Hotline

(+84) 94.1818.616

Trung tâm Nha khoa I-DENT rất vinh dự được hợp tác cùng Đơn vị Bảo hiểm FTCclaims, một trong những đơn vị bảo hiểm uy tín và chất lượng với quy trình bảo hiểm chuyên nghiệp và tiện lợi. Đặc biệt, FTCclaims là một trong những đơn vị xây dựng gói bảo hiểm sức khỏe chất lượng trong đó có gói bảo hiểm Nha khoa. Đối với những bệnh nhân có tham gia bảo hiểm của FTCclaims hoặc các thẻ bảo hiểm có FTCclaims nhận bảo lãnh, khi bệnh nhân tham gia khám và điều trị răng miệng tại Trung tâm Nha khoa I-DENT sẽ được bảo lãnh viện phí với trình tự hết sức đơn giản và tiết kiệm thời gian, cụ thể: 

Bước 1: Xuất trình thẻ bảo hiểm, giấy tờ tuỳ thân có hình ảnh, trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi phải xuất trình giấy khai sinh.

Bước 2: Bệnh nhân được khám, chuẩn đoán. Bác sĩ sẽ thông báo đến bệnh nhân về tình trạng răng miệng và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.

Bước 3: Căn cứ hồ sơ điều trị, bệnh nhân điền thông tin vào giấy “Đề nghị được bảo lãnh viện phí”. Ký và ghi rõ họ tên vào bảng khai thông tin. (Mẫu được Trung tâm Nha khoa I-DENT cung cấp).

Bước 4: Trung tâm Nha khoa I-DENT tiến hành kiểm tra thông tin bênh nhân, thẻ bảo hiểm, yêu cầu bổ sung hoàn thiện các thông tin nếu bệnh nhân còn thiếu.

Bước 5: Trung tâm Nha khoa I-DENT chuyển các thông tin bảo lãnh viện phí của bệnh nhân đến FTCclaims (Thời gian thẩm định và phản hồi trong vòng 30 phút)

Lưu ý: Trong thời gian chờ FTCclaims thẩm định và phản hồi, Trung tâm Nha khoa I-DENT có thể tiến hành điều trị trước cho bệnh nhân. Khi kết thúc quá trình điều trị, nếu FTCclaims vẫn chưa phản hồi kết quả, lúc này Trung tâm Nha khoa I-DENT sẽ tạm ứng bệnh nhân khoản chi phí điều trị này và sẽ được hoàn ứng khi FTCclaims thẩm định và thông báo những hạn mục được bảo lãnh. Các hạn mục về điều trị bệnh lý răng miệng thông thường, có thể được FTCclaims bảo lãnh viện phí bao gồm:

  • Cạo vôi răng
  • Trám răng
  • Chữa tủy răng
  • Nhổ răng
  • Tiểu phẫu răng
  • Răng giả thẩm mỹ hoặc trồng răng giả (implant) (Lưu ý : Tùy thuộc vào hợp đồng và gói bảo hiểm của từng bệnh nhận).

Bước 6A: Trường hợp thuộc phạm vi bảo lãnh Bảo hiểm nha khoa:

Trung tâm Nha khoa I-DENT thông báo đến bệnh nhân chi tiết nội dung FTCclaims phản hồi, sau đó xuất hoá đơn để bệnh nhân ký xác nhận.

Bước 6B: Trường hợp không thuộc phạm vi bão lãnh Bảo hiểm nha khoa:

Trung tâm Nha khoa I-DENT thông báo đến bệnh nhân chi tiết nội dung FTCclaims phản hồi bao gồm lý do không bảo lãnh. Bệnh nhân thanh toán trực tiếp các chi phí điều trị. 

Đối tác khác

Bảo hiểm của Bakco
Bảo hiểm GROUPAMA
Bảo hiểm Insmart
Bảo hiểm Bảo Minh
Viettravel
I-DENT
Bảo hiểm MSIG Việt Nam
Nhà Xe Hoàng Khải
Nhà Xe Hùng Hiếu
Nhà Xe Minh Tâm
Nhà Xe Thảo Châu
Bảo Hiểm Athena