cả các nước ASEAN.  Đây là minh chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển mạnh mẽ và những thành tựu mà tập đoàn đã đạt được. MSIG đồng thời cũng là một thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm MS & AD - một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Đặc biệt, MSIG là một trong những đơn vị xây dựng gói bảo hiểm sức khỏe chất lượng trong đó có gói bảo hiểm Nha khoa. Đối với những bệnh nhân có tham gia bảo hiểm của MSIG sẽ được điều trị răng miệng tại Trung tâm Nha khoa I-DENT và bảo lãnh viện phí với trình tự hết sức đơn giản và tiết kiệm thời gian, cụ thể: 

Bước 1: Xuất trình thẻ bảo hiểm, giấy tờ tuỳ thân có hình ảnh, trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi phải xuất trình giấy khai sinh.

Bước 2: Bệnh nhân được khám, chuẩn đoán. Bác sĩ sẽ thông báo đến bệnh nhân về tình trạng răng miệng và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.

Bước 3: Căn cứ hồ sơ điều trị, bệnh nhân điền thông tin vào giấy “Đề nghị được bảo lãnh viện phí”. Ký và ghi rõ họ tên vào bảng khai thông tin. (Mẫu được Trung tâm Nha khoa I-DENT cung cấp).

Bước 4: Trung tâm Nha khoa I-DENT tiến hành kiểm tra thông tin bênh nhân, thẻ bảo hiểm, yêu cầu bổ sung hoàn thiện các thông tin nếu bệnh nhân còn thiếu.

Bước 5: Trung tâm Nha khoa I-DENT chuyển các thông tin bảo lãnh viện phí của bệnh nhân đến FTCclaims (Thời gian thẩm định và phản hồi trong vòng 30 phút)

Lưu ý: Trong thời gian chờ thẩm định và phản hồi, Trung tâm Nha khoa I-DENT có thể tiến hành điều trị trước cho bệnh nhân. Khi kết thúc quá trình điều trị, nếu vẫn chưa phản hồi kết quả, lúc này Trung tâm Nha khoa I-DENT sẽ tạm ứng bệnh nhân khoản chi phí điều trị này và sẽ được hoàn ứng khi MSIG thẩm định và thông báo những hạn mục được bảo lãnh. Các hạn mục về điều trị bệnh lý răng miệng thông thường, có thể được MSIG bảo lãnh viện phí bao gồm:

  • Cạo vôi răng
  • Trám răng
  • Chữa tủy răng
  • Nhổ răng
  • Tiểu phẫu răng
  • Răng giả thẩm mỹ hoặc trồng răng giả (trồng răng implant) (Lưu ý: Tùy thuộc vào hợp đồng và gói bảo hiểm của từng bệnh nhận).
  • Mức bảo hiểm thông thường từ 20 – 30 triệu đồng (Tuy gói bảo hiểm khách hàng sử dụng).

Bước 6A: Trường hợp thuộc phạm vi bảo lãnh Bảo hiểm nha khoa:

Trung tâm Nha khoa I-DENT thông báo đến bệnh nhân chi tiết nội dung MSIG phản hồi, sau đó xuất hoá đơn để bệnh nhân ký xác nhận.

Bước 6B: Trường hợp không thuộc phạm vi bão lãnh Bảo hiểm nha khoa:

Trung tâm Nha khoa I-DENT thông báo đến bệnh nhân chi tiết nội dung MSIG phản hồi bao gồm lý do không bảo lãnh. Bệnh nhân thanh toán trực tiếp các chi phí điều trị không được bảo lãnh. 

Đối tác khác

Bảo hiểm của Bakco
Bảo hiểm GROUPAMA
Bảo hiểm Insmart
Bảo hiểm Bảo Minh
Viettravel
Bảo hiểm FTCclaims
I-DENT
Nhà Xe Hoàng Khải
Nhà Xe Hùng Hiếu
Nhà Xe Minh Tâm
Nhà Xe Thảo Châu
Bảo Hiểm Athena